in

Trong 1 lần livestream mới đây, Cát Tường bật khóc khi được người hâm…

Trong 1 lần livestream mới đây, Cát Tường bật khóc khi được người hâm mộ hỏi tại sao lại bỏ vị trí MC dẫn “Bạn Muốn Hẹn Hò” vốn đã gắn bó với cô bao năm qua.

Cát Tường vừa khóc vừa khẳng định: “Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình.
Tôi làm “Bạn muốn hẹn hò” đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm”.

Cô cũng nói dù rất nuối tiếc nhưng cũng không thể thay đổi được điều gì. Giờ đây cô chỉ mong khán giả không bỏ mình: “Người ta bỏ Tường rồi, quý vị khán giả đừng bỏ Tường nha!”.

Thay cho vị trí của Cát Tường là diễn viên Nam Thư. Tuy trẻ trung, xinh đẹp, và dạo gần đây thường xuyên xuất hiện ở nhiều gameshow, nhưng Nam Thư vẫn bị phần lớn khán giả chê nhạt nhẽo, kém duyên, và không bao giờ có thể thay thế được vị trí của Cát Tường trong lòng fan hâm mộ chương trình, thậm chí còn đòi tẩy chay không xem chương trình vì sự thay đổi lớn này.

Loading...


Loading...

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Con nói cho cô Cát Tường nghe ở bển cô cứ lo mần ăn đừng có hơn thua với mấy con đĩ này làm gì mấy con đĩ này là mấy con đĩ nghèo khổ khi nào cô dề Việt Nam đi con cho cô một miếng đất con có 7 miếng lận nè 1 miếng nè 2 miếng nè 3 miếng nè 4 miếng nè 5 miếng nè 6 miếng nè 7 miếng nè

 2. Hổng hiểu sao lại phong cho cái danh “ kiều nữ làng hài “ luôn trong khi diễn chả có tí gì gọi là hài hước cả. Tham gia gameshow thì kém duyên, đóng phim thì chả có cảm xúc, diễn hài thì nhạt 🙄 rồi t đảm bảo sẽ đ’ ai thèm coi ctrinh này nữa đâu

 3. Thật ra chả qtam lắm đến mấy dvien hài nữ ở VN, vì mình k coi nhiều. Nhưg xem CDCC tập có Nam Thử cảm thấy ăn thua và ko có cảm tình mấy. Mẹ mình xem BMHH bao nhiêu năm rồi, mình xem ké vài tập thôi và cảm thấy cô Tường vẫn là the best.

 4. Ủa Nam Thư mang tiếng xấu là do dẫn lố vô duyên chứ do gì Cát Tường, trước lúc CT lên tiếng Nam Thư đã bị khán giả tẩy chay rồi. Còn CT lên tiếng vì bị nhà báo với khán giả làm phiền bảo rằng cô bỏ show theo show khác. Đang làm tốt bị đuổi việc xong còn bị mang tiếng tham tiền bỏ công ty chúng mày có chịu được không mà trách CT.

 5. Nhiều ng cứ bênh NT ko có lỗi. Xin lỗi chứ cái showbiz loạn như thời này mà có chuyện được mời làm MC cho trương trình đang hot trong khi bản thân NT chỉ là dv hài hạng B?
  Showbiz này có tiền, có quyền, có sân sau thì sẽ được lăng xê, được chiếm sóng thôi.

 6. Ad không up video không nhiều đứa tổ lái lại bảo Cát Tường tận dụng để làm scandal gây sự chú ý để bán hàng, thế mà vẫn có người bảo chị ấy cố tình cho được!

  Đây là Cát Tường đang livestream thì nhiều người vào hỏi quá, người ta không kìm được xúc động nên mới khóc và tâm sự đó các thím!
  Đừng có xỏ xiên vậy tội chị, vừa bị cắt show lại còn bị tổ lái nữa. 6 năm là 1 con số dài lắm đấy các thím ạ! Tâm huyết của người ta dồn cả vào đấy bao nhiêu năm trời, vừa tiếc nuối vừa đau lòng.

 7. Nếu thật sự yêu mến chị Tường và ko muốn N.Thư thay thế thì các bạn đừng xem chương trình nữa, lượng khán giả tuột dốc ko phanh thì chương trình sẽ tự mời chị Tường dẫn tiếp thôi. Chứ các bạn phản đối trong khi các bạn vẫn xem đều đều thì phản đối ko đạt hiệu quả cao đâu.

 8. NT dẫn với chú Quyền Linh nhìn cũng khập khiễng nữa. Đa số những người lên ct mong muốn tìm người hiểu mình, vì có những cái người ta cũng ngại, tinh tế mới nhận ra. Điều này đòi hỏi tuổi đời và kinh nghiệm lớn. NT còn non trẻ quá, mà bả còn cứ vồ vập quá làm ngta sợ 🙂

 9. Rất thích cách cô Cát Tường dẫn , đặc biệt hay hỏi những câu như ( em cảm thấy mình đã đủ điều kiện để cưới vợ chưa hay là nếu 2 em quen nhau thì khi nài em định tiến đến hôn nhân ) cảm thấy mấy câu đó rất có tâm á , kiểu sao mà t k diễn tả đc .

 10. Trong khi Cát Tường có kinh nghiệm sống, có gia đình, dẫn những ctrinh như vậy, thấy cô chú kiểu 1 phần truyềnn kinh nghiệm từ gia đình của họ, NT đã có gđ đâu, hẹn hò còn đang dang dở, dẫn ko có ăn rơ, có duyên là phải :))))))

 11. Trong khi Cát Tường có kinh nghiệm sống, có gia đình, dẫn những ctrinh như vậy, thấy cô chú kiểu 1 phần truyềnn kinh nghiệm từ gia đình của họ, NT đã có gđ đâu, hẹn hò còn đang dang dở, dẫn ko có ăn rơ, có duyên là phải :))))))

 12. Thiệt sự là không thể hâm mộ nổi Nam Thư luôn á. Coi vài chương trình mà giọng chói tai kinh khủng, cơ mặt của chị cũng hay nhăn làm người khác nhìn chẳng thấy dễ chịu cho mấy. Coi CĐCC khúc kiệu công chúa thấy c bước ra mình tắt luôn. Hãi không chịu được í, với cả đợt phim gì cổ trang của c, ban đầu coi vì có Hải Triều BB Minh Dự nhma coi được tập đầu không nuốt nổi c nên phải bái bai luôn. Cứ tưởng mỗi mình không ngấm nổi NT, ai ngờ cũng nhiều đồng dâm phết:))

Trả lời

(Gộp 2 cfs) #cfs17103 “REPLY CHỦ CFS #17096 Đầu tiên, mình là người đơn…

(Gộp 2 cfs) #cfs17103 “REPLY CHỦ CFS #17096 Đầu tiên, mình là người đơn…

[ Thông Tin Phim ] Phim chiếu mạng 12 tập “Đêm Trường Tăm Tối”…

[ Thông Tin Phim ] Phim chiếu mạng 12 tập “Đêm Trường Tăm Tối”…