in

#Rumor 1/ Thực tập sinh của tự đại quá mức? Tính cách của của…

#Rumor

1/ Thực tập sinh của tự đại quá mức?

Tính cách của của Tiểu Nam có chút ngây ngốc, nhưng cũng có chút tự đại, trong quá trình luyện tập không ngừng chỉ đạo người khác, người khác có ý kiến phản bác lại thì cậu ấy liền nổi nóng, nhiều thành viên trong tiết mục đều không thích cậu ấy, mà hơn nữa Đằng Tấn lại đặc biệt thiên vị cậu ấy nữa. Thông tin ở trên baike của cậu ấy ban đầu là cao 1m83, nhưng trên thực tế chỉ có 1m69, về sau khi cậu ấy bắt đầu có nhiệt độ, đoàn đội đã âm thầm sửa thông tin của cậu ấy trên baike, tuổi chỉnh thấp xuống 1 chút, chiều cao cũng chỉnh thấp xuống.

2/ Muốn hỏi một chút về Vương Hạc Đệ, lúc nào đóng máy, sau đó có đi show tống nghệ không?

vẫn còn đang quay ở Tân Cương, nhưng cũng đến giai đoạn cuối cùng rồi, sẽ rất nhanh đóng máy thôi. Có tiết mục tống nghệ mời cậu ấy, đoàn đội vẫn đang chọn lựa. Bộ phim tiếp theo sẽ phim hiện đại, hợp tác với Triệu Kim Mạch. À cậu ấy còn có hợp tác với Mentos.

3/ Địch Lệ Nhiệt Ba bị chuyên gia chỉnh sửa ảnh diss?

Gần đây có một vị chuyên gia chỉnh sửa ảnh chê nữ minh tinh nội địa, người này nói rằng tình trạng da của các nữ minh tinh nội địa không đẹp, còn đặc biệt nhắc tới một nữ minh tinh nào đó rằng giúp cô ấy sửa ảnh rất vất vả, khoé mắt có nhiều nếp nhăn, lúc cười rộ lên thì lộ vẻ già nua, qua những thông tin này thì có cư dân mạng nói là Địch Lệ Nhiệt Ba, thế nhưng trên thực tế thì mấy cái này chỉ là suy đoán của cư dân mạng mà thôi.

4/ Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ tham gia ghi hình chương trình kỷ niệm 100 năm phong trào Ngũ Tứ của đài Hồ Nam.

5/ Cúc Tịnh Y không chuyên nghiệp?

Hôm qua Cúc Tịnh Y đột nhiên bị tố thái độ làm việc không chuyên nghiệp, nói rằng khi cô ấy trong quá trình đóng phim thì sử dụng thế thân số lượng lớn, không chuyên nghiệp các loại. Nếu như quả thực cô ấy có thái độ không chuyên nghiệp thì cũng sẽ không thể có hợp tác với đoàn phim lần thứ 2 rồi, huống chi phim mới vừa có ảnh chụp thì tin xấu lại bị tung ra, không khó để người khác nghĩ rằng có người cố ý.

6/ Cảm giác gần đây tin tức hãm hại Đặng Luân rất nhiều, có ảnh hưởng đối với tài nguyên sắp tới không?

Đặng Luân từ năm ngoái hot lên đến nay, giá trị thương mại có thể nói là tăng lên. Giới giải trí cạnh tranh khốc liệt, nhiều lần bị hãm hại cũng vì có người cạnh tranh. Đoàn đội Đặng Luân đối với mặt này vô cùng cẩn thận, xử lý xem như khéo, những vết đen này cũng không ảnh hưởng đến tài nguyên sắp tới của Đặng Luân. Hiện nay phim ảnh chờ tuyên truyền có 4 bộ rồi, phong cách còn biến hóa đa dạng, tin tưởng về sau sẽ tốt hơn, còn có một đại ngôn rượu cocktail sắp công bố.

7/ Hiện nay Lưu Thi Thi có kế hoạch làm việc lại không?

Lưu Thi Thi sắp sinh con, hiện tại chủ yếu chính là yên ổn dưỡng thai, còn về kế hoạch làm việc lại, hiện vẫn chưa đăng lên nhật báo, hơn nữa nếu như sắp tới có làm việc lại cũng sẽ không lộ mặt quá nhiều, xác suất lớn là sẽ cùng Ngô Kỳ Long nâng người mới, nhưng đến khi con lớn hơn một chút, mới có thể thấy cô ấy đóng phim.

8/ Bố mẹ Dương Tử cũng mở một công ty ảnh thị, đôi lúc sẽ gọi Dương Tử qua đóng phim cho họ, là kiểu đầu tư nhỏ, cho nên Dương Tử có đôi lúc không muốn, bố cô ấy không có chút nào hiểu cho sự nghiệp con gái mình.

9/ Hoàng Tử Thao trở mình?

Gần đây phim mới của Hoàng Tử Thao bất luận là rating hay nhiệt độ đều không tệ, bộ phim này phát sóng làm rất nhiều cư dân mạng trước đây xem thường cậu ấy cũng thích. Bộ phim này tính cách nhân vật nam chính có chút tương tự Hoàng Tử Thao, có thể nói là cậu ấy đem bản thân mình vào vai diễn. Khi Hoàng Tử Thao quay bộ phim này thường một lần là thông qua, đạo diễn ngồi ung dung không nói, không khí toàn bộ phim trường cũng rất tốt, Hoàng Tử Thao giống như một đứa trẻ, mặc dù có hơi nóng tính nhưng rất dễ cười, hơn nữa đoàn đội cũng vô cùng tốt, không giống một số đoàn đội khác, nghệ sĩ làm kiêu, đoàn đội diễu võ dương oai, khi không làm danh tiếng nghệ sĩ rớt xuống.

10/ Dương Dương hiện nay không có cái gì để nói, chỉ cắm đầu ở đoàn phim quay phim thôi. Hiện tại cậu ấy cũng không nghĩ nhiệt độ hay lưu lượng gì chỉ muốn quay phim cho tốt.

11/ Trương Hinh Dư gần đây bị đồn sinh con, nhưng thật ra cũng đã có khoảng thời gian, nếu theo tính toán thì Trương Hinh Dư rất có thể sinh non, bởi vì như thế mới hợp lý, nếu như không phải, chỉ có thể là có bầu trước khi cưới, phải biết rằng đối với quân nhân là không được phép, ảnh hưởng rất nghiêm trọng, hiện nay không thấy tình trạng gì, cũng không hy vọng xảy ra chuyện gì, mà là chúc phúc cô ấy lên chức làm mẹ.

12/ Hình tượng của Hàn Tuyết thực sự sụp đổ sao?

Thật ra sự việc hát nhép ở sân khấu nhạc kịch lần này chỉ là mồi lửa mà thôi, những hành động lúc trước của Hàn Tuyết đã mang đến rất nhiều tác dụng phụ cho cô ấy, nhiều người cảm thấy cô ấy mắc bệnh công chúa, bộ dạng kệch cỡm. Nhưng mà bỏ đề tài hình tượng qua một bên, năng lực nghiệp vụ của cô ấy vẫn đủ vượt trội, hơn nữa thực tế mà nói, vô cùng chuyên nghiệp, ngược lại cô ấy như một nữ hán tử, hảo cảm với người trong nghề vẫn luôn rất tốt. Phong ba này sẽ trôi qua nhanh thôi.

13/ Chu Nhất Long hiện nay có ký hợp đồng với Phi Bảo. Công ty này rất hào phóng chi tiền kiếm tài nguyên cho nghệ sĩ. Bộ phim mới của Chu Nhất Long, có không ít người của công ty này tham gia. Hiện tại nhiệt độ của cậu ấy đã không còn như trước, bắt đầu đi con đường diễn viên chuyên nghiệp rồi. Cậu ấy cùng Lý Dịch Phong có chơi cùng nhau, 2 người quen biết nhau trong 1 buổi tiệc, trong tương lai nhất định sẽ có hợp tác.

14/ Lý Lan Địch rất thích Bành Vu Yến, mỗi lần nói chuyện với người khác lúc nhắc đến Bành Vu Yến đều như fan , ví như liệt kê những điểm hấp dẫn của Bành Vu Yến, nhưng khi gặp người thật thì liền sợ, không dám đến gần.

15/ Trần Hiểu vì muốn diễn tốt một nhân vật mà đặc biệt dành hơn nửa năm để học đàn violon, lúc đầu anh ấy cảm thấy đủ tự tin để luyện đàn trước mặt mọi người, vì vậy mỗi ngày anh ấy đều đóng cửa lại chỉ kéo đàn cho con trai “Tiểu Tinh Tinh” nghe.

16/ Mối quan hệ của nam minh tinh nào đó với Vương Tư Thông bây giờ đã tốt hơn cả mối quan hệ của Vương Tư Thông và Lâm Cẩu rồi, không thể không nói, nam minh tinh thật biết làm người, lăn lộn trong giới.

17/ Dương Mịch cùng Bảo Bối có dây dưa lợi ích sâu hơn rất nhiều so với tưởng tượng của mọi người, thế nên quan hệ cũng sẽ không kém.

18/ Lý Dịch Phong là một người rất thích ăn, dễ thèm ăn, người bên cạnh đều nhắc nhở trông chừng cậu ấy, nhưng có đôi khi bị cậu ấy lợi dụng sơ hở, hiện nay cũng có cái bụng nhỏ rồi.

19/ Tiêu Chiến cũng đã nhận show tống nghệ rồi, sau này đoán chừng nhiệt độ sẽ tăng lên nhiều.

20/ Baby bình thường nếu không có việc sẽ dành thời gian chơi với con, có đôi khi bạn bè gọi ra ngoài tụ họp, cô ấy đều từ chối, chính là muốn bên cạnh con trai nhiều một chút.

#Rumor 1/ Thực tập sinh của tự đại quá mức? Tính cách của của… 1

Bạn thấy sao ?

52 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. T lại thấy trong nhóm của Châu Chấn Nam cũng có bạn hiểu và khoái Nam Nam đó chớ, còn ai mà ganh tị hay ghen ghét cái chuyện như vậy thì thôi làm sao lăn lộn giới giải trí đc, người ta cũng giúp mình tập luyện tận tình chứ có phải chỉ chửi mà k chỉ đâu?

 2. 9. Đang theo dõi bộ này, cảm thấy nếu như đánh giá tổng thể kĩ thì không hẳn là xuất sắc lắm, nhưng diễn xuất của 2 main chính thì tốt thật, nhất là chị nữ chính, vốn dĩ đã được khen ngợi từ trước rồi :3
  Với lại tui xem vì nhan sắc của anh nam phụ nữa :v
  Huhu soái chết tui rồi, cười ấm áp deso luônnnnn
  (Thả cái ảnh cho sự mù quáng sắc đẹp này…)

 3. 1. Tr khi xem trại sáng tạo đã bt về Nam Nam r, xét về tài năng đáng lẽ cậu ấy k cần tgia chương trình đó mà có thể tự mk đứng ra solo r. Thiên vị chỉ vì sửa chiều cao á? Chả nhẽ giữa một đống thực tập sinh cao nv cho người ta lọt thỏm à?Nếu có người nói cậu ấy tự cao thì xin noí là họ cần xem lại tập 3 xem cậu ấy phải chịu áp lực ntn mà lại bật khóc ngay trên sân khấu, xem lại cách cậu ấy cảm ơn Diêu Sâm, cách mà cậu ấy tập luyện vất vả như thế nào. Con người ta phải hy sinh những gì mới nhận lại được những thứ xứng đáng với sự hy sinh ấy?? Không có cái gì gọi là tự nhiên cả
  Nói thêm là tr đây cậu ấy chỉ làm vc 1 mk vẫn chưa quen vs cách vc nhóm nên khó tránh bị nói này nói nọ. Thử xem vài cái Vlog của bạn ý sẽ hiểu vì sao nh người lại thích bạn ấy đến v, thực sự rất ấm áp, rất dễ thương❤

 4. 13. Blogger có thể nói luôn phim mới của ông ấy là gì mà :v hay lại bắt đầu bói toán :v rồi ủa bộ trước giờ ông ấy đi theo con đường diễn viên nghiệp dư hay gì :v

 5. 1 chắc thím chưa xem đúng không? Chưa xem thì về xem đi ở đây gào cái gì :)))))))) Phần chiều cao bị các cháu khác bóc phốt từ đầu tập 1 rồi nà ;)))) nên chỉnh hay không chỉnh tự nhau biết hết chứ nhỉ

 6. 1. Đúng là tập 3 vừa rồi thấy có hơi tự cao thật. Dù sao làm việc nhóm vẫn cần sự đoàn kết. Chắc Châu Chấn Nam quen làm việc một mình nên thấy không được tự nhiên thôi. Với cả Nam Nam nhỏ bé thật =))). Trong “Ngộ Không” nhìn nhỏ nhất luôn =)))). Chắc cũng chỉ hơn m7 thôi. M83 thì hơi quá =)))
  3. Ai nói thì nói chứ mấy cái ảnh cô Ba nhìn già nua như mấy bạn anti hay spam ấy =))) nhìn thế nào vẫn thấy xinh. Da nhăn nheo, nhiều nếp nhăn nhìn thôi cũng thấy giả =)))

 7. 1. Tính cách Nam Nam k hề xấu nhưng thực sự có chút Bá. Đối với âm nhạc em ấy có cách nhìn riêng, em ấy từng nói k thích kiểu em ấy nói gì thì mn nghe theo đó. Em ấy cũng biết đối với âm nhạc em ấy có tính cách quá mạnh mẽ nên rất sợ làm tổn thương đồng đội. Em ấy cũng hy vọng đối phương có thể nêu ra định hướng riêng của bản thân và kiên định với định hướng đó. Cái em ấy cần chính là hợp lý và tốt nhất. Nếu idea của đối phương đủ thuyết phục em ấy, em ấy sẽ nghe theo.
  Ngoài âm nhạc thì tính cách Nam Nam rất tốt, rất tình cảm, là một đứa trẻ thích vui vẻ.
  Khả năng biên đạo của em ấy rất tốt, nghe theo em ấy cũng k tính là lỗ vốn. Đối với âm nhạc tập trung cao độ và rất tự tin. Nhận định âm nhạc của em ấy rất rõ, em ấy vốn k quan tâm cái gì gọi là âm nhạc thịnh hành, cái em ấy muốn làm chính là âm nhạc của Châu Chấn Nam.
  Tính khí em ấy có chút đặc biệt, hy vọng ở trong đó mn có thể hiểu em ấy, chỉ cần có thể, chỉ cần mn nhờ chắc chắn em ấy sẽ sẵn sàng giúp đỡ. Đi show này rồi hy vọng người xấu k bắt bẻ cái nhiệt huyết của em mà hắt nước bẩn.
  Châu Chấn Nam, CỐ LÊN!!!

 8. những ng khác cx thế sao ko đi ns mà cứ thấy ng ta nổi đc tí là bóc phốt này nọ dơ vãi đéo bt nhục có bt ng ta phải cố gắng bao nhiêu ms có chút thành tựu mà vì mấy lời ns vô căn cứ mà hủy hết ns mà ko nghỉ đến cảm nhận của ng khác nếu đó mà là mk thì sao

 9. Xem xog chương trình mới thấy Chấn Nam chịu nhiều áp lực như nào. Vì mọi người luôn nhật định em là giỏi nên em luôn cố gắng để ko làm mọi người thất vọng. Hơn nữa em cũng nói trước giờ quen solo nên việc hoạt động đòan đội cũng là một thử thách khó khăn với em .

 10. 1 xem chương trình đầu tiên không thích Chấn Nam vì nhìn mặt lạnh lùng quá ( có nét giống Kim So Huyn bên Hàn ) nhưng xem cái vlog rồi chương trình Baby let me go ấy chính thức đổ vì độ dễ thương của bạn ấy . Mới 18t nhưng rất tài năng mà , tập vừa rồi CCN cũng phải chịu rất nhiều áp lực nên càng thích cậu ấy hơn . CCN là 1 trong những người tôi pick và mong được debut á

 11. 1/ Nói một chút về cậu bạn này, tính cách ngây ngốc, trong cuộc sống bình thường thì cảm thấy là một đứa nhỏ vui vẻ hoà đồng, nhưng một khi dính đến âm nhạc thì cậu bạn ấy chính là một kẻ tự tin vào thực lực 1 mực với quyết định của bản thân nên ai nhìn vào có thể sẽ thấy có chút tự đại, nhưng bản thân là đội trưởng, lớp A, gánh trên vai áp lực chiến thắng , thời gian bỏ ra không đáp ứng được kì vọng thì nóng nảy là bt, nhưng mà có trút lên người khác đâu mà là rời phòng tập đi giải bày nỗi niềm với anh em chí cốt, sau đó về nói chuyện 1 cách hữu nghị với m.ng trong nhóm. Chiến thắng còn bật khóc nữa mà. 18 tuổi còn một chút Trung nhị cần thời gian để hoàn chỉnh bản thân. Còn vụ chiều cao thì chịu nhìn vô là biết có tới 1m8 hay ko nên cty có làm thì công ty đi xin lỗi đi =]]]]]]]

 12. 1. Chiều cao của thằng bé đã bị đồng đội bốc phốt từ những giây phút đầu tiên rồi :))) chưa biết thực hư chỉnh sửa chiều cao thế nào nhưng thằng bé 18t này chả có gì mà bảo nó tự cao tự đại hết, nó chỉ là đứa cầu toàn, muốn làm tốt nhiệm vụ thôi, nó tập luyện bỏ ăn bỏ ngủ, cổ họng thì đỏ rát, đồng đội của nó khi kể về nó cũng xúc động rơi nước mắt thì ai đâu mà ghét nó nhỉ?

 13. 1, cảm giác bạn này chưa xem hết mà đã đưa ra ý kiến, Nam Nam bị áp lực rất nhiều vào lần biểu diễn ấy, đã phải khóc trên sân khấu, thế mà bạn còn bảo Nam tự cao, a ý làm thế cũng chỉ vì muốn tốt cho phần biểu diễn của nhóm
  a ý không bt nghe ý kiến của mọi người cũng là do hồi trước a ý solo là làm một mình nên khi đến môi trường làm việc theo nhóm a ý ban đầu vẫn có chút theo ý mình, nhưng không phải là sau đấy a ấy cũng làm rất tốt còn gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài báo: “News Desk” “Theo kết quả xét nghiệm của NISI, Park Yoochun có…

Bài báo: “News Desk” “Theo kết quả xét nghiệm của NISI, Park Yoochun có…

Hộ vệ đẹp trai mới là người che ô, nhưng 2 chị em Tấm…

Hộ vệ đẹp trai mới là người che ô, nhưng 2 chị em Tấm…