in

#Tin_tức #Giải_trí Nữ chính đẹp nhất trong các bộ phim tiên hiệp. Bạn thấy…

#Tin_tức
#Giải_trí

Nữ chính đẹp nhất trong các bộ phim tiên hiệp. Bạn thấy nhân vật nào có tạo hình đẹp nhất? Danh sách không đầy đủ, hoan nghênh bổ sung.

1. – Dương Mịch
2. – Dương Tử
3. – Triệu Lệ Dĩnh
4. – Cúc Tịnh Y
5. – Nghê Ni
6. – Bạch Lộc
7. – Lưu Diệc Phi
8. – Lưu Thi Thi
9. – Cổ Lực Na Trát.


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Riêng mình thì ( không nói đến độ nổi tiếng ) khi nhìn vào là bị Bạch Lộc – Chiêu Diêu hút hồn ngay, lúc trước mình chả chú ý gì đến Bạch Lộc đâu nhưng giờ thấy tấm ảnh của cô này trong tạo hình cổ trang nhìn muốn rụng trứng thật =))))))))

  2. Riêng mình thì ( không nói đến độ nổi tiếng ) khi nhìn vào là bị Bạch Lộc – Chiêu Diêu hút hồn ngay, lúc trước mình chả chú ý gì đến Bạch Lộc đâu nhưng giờ thấy tấm ảnh của cô này trong tạo hình cổ trang nhìn muốn rụng trứng thật =))))))))

  3. Tru tiên tính ra cả Lục Tuyết Kỳ và Triệu Lệ Dĩnh đều đẹp, hồi ấy còn chưa biết DT lúc công khai dv lạ hoắc đã ko thích nhưng tung tạo hình ra đổ luôn, tạo hình phim trạch thiên ký cũng đẹp nữa cả Na Trát, Ngô Thiến và Lộc Hàm đẹp bất phân

  4. mặc dù là chuyên mục dành cho nữ chính, nhưng t mạnh dạn xin đề cử tạo hình Bạch Phượng Cửu của Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa”. concept gây mất máu con dân, đặc biệt là khi diện xiêm y màu đỏ

  5. Xin phép 1 vote cho Cúc Tịnh Y nhưng là trong Vân Tịch truyện dù t kp fan. Vì đổ cái tạo hình trong clip cut nên cày cả bộ phim. Công nhận xinh vl mà diễn ổn. T ưng quả tạo hình đến mức mấy phim sau thấy ko còn mấy sợi tóc mái nữa thì quyết định ko cày :))))
    Cơ mà tổng thể tính cả diễn xuất thì chấm Triệu Lệ Dĩnh nhất

Trả lời

MV của Vũ hợp tác với Warner Music (hãng đĩa của Ed Sheeran) chính…

MV của Vũ hợp tác với Warner Music (hãng đĩa của Ed Sheeran) chính…

Bài báo: “Vì các người đã báo cáo chúng tôi nên chúng tôi sẽ…

Bài báo: “Vì các người đã báo cáo chúng tôi nên chúng tôi sẽ…