in

VƯƠNG NGUYÊN THỪA NHẬN HÚT THUỐC VÀ CÔNG KHAI XIN LỖI Trên mạng vừa…

VƯƠNG NGUYÊN THỪA NHẬN HÚT THUỐC VÀ CÔNG KHAI XIN LỖI

Trên mạng vừa tung ra hình ảnh TFBOYS Vương Nguyên phì phèo khói thuốc trong nhà hàng khi đang ăn tối cùng dàn cast show “Ha ha nông phu”. Sự việc đã khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng vì trước giờ Vương Nguyên luôn đi theo hình tượng sạch sẽ, lành mạnh, lễ phép với người lớn, hơn nữa Vương Nguyên còn là thanh niên trẻ truyền bá năng lượng tích cực của Đài truyền hình TW Trung Quốc.

Theo luật pháp Bắc Kinh, các hành vi hút thuốc tại nơi công cộng trong nhà, nơi làm việc hoặc giao thông công cộng như bus, tàu điện ngầm đều bị cấm, bất hợp pháp.

Sau sự kiện trên, Hội trưởng Hội liên hiệp phòng chống thuốc lá Bắc Kinh đã lên tiếng cho biết việc hút thuốc trong nhà hàng là hành vi bị cấm, bất hợp pháp. Cục giám sát y tế Bắc Kinh cũng yêu cầu Vương Nguyên thừa nhận, xin lỗi và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cách đây ít phút, Vương Nguyên vừa đăng weibo xin lỗi mọi người, thể hiện thái độ ăn năn vì hành vi sai lầm của mình, sẽ cẩn trọng hơn trong hành động và lời nói, hi vọng mọi người đừng bắt chước làm theo hành động xấu này.


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Về sự việc Vương Nguyên hút thuốc nói công cộng trong tin tức ngày hôm nay, Tiểu Thang Viên chúng tôi cùng với Vương Nguyên, xin trịnh trọng gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người vì đã có hành động vi phạm quy định công cộng, gây ảnh hưởng không tốt đến xã hội. Là một nhân vật của công chúng, Vương Nguyên đã ý thức được hành động của mình gây ra ảnh hưởng không tốt đến mọi người xung quanh, và xem đây là một bài học để nhắc nhở bản thân, rèn luyện chính mình trong tương lai. Một lần nữa, cùng với Vương Nguyên, chúng tôi xin lỗi về những hành động đáng tiếc không nên có này.
  Vương Nguyên đã đủ 18 tuổi, đã trưởng thành và cũng sẽ phải chịu trách nhiệm về mọi hành vi của bản thân. Không bao biện, không chối cãi, không trốn tránh trách nhiệm, gánh vác hậu quả những gì mình làm ra. Đây là hành vi nên có, phải có ở một nhân vật mang năng lượng tích cực và có ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ. Đồng thời, người hâm mộ của Vương Nguyên cũng tại đây xin được cùng Vương Nguyên cảnh tỉnh bản thân, rèn rũa chính mình, để khiến mình tốt đẹp hơn, có những hành động đẹp cho xã hội!
  Một lần nữa rất xin lỗi, và xin cảm ơn!
  Cre : Vương Nguyên truyền kỳ ký

 2. VN đợt này hình ảnh sẽ chịu tổn hại một thời gian, nhưng mình cho rằng xét về lâu dài thì scandal này lại là thời cơ tuyệt vời để anh ý chuyển đổi hình tượng, phá kén để không bị gò bó trong hình tượng thanh thuần thiếu niên nữa. Tất nhiên nếu chuyển hình thì sẽ mất đi một số lượng fan nhất định, nhưng bù lại sẽ có hình ảnh trưởng thành mới sắc cạnh hơn, đã có va vấp trải nghiệm. Có lẽ do hồi xưa t cũng theo các idol Disney như Christina, Britney, Justin Timberlake, Miley Cyrus, cũng chứng kiến họ đi từ những thiếu niên ngoan ngoãn hình ảnh sạch sẽ cho đến những cô cậu nổi loạn, gây shock bởi những scandal mà hồi đó bị coi là không chấp nhận được, rồi dần trưởng thành trở thành những nghệ sĩ thực thụ, nên mình thấy chuyện của VN chỉ là một sự việc tất yếu trong quá trình trưởng thành của một teen star.
  Mọi thứ cũng đã giải quyết xong, dù thế nào đi nữa, mất một số ít lượng fan cũng được. Chỉ mong anh ấy sẽ không chịu nhiều công kích quá lớn của các bài báo, cuộc phỏng vấn, các fan trước đây. Tính cách anh ấy không phải trước đây không biết, anh ấy trong sáng thì đã sao, giờ bớt đi thì đã sao. Nhưng sai rồi biết sửa thì cũng lên tôn trọng.

 3. Không biết có thật không nhưng nhiều công ti hay có kiểu sắp đặt hình tượng cho idol và họ phải làm đúng như thế còn bản chất thật của họ thì không được phô ra đúng chứ? Đối với mình không phải bênh anh ấy nhưng thật sự chẳng có gì quá đáng chỉ là hút thuốc thôi. Còn anh ấy đã sai ở luật Bắc Kinh thì đó là chắc chắn lỗi của anh ấy. Con người mà. Ai thuần khiết được mãi. Thấy chuyện hút thuốc cũng bình thường mà nhiều báo hay làm quá về việc này của tất cả sao nam lẫn sao nữ! Nói họ là người của công chúng họ phải giữ hình tượng, còn fan thì nói muốn họ sống đúng con người mình mà những truyện nhỏ vậy cũng lấy ra giám sát, phán xét họ thì lôi đâu ra con người thật??

 4. Không biết có thật không nhưng nhiều công ti hay có kiểu sắp đặt hình tượng cho idol và họ phải làm đúng như thế còn bản chất thật của họ thì không được phô ra đúng chứ? Đối với mình không phải bênh anh ấy nhưng thật sự chẳng có gì quá đáng chỉ là hút thuốc thôi. Còn anh ấy đã sai ở luật Bắc Kinh thì đó là chắc chắn lỗi của anh ấy. Con người mà. Ai thuần khiết được mãi. Thấy chuyện hút thuốc cũng bình thường mà nhiều báo hay làm quá về việc này của tất cả sao nam lẫn sao nữ! Nói họ là người của công chúng họ phải giữ hình tượng, còn fan thì nói muốn họ sống đúng con người mình mà những truyện nhỏ vậy cũng lấy ra giám sát, phán xét họ thì lôi đâu ra con người thật??

Trả lời

Chủ đề: Vương Nguyên phát weibo xin lỗi về hành vi hút thuốc Nguồn:…

Chủ đề: Vương Nguyên phát weibo xin lỗi về hành vi hút thuốc Nguồn:…

️Bộ Văn hóa Việt Nam mong mọi người tích cực tẩy chay hình ảnh…

️Bộ Văn hóa Việt Nam mong mọi người tích cực tẩy chay hình ảnh…