Take a fresh look at your lifestyle.

Sáng 28/2, trên Naver, khán giả liên tục bình luận về việc Jeon Ji Hyun hiếm khi làm…

0 5

Sáng 28/2, trên Naver, khán giả liên tục bình luận về việc Jeon Ji Hyun hiếm khi làm từ thiện. Đặc biệt trong thời điểm hàng chục nghệ sĩ đã gửi tiền quyên góp cho nạn nhân vùng dịch, việc nữ diễn viên Vì sao đưa anh tới im lặng càng khiến khán giả không hài lòng, kèm theo nhiều bình luận chỉ trích:

-“Mỗi khi đất nước xảy ra vấn đề gì, tôi chưa từng thấy cô ấy tự giác quyên góp lần nào”.
-“Jeon Ji Hyun, Kwon Sang Woo và Son Tae Young thật chưa bao giờ quyên góp bất cứ thứ gì nếu so với khối tài sản mà họ sở hữu”.
-“Quay nhiều quảng cáo tới vậy thì hãy quyên góp chút gì đó khi đất nước cần”
-“Nhờ khán giả mới kiếm được nhiều tiền như vậy thì đóng góp gì đó cho khán giả đi”.

Tới tối 28/2, công ty quản lý của Jeon Ji Hyun – Culture Depot – thông báo với truyền thông về việc nữ diễn viên đã quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỷ VND) cho tổ chức Hope Bridge.

“Chúng tôi hy vọng khoản đóng góp nhỏ này có thể góp phần giúp đất nước chúng ta vượt qua nạn dịch này”, công ty quản lý của Jeon Ji Hyun chia sẻ với báo chí.

Đáng nói, tuy đã quyên góp từ thiện nhưng hành động của Jeon Ji Hyun vẫn… bị “ném đá” . Dân mạng cho rằng nữ diễn viên 39 tuổi đang làm từ thiện một cách miễn cưỡng sau khi bị chỉ trích keo kiệt.

-“Hoặc là cô ấy đã đọc bình luận hoặc là đã được công ty báo tin nên mới quyên góp thế này”
-“Khi xảy ra vụ chìm phà Sewol, Jeon Ji Hyun không quyên góp gì. Tới lúc Kim Soo Hyun đóng góp 300 triệu won và mọi người thắc mắc 'Jeon Ji Hyun đang làm cái gì vậy' thì cô ấy mới miễn cưỡng bỏ ra 100 triệu won”…

Hiện, Hàn Quốc vẫn là điểm nóng của dịch viêm phổi Covid-19. Tính đến sáng 29/2, cơ quan y tế nước này xác nhận có 2.931 ca dương tính với virus corona. Trong đó, 16 người đã t.ử vo.ng.

-TN-
#BimatShowbiz #BMSB

Để lại một trả lời

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.