in

[Topic] Bạn nghĩ sao về việc đi dự lễ cưới mà trang điểm ăn mặc lộng lẫy hơn cô dâu….

[Topic] Bạn nghĩ sao về việc đi dự lễ cưới mà trang điểm ăn mặc lộng lẫy hơn cô dâu.

1. Tui chưa lấy chồng nhưng cực dị ứng với kiểu vậy. Đám cưới người ta mà như đám cưới mình, makeup làm tóc váy vóc còn nổi hơn chủ tiệc. Đây là vô duyên và thiếu tôn trọng đám cưới người ta.

2. Tôi cũng không khắt khe lắm, làm đẹp quyền mỗi người, nhưng nên tiết chế, và đúng nơi đúng chỗ, đây là phép lịch sự.

3. Có nhiều cô dâu trông không xinh đẹp lắm lại gặp mấy đứa kiểu ra chụp tự sướng rồi đăng lên mạng, miệng thì chúc mừng nhưng ai khen là xinh hơn cô dâu thì vào cám ơn này nọ. Kiểu bạn vậy thì đúng là thể loại trà xanh.

4. Đám cưới nên để cô dâu là người nổi bật, để họ tỏa sáng trong ngày cưới chứ không phải để trở thành bạch tuộc làm nền cho các bạn.

5. Cái dạng này chắc coi đám cưới là sàn catwalk chứ nào phải đi chúc mừng. Đợt nọ tao đi đám cưới nhỏ đồng nghiệp, mấy lũ trong công ty hẹn nhau chơi đồng phục váy maxi dài quét đất, dạng đầm dạ hội khoét sâu ngực, makeup rồi dán phụ kiện lên mắt, kim tuyến lên lông mi lấp lánh, bông tai thì đồng bộ như vác nguyên dàn đèn chùm Leon đi đám cưới. Cả đám đứng ra hai bên cô dâu khoe chân dài. Cô dâu vốn chân cũng không hề ngắn, nhưng do có thai trước nên không đi giày cao gót, tướng cũng đầy đặn hơn lúc trước vì đang có thai, đứng giữa dàn đó bỗng thấy đáng thương gì đâu.

 

[Topic] Bạn nghĩ sao về việc đi dự lễ cưới mà trang điểm ăn mặc lộng lẫy hơn cô dâu.... 1

Bạn thấy sao ?

3 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Tổ sư lắm con trông cũng xinh xắn mà đi đám cưới người ta hãm lon cành cạch. Cứ phải mặc váy trùng màu vs váy cô dâu làm đéo gì vậy? Xong lắm đứa õng à õng ẹo mặc váy khoét ngực váy ngắn cũn cỡn đéo hiểu đến dự cưới hay đến ve vãn mấy anh trai ở đấy? Mai sau t có tự dưng ngu đi lấy chồng thì cũng dress code yêu cầu mặt quần áo và trang điểm tối giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pann: Han Seohee chia sẻ tin nhắn với Goo Hara

Pann: Han Seohee chia sẻ tin nhắn với Goo Hara

Bài báo: TXT-ITZY thắng giải Tân binh của Năm “khoảnh khắc kỳ diệu” [Melon Music Awa…

Bài báo: TXT-ITZY thắng giải Tân binh của Năm “khoảnh khắc kỳ diệu” [Melon Music Awards]