in

#Rumor 1/ Khách mời concert giao thừa của đài Đông Phương: Tiêu Chiến, Dương Tử, Lý Hiện.

#Rumor

1/ Khách mời concert giao thừa của đài Đông Phương: Tiêu Chiến, Dương Tử, Lý Hiện.

2/ Phim truyền hình cổ trang <Hộc Châu Phu Nhân> được khởi động lại, nữ chính Dương Mịch, nam chính Trần Vỹ Đình.

3/ Vương Nhất Bác không ăn hình, ở ngoài đẹp trai hơn trên màn ảnh.

4/ Vu Chính rất hay khoe khoang với bạn bè, nói rằng một tay mình làm cho người này người kia nổi tiếng, nếu như không có mình thì người này không nổi được như thế đâu, thành tựu của người kia cũng có một nửa công lao là của mình.

5/ Phùng Tiểu Cương lúc mở party với các đại lão thì thường gọi một số nữ minh tinh trong giới tới chơi, chơi suốt cả đêm. Phùng Tiểu Cương còn không cho vợ tham gia, nói rằng đàn ông bàn bạc có vợ ở bên cạnh dễ bị cản trở.

6/ One Day và Sam Thái chào hỏi nhau lên hot search cũng quá là lúng túng. Còn nhớ trước đây One Day bị tung ra đoạn thu âm trong đó có những lời chê bai nữ diễn viên hợp tác cùng quá bình thường. Mặc dù không chỉ mặt gọi tên thế nhưng Sam Thái vẫn rất thù dai.

7/ Có tin rằng Dương Tử đang để ý đến bộ <Chớ Quấy Rầy Phi Thăng>, liền bị chê cười lại muốn đóng vai mỹ nữ rồi, có ý kiến còn cho rằng càng thiếu cái gì thì càng muốn diễn cái đó.

8/ Mỹ nữ bốn ngàn năm và nam minh tinh về nước đã từng có một đoạn quan hệ không bình thường, còn cùng nhau nói chuyện kịch bản ban đêm. Chuyện này đã qua một thời gian rồi, gần đây có thể sẽ bị tung ra.

9/ Nhan sắc của Kỷ Lăng Trần rất hợp với khẩu vị của các vị phú bà, có một vị phú bà thích kiểu đàn ông như vậy, tiêu không ít tiền cho anh ấy. Mà anh ấy cũng không ngại gì, tiêu tiền của phụ nữ mắt cũng không nháy một chút nào.

10/ Danh tiếng của Lý Lan Địch bây giờ đã hoàn toàn bị tự tay mình hủy rồi. Mặc dù biên tập của <Khách Sạn Thân Ái> có vấn đề thật, thế nhưng có một số lời là chính Lý Lan Địch nói ra, muốn tẩy cũng không có cách nào tẩy. Gần đây bộ phim <Mộng Hồi Đại Thanh> của cô ấy sắp lên sóng, đoàn đội muốn dựa vào diễn xuất để cứu vãn danh tiếng, thế nhưng có vẻ tạo hình cổ trang của Lý Lan Địch không được ổn lắm.

11/ Công ty Tiêu Chiến sớm đã không cho cậu ấy tiếp xúc với các thành viên trong X Cửu Thiếu Niên Đoàn quá nhiều, sau khi Tiêu Chiến nổi tiếng quả thật cũng không qua lại nhiều với các thành viên trong nhóm, các thành viên đều oán trách cậu ấy. Tiêu Chiến giờ đây cũng không bị công ty gốc kiểm soát nữa rồi, cấp cao công ty gốc đều mắng cậu ấy là sói mắt trắng.

12/ Baby xác định sẽ không tham gia tiệc giao thừa của đài Lam, còn bồi thường tiền hủy hợp đồng. Cô ấy và đài Lam xem như hoàn toàn rạn nứt, những nhãn hàng Baby đại diện cũng sẽ không hợp tác với đài Lam nữa. Thời gian này đài Xoài nhân cơ hội lôi kéo rất nhiều nghệ sĩ, lần này concert giao thừa của đài Xoài sẽ rất xuất sắc.

13/ Đặng Luân đã bắt đầu làm công tác chuẩn bị cho việc chuyển hình. Mặc dù bây giờ tài nguyên thị trường không quá phong phú, tài nguyên thích hợp để chuyển hình lại càng ít hơn thế nhưng chỉ cần cậu ấy có ý tưởng đó thì sẽ luôn có người chú ý đến giúp cậu ấy toại nguyện. Chỉ là chuyển hình là một quá trình tương đối dài, trong quá trình này có thể sẽ gặp phải những thất bại, hy vọng Đặng Luân đến lúc đó sẽ không từ bỏ.

14/ Lưu Gia Linh muốn ký hợp đồng với Dịch Dương Thiên Tỉ? Đệ đệ bốn chữ có đồng ý không?

Sau khi <Em Của Niên Thiếu> công chiếu, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được công nhận, Lưu Gia Linh cũng công khai khen ngợi cậu ấy không chút che giấu, thế nhưng đó là sự thường thức của tiền bối đối với hậu bối, nếu liên hệ với việc ký hợp đồng thì có chút gượng gạo rồi. Thiên Tỉ có đoàn đội của mình, quan hệ không tệ với Cảng Khuyên, Ali, Thái Xuyên Hệ, Tân Lãng… Tất cả các bên đều có quan hệ hợp tác, Thiên Tỉ có thể có được tài nguyên, bọn họ cũng có thể lấy được điều bọn họ muốn từ Thiên Tỉ.

15/ Nữ minh tinh X diễn vai sư tỷ dịu dàng trong bộ phim đam mỹ đại bạo năm nay, có bệnh công chúa vô cùng nghiêm trọng. Nữ minh tinh năm nay bởi vì bộ phim đó mà hot lên thì tính tình càng ngày càng cổ quái, không chỉ sai bảo trợ lý như giúp việc mà nữ minh tinh còn trút giận vào trợ lý khi không hài lòng với công việc, có lần cô ấy còn giáo huấn trợ lý ở bên lề đường sau đó còn đẩy người trợ lý, phải biết là sau lưng trợ lý chính là dòng xe cộ nối đuôi nhau không dứt, nữ minh tinh làm như vậy thực sự là không coi sự an toàn của trợ lý ra gì. Về sau trợ lý từ chức, bây giờ công ty tạm thời chưa tuyển được trợ lý mới cho nên để cho người đại diện ở cùng với nữ minh tinh, không nghĩ tới nữ minh tinh đối với người đại diện cũng không khách khí chút nào. Hiện giờ người đại diện không để ý đến nữ minh tinh nữa, những tài nguyên vốn dĩ để cho nữ minh tinh cũng mang cho những tiểu hoa khác trong công ty. Có thể nói nữ minh tinh hoàn toàn là tự tìm chỗ chết.

16/ Lưu Diệc Phi có thể dựa vào <Hoa Mộc Lan> để bạo hồng lại lần nữa không? Mấy năm này cảm giác cô ấy không có tác phẩm gì cả.

Đây chính xác là đại IP, <Hoa Mộc Lan> tuyệt đối là một trong số những bánh lớn hàng đầu của Disney, tuyệt đối là chế tác lớn chất lượng cao, những nghệ sĩ cấp bậc đại tiên như Củng Lợi, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan cũng tới tham gia, có thể thấy không thể xem nhẹ được. Thế nhưng tôi cũng nói thật, tôi cũng không quá coi trọng bộ phim này, thứ nhất là về Lưu Diệc Phi, cô ấy xem như là “người cũ” trong giới giải trí, sau khi phim công chiếu thì còn phải xem diễn xuất của cô ấy, nếu diễn xuất không tốt thì chỉ có bị mắng mà thôi, thế nhưng là một người mới thì tuyệt đối sẽ bạo. Lấy một ví dụ, Lâm Duẫn diễn <Mỹ Nhân Ngư> thì liền bạo, mọi người không quá để ý đến diễn xuất của cô ấy, thế nhưng nếu <Mỹ Nhân Ngư> để cho Lưu Diệc Phi diễn thì chắc chắn sẽ bị mắng.

17/ Concert giao thừa đài Hồ Nam nghe nói là đang tích cực thúc đẩy Trịnh Sảng và Trương Hàn cùng chung sân khấu?

Năm nay là kỷ niệm 10 năm của bộ phim <Mưa Sao Băng>, đài Xoài đúng là mời 5 diễn viên chính của bộ phim đó 4 nam +1 nữ, mỗi người đều sẽ có một tiết mục đơn của mình, sau khi từng người biểu diễn đơn xong sẽ có một sân khấu cả 5 người cùng hát ca khúc chủ đề. Quả thực là đang trong quá trình thỏa thuận, 3 người kia thì không thành vấn đề, phía bên Trịnh Sảng vấn đề cũng không lớn, lúc trước ở trong tiệc sinh nhật Trịnh Sảng còn xuất hiện đoạn phim có nam nữ chính mà. Phía bên Trương Hàn thì có ý kiến tương đối lớn, không muốn chung sân khấu, thế nhưng bên đài Xoài vẫn cố gắng thuyết phục. Có lẽ 5 người sẽ chung sân khấu thật, nhưng giao lưu và động tác thân thiết thì sẽ không có.

18/ Tống Thiến bây giờ bắt đầu nhận được nhiều lời mời đóng phim, nhưng phần lớn là phim hiện đại, rất ít phim cổ trang. Nguyên nhân là vì lúc trước Tống Thiến nhận phim cổ trang không thành công, bất kể là hình dáng hay diễn xuất đều bị khán giả đả kích mãnh liệt, vì thế nên đoàn đội sẽ không tùy tiện cho cô ấy nhận phim cổ trang. Mặc dù đoàn đội có ý tránh thế nhưng bản thân Tống Thiến lại có đam mê với phim cổ trang, cô ấy rất thích mặc trang phục cổ trang, gần đây cô ấy còn cố bỏ qua ngăn cản của đoàn đội để tiếp xúc với bộ phim <Kính Song Thành> của Đằng Tấn đầu tư, thế nhưng bô phim này trước mắt ngay cả tìm kiếm đầu tư cũng chưa hoàn thành, mời nam chủ là Tiêu Chiến cũng chưa ổn định, Tống Thiến vội vã tìm đoàn phim ký hợp đồng như vậy không ổn chút nào, vì thế mà đoàn đội phải làm công tác tư tưởng cho cô ấy, hiện giờ miễn cưỡng cản được cô ấy rồi, đợi về sau xem địa vị của nam chính thế nào rồi mới suy nghĩ xem có nhận bộ phim đó hay không.

 

#Rumor 1/ Khách mời concert giao thừa của đài Đông Phương: Tiêu Chiến, Dương Tử, Lý Hiện. 1

Bạn thấy sao ?

31 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Hôm trước blogger nói đoàn đội Tiêu Chiến mua doanh tiêu, đang nghi ngờ có phải mua nhầm doanh tiêu nhầm cho người khác rồi không, người ta lúc nào cũng thẳng thắn đẹp đẽ , còn cậu ấy sao lúc nào cũng như nợ cả thế giới thế này =D HA HA

  2. Thực sự rất nhiều ng từng gặp Yibo ở ngoài đều nói em ấy k ăn ảnh. Ở ngoài đẹp hơn rất nhiều. Mặt nhỏ chút xíu, còn trắng ơi là trắng. Mình tưởng tượng nếu được gặp mặt em ấy ở ngoài k biết có ngất vì sốc không 😅

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fans TFBOYS nói với Iqiyi không thấy idol sẽ không đi. Iqiyi liền thẳng thừng tắt hế…

Fans TFBOYS nói với Iqiyi không thấy idol sẽ không đi. Iqiyi liền thẳng thừng tắt hế…

[6 THÀNH VIÊN VIXX TÁI NGỘ NHÂN DỊP KỶ NIỆM ĐẶC BIỆT]

[6 THÀNH VIÊN VIXX TÁI NGỘ NHÂN DỊP KỶ NIỆM ĐẶC BIỆT]