Tối nay, anh Hà Anh Tuấn đã livestream trên fanpage để kể chuyện và…

Tối nay, anh Hà Anh Tuấn đã livestream trên fanpage để kể chuyện và hát cho khán giả của mình nghe. Ngoài điểm nhấn là ca khúc mới XUÂN THÌ và AN quá hay thì màn trình diễn mua vé của fan anh Tuấn cũng vô cùng đáng nể.

Cuối livestream, khi Hà Anh Tuấn công bố mở bán vé live concert Truyện Ngắn – Hội An cho 2 đêm diễn ngày 13-14/9/2019 thì khán giả đã đồng loạt nhảy vào và quét sạch vé trong khoảng 20 phút (Trong 7 phút đầu đã over booking và sau khoảng 20 phút thì chính thức sold out với tận 50.000 lượt truy cập – Theo số liệu được chia sẻ từ VinID)

Được biết, ngoài 5 hạng vé cố định giao động từ 700.000-3.200.000 đồng thì chương trình còn bán combo gồm: Vé máy bay, khách sạn, vé xem show với mức giá giao động từ 9.500.000-19.000.000 đồng nhưng vẫn hết sạch sẽ trong thời gian ngắn. Sức hút của anh Hà Anh Tuấn phải công nhận là quá kinh khủng.

Tối nay, anh Hà Anh Tuấn đã livestream trên fanpage để kể chuyện và… 1

Bạn thấy sao ?

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Khi người ta đạt đến một đẳng cấp nhất định thì vé bao nhiu tiền cũng có fan mua, đúng là ông hoàng bán vé, vậy mà ổng chưa dám nói câu gì mất lòng công chúng cả. Đâu như ai kia, dăm ba bài hát mạng, tự vỗ ngực bảo tao k cần công chúng :)))

  2. Bạn có thể không thích nhạc anh nhưng mà đừng có cái kiểu mà cho vé cũng không thèm đi, quan điểm của bạn ừ thì tôn trọng quan điểm của bạn, không ép bạn thích, nhưng mà nói sao cho nghe được dùm cái. Cái câu đó nó quật lại cái ý kiến cá nhân của bạn đó :>

Trả lời

Pann: Tấm màn dùng để che váy cho các nữ sinh khi ngồi học…

Pann: Tấm màn dùng để che váy cho các nữ sinh khi ngồi học…

[News] Với 32 đề cử, Game of Thrones mùa 8 đã chính thức phá…

[News] Với 32 đề cử, Game of Thrones mùa 8 đã chính thức phá…