in

GiậnGiận DthươngDthương KhócKhóc KhùngKhùng HàiHài YêuYêu LạyLạy HayHay ĐệchĐệch

#Rumor (Ảnh Kèm Bài) “[RUMOR BTS – TIN CHẤN ĐỘNG 24H] Tớ vô tình…

#Rumor

(Ảnh Kèm Bài)
“[RUMOR BTS – TIN CHẤN ĐỘNG 24H]

Tớ vô tình thấy được thêm bài này cơ mà nó không được đăng công khai mà chỉ được đăng trong group LGBT+ KPOP.

Quả thật là trong nhóm BTS có 1 cặp LGBT là JM và K. Và tất cả thành viên đều biết chuyện này.

1. Họ bắt đầu phát sinh tình cảm vào năm 2012, lúc này bighit không hề có hành động nào. Người ta bắt gặp 2 người này thường đi ăn cùng nhau và chỉ có 2 người không hề có staff hay member khác, tuy nhiên đến năm 2017 đã có một sự can thiệp nhẹ trong đó.

2. Trong đợt quảng bá DNA giữa cặp đôi này đã có 1 cuộc tranh cãi với bighit và họ bị tách ra được khoảng thời gian khi xuất hiện trước camera, họ tránh nhìn nhau và cứ mỗi giây họ lại lén lút nhìn nhau.
Đây là đoạn fancam ghi lại: http://bit.ly/2NCsHS9
(Bắt đầu từ phút 1:55 giây).

3. Thế nhưng từ sau vụ đó họ đã trở lại như thường, bằng chứng là trong ARMY KIT 5 cả JM và K đã kiss má nhau trong sự vỗ tay của các thành viên, nhưng cuối cùng cảnh lên sóng đã bị cut và thay thế thành TH và K, JM đã rất buồn sau chuyện đó dù biết Cty muốn tốt cho họ. RM lúc đó còn nói thêm “như vậy có được không?”
Họ đã để lộ nhiều lần dấu hickey trên cổ, môi của họ còn dính dấu son của nhau.
Video: http://bit.ly/2NB8vjy

4. Hai người họ còn nghe rất nhiều nhạc LGBT, ở đoạn Vlive JM đã bật 1 bài hát về LGBT và dĩ nhiên người hát bài đó cũng là LGBT. Lúc JM đang phát nhạc vô tình chuyển sang bài SEVENTEEN (Troye Sivan) lời bài hát này nói về 1 chàng trai bị lấy mất trinh từ 1 người con trai khác.
Video của JM: http://bit.ly/2NAM6mx

Còn đây là bài nhạc đó: http://bit.ly/2NDTvBg

5. Cả hai thực sự luôn mất tích cùng nhau trong lễ trao giải, bảo họ đi về sinh thì rất đáng buồn cười vì tại sao lại trùng hợp “mắc cùng 1 lúc” và tại sao chuyện này lặp đi lặp lại rất nhiều lần như thế nhỉ? Lạ lắm à nghen

6. Đã có nhiều người đồn JM và K ngủ kế phòng nhau và nghe âm thanh phát qua phòng nhau => điều này hoàn toàn sai, thực tế họ ngủ chung 1 phòng lớn nhưng bighit và các thành viên chưa bao giờ nói ra và cố tình nói JM với j-Hope ngủ cùng phòng để lừa fans

7. Trong comeback show TH bảo rằng cậu ấy là nhân vật chính trong GCF của K nhưng sau đó K nhanh chóng phản bát lại đó là do hoàn cảnh thôi (K đang sợ JM hiểu nhầm và ghen). K bảo đang quay thêm một MV GCF mới và JM nói sẽ đảm nhiệm photo.

8. JM rất thích bài hát của K, cậu ấy luôn sử dụng 1 phần trong lyrics của K để hát với fans. ~So show me, I’ll show you~

K thật sự rất tâm lý vì mỗi khi TH đi chơi cùng bạn bè K lập tức đăng tus lên SNS như muốn nói cái gì đó.

9. Đợt Worldtour LA trước đây 1 fan đã phát hiện 2 người họ cùng vài về sĩ đến một quán cafe điều đáng nói là quán này đóng cửa vào thứ 2 nhưng hôm đó họ tới cũng là thứ 2 rõ ràng họ đã sắp xếp từ trước. Ban đầu người này chưa dám chắc chắn có phải 2 người đó hay không vì đứng phía xa bên đường và cũng không muốn làm phiền họ nên đã không chụp lại ảnh mãi cho đến khi RUN BTS được phát sóng teaser đầu tiên người này mới dám 100% khẳng định chính là họ, một người mặc áo hoodie màu đỏ thẫm, còn người kia đội chiếc nón màu đỏ phông chữ LA trắng kia đích thực là 2 người họ.
Ảnh: http://bit.ly/2NEctb1

10. Ngoài ra Dispatch và bighit có một mối quan hệ gì đó rất khó nói, Dispatch đang cố đánh lừa fans một cặp real trong nhóm bằng cách thường xuyên chụp ảnh 1 cặp khác là TH và K mục đích để đánh lạc hướng sự tập trung vào JM và K.

11. Taehyung và Jungkook không hợp nhau mấy , giả vờ thân thiết trước mặc fan dù Taehyung không thích mà là bị ép buộc.

12. Jungkook cũng thế cũng chả ưa gì Taehyung, cậu này mến và thích Jimin hơn.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Rumor chỉ là tin đồn, cân nhắc kĩ trước khi đọc và phát ngôn
• Mang ra ngoài thêm Cre: fb.com/rumorcfsphimanhvaidol
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Rynn-


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Chào em! Có vẻ như tâm hồn em đã bị vấy bẩn, đang lầm đường lạc lối! Hãy đến với Hội Thánh của Đức chúa trời, chúng tôi luôn bên cạnh em những lúc khó khăn. Và hội sẽ khai sáng tâm hồn em. Em sẽ được uống nước có pha máu của chúa. Chúa trời tối cao sẽ cứu vớt tâm hồn em. :))
    Tránh xa Jimin mị ra

  2. Mình thấy có một điểm chung trong những bài rumor như thế này, có chính là chủ thớt cứ thích tăng cái độ nghiêm trọng trong bài viết lên để tăng độ xác thực.
    Cố nhấn mạnh làm cái khỉ khô gì nhỉ. Đăng bài đéo dẫn chứng thì có đứa lìn nào tin. Bạn là shipper jikook thì nói mẹ ra, viết bài mà jungkook ghét người này, thích người kia, bla bla bla,…làm quái gì nhỉ.
    Mình là Jungkookstan và mình thấy rumor của bạn như lìn vậy

  3. lướt 10 cái Rumor thì 9 cái liên quan tới BTS. Mấy bạn đi lấy tin lằng nhằng ở đâu rồi bảo mua đc, dịch từ mấy page hay mấy nhóm bên nước ngoài…..vân vân và mây mây……Mk biết bây h BTS rất nổi tiếng, đăng bài liên quan tới họ sẽ đc rất nhiều người quan tâm nhưng mấy bài viết kiểu xạo lol này bạn ko nên đăng. Thời gian đấy bạn hãy dành để đành thức bộ não của bạn đi. Ak mk biết đây là Rumor, chỉ là tin đồn nhưng xàm quá đéo chịu đc.

  4. Ủa , vkook hay jikook đều là nam x nam hết mà , tung vkook hay tung jikook khác gì nhau đâu mà phải cố gắng che dấu bằng cách đưa couple này thay thế couple kia (?) =))) kết quả nếu thực sự có bất kì ai trg họ gay thì đều dẫn đến một kết quả hay sao ???

Trả lời

“Nhớ khi xưa anh chở em, trên chiếc đạp cu” – Đoạn này trong…

“Nhớ khi xưa anh chở em, trên chiếc đạp cu” – Đoạn này trong…

#Rumor “Đây là rumor mà tớ trans từ weibo và twitter, độ tin cậy…

#Rumor “Đây là rumor mà tớ trans từ weibo và twitter, độ tin cậy…