in

#Rumor 1/ hơi khó qua xét duyệt, bây giờ phải cắt bỏ vai diễn…

#Rumor

1/ hơi khó qua xét duyệt, bây giờ phải cắt bỏ vai diễn Triệu Lập Tân rồi xét duyệt lần nữa.

2/ lại khởi động lại, lần này là người mới tinh.

3/ Giá trị nhan sắc của Chu Chính Đình rất ưu tú, có đạo diễn nào đó chỉ đích danh cậu ấy muốn mời quay webdrama, để cho cậu ấy đóng nam chính.

4/ Hôm nay có một cái tên lên hot search sau đó bị gỡ xuống, là người đi club hẹn hot girl mạng, trước đây tôi nhắc đến ly hôn, tin rằng tin tức sớm muộn cũng sẽ công bố.

5/ Chu Nhất Long muốn thử nghiệm mảng phim điện ảnh, trong tay anh ấy có không ít tài nguyên nhưng bản thân anh ấy vẫn luôn muốn đột phá giới hạn của bản thân, vẫn đang cân nhắc cẩn thận.

6/ Hiện tại tài nguyên của Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn tốt như trước, ngoại trừ tiến thêm một bước làm người phát ngôn Adidas, cậu ấy còn lấy được đại ngôn McDonald’s.

7/ Cúc Tịnh Y rất xem thường mấy nhân vật nữ hai nữ ba, trừ khi đó là nhân vật trong các đoàn phim thực lực. Lúc trước có một bộ phim nhỏ đến tìm cô ấy diễn vai nữ hai, kết quả là bị nhân viên của Cúc Tịnh Y mắng, sau đó cô ấy còn chê bai nói là đoàn phim nhỏ cũng dám mời mình diễn.

8/ Tiêu Chiến và Dương Tử đã diễn cảnh hôn trong drama , NG rất nhiều lần. Có fan hâm mộ còn nói hôn đến môi sưng đỏ.

9/ Vương Nhất Bác và Kỳ Mỹ Hợp không phải là một đôi. Chuyện này là do phía đối thủ của Vương Nhất Bác tung ra, là một nam minh tinh có cạnh tranh lợi ích cùng Vương Nhất Bác, hai nhà từ trước đã sớm không vừa mắt nhau, Vương Nhất Bác gần đây nhiệt độ tăng lên rất cao, nam minh tinh này không vừa mắt đã sớm muốn chỉnh cậu ấy. Chuyện này vốn được phía đoàn đội Vương Nhất Bác xử lý ổn thỏa nhưng phía Kỳ Mỹ Hợp lại đem chuyện này xào lên, cô ấy chuẩn bị ký hợp đồng với SM làm thực tập sinh, việc này giúp cô ấy kiếm được không ít nhiệt độ.

10/ Lý Hiện Bạch Vũ mở xé?

Fan hâm mộ Lý Hiện và fan Bạch Vũ gần đây đã mở xé rồi, nguyên nhân chủ yếu đơn giản là vì có một vài người gây chuyện, sau đó đại fan gia nhập chiến trường, xé đến bùng nổ. Lý Hiện và Bạch Vũ đều là nghệ sĩ dưới cờ Dương Thiên Chân, mà thật ra quan hệ của các nghệ sĩ nhà Dương Thiên Chân cũng rất tốt, bởi vì con đường phát triển của họ không quá giống nhau, quan hệ cạnh tranh cũng ít. Trong cuộc sống bình thường, Bạch Vũ và Lý Hiện là anh em tốt, quan hệ không tệ, thỉnh thoảng còn tâm sự với nhau. Bạch Vũ nhờ vào mà hồng lên, sau đó còn an ủi Lý Hiện, còn cá là trong tương lai Lý Hiện nhất định sẽ hồng lên.

11/ Giáo chủ trước khi kết hôn đúng là khách quen của các quán bar, Baby lúc đó biết sở thích của giáo chủ còn đặc biệt mời một đám phụ nữ đến lấy lòng anh ấy. Nhưng mà từ sau khi kết hôn thì giáo chủ ở nơi công cộng luôn rất chú ý đến thân phận của mình, tin tức mấy ngày nay đều là do có người cố ý tung ra. Gần đây Phùng Thiệu Phong vướng vào vụ việc hẹn P với hot girl mạng, chuyện này mập mờ khó phân biệt, thế nên nhiều người đã nhận định rằng Phùng Thiệu Phong không phải người tốt, trên mạng còn nói rằng nhóm anh rể 85 không đáng tin cậy, mà thừa dịp này thì nhóm người muốn bôi đen giáo chủ cũng phát một loạt các tin tức kiểu như vậy, muốn kéo giáo chủ lên hạng 1 của nhóm “anh rể 85 không ra gì”.

12/ Bộ phim khẳng định là lỗ vốn, bây giờ mấy vai chính đều điên cuồng đổ lỗi, nói bộ phim này kém là từ đoàn đội chế tác, đạo diễn giám chế đến biên kịch, là trách nhiệm của tất cả mọi người, cho dù có đổi thành những diễn viên thực lực khác đến diễn thì vẫn là lạn phiến mà thôi, không thể đổ lỗi lên đầu diễn viên được. Những lời này đúng là không sai.

13/ Hai tiểu hoa sau 85 Z và L đang cùng tranh đoạt một bộ phim, hiện nay hai bên đều tranh giành nhau kịch liệt. Z vừa mới quay lại giới theo đó chính là các câu chuyện xoay quanh rất được chú ý, L là minh tinh có biểu cảm khuôn mặt thay đổi rất giỏi, hai bên hiện tại ngang tài ngang sức. Bộ phim này tác phẩm đại nữ chủ lớn, các nhân vật mà hai tiểu hoa sau 85 trước kia đóng đều khá thục nữ, cho nên nếu lấy được bộ phim này cũng coi như có cơ hội thay đổi hình tượng của chính mình.

14/ Dương Mịch mang nồi?

Rạng sáng hôm qua Dương Mịch và nhãn hàng nào đó hủy hợp đồng, ngay lúc thời kỳ nhạy cảm, dù cho đây là việc giết địch một ngàn tổn hại tám trăm, nghệ sĩ cũng chỉ có thể làm như vậy. Nhưng mà Dương Mịch nhờ có đoàn đội hiệu suất cao, bản thân cứng rắn, vì thế nhận được hảo cảm. Ngày hôm nay Lưu Văn gặp tình huống giống Dương Mịch, khác với Dương Mịch, cô ấy là siêu mẫu quốc tế là bộ mặt của nhãn hàng lớn, tổn thất tất nhiên nghiêm trọng hơn, mà Lưu Văn không bàn bạc với công ty tiền trảm hậu tấu, cấp tốc hủy hợp đồng với nhãn hàng, cũng nhận được khen ngợi. Có Dương Mịch làm người tiên phong, những nghệ sĩ tiếp theo muốn qua cửa rất khó, đối với việc lần này rất nhiều nghệ sĩ trong giới hoảng hốt, rất sợ nhãn hàng nhà mình cũng gặp chuyện, đồng thời quăng cái nồi lên đầu Dương Mịch, cho rằng đừng nên quyết đoán như thế, để những nghệ sĩ khác cũng bị mất đường lui.

15/ Lưu Thi Thi rất dính người, lúc cô ấy và Ngô Kỳ Long quen nhau, Ngô Kỳ Long đi một lát, cô ấy sẽ đi tìm khắp nơi, rất sợ Ngô Kỳ Long đi xa.

16/ Triệu Lệ Dĩnh lúc trước quay phim, thật ra đồ ăn làm cảnh ở đoàn phim rất khó ăn, nhưng có một lần quay cảnh ăn, cô ấy liền ăn ngon lành. Quay xong một bộ phim thì ai cũng gầy, chỉ có cô ấy tăng sơ sơ 5kg.

17/ Lúc trước đã từng nói có nữ minh tinh muốn nổi tiếng mà nuôi tiểu quỷ, nhưng bởi vì vật đó cắn trả tương đối nghiêm trọng cho nên bây giờ chuyển thành nuôi cẩm lý. Tiểu quỷ mời vào thì dễ nhưng đưa đi rất khó, có mấy vị nữ minh tinh bị cắn trả, trước mắt tài nguyên đều rất kém, trong đó còn có cả nữ nghệ sĩ tương đối nổi danh.

18/ Tiểu hoa nào đó debut từ một chương trình tuyển chọn, ban đầu lúc tham gia đã bị mắng rất thảm vì năng lực không giỏi, thế nhưng năng lực chịu đựng của cô ấy rất mạnh, lúc nào mà cảm thấy bản thân không chịu nổi áp lực nữa thì cô ấy sẽ đi kiểm tra chút tiền của mình trong tài khoản ngân hàng, còn đi khoe với mọi người xung quanh.

19/ Trần Hiểu từng làm giáo viên, cho nên đôi lúc đang nói chuyện không tự chủ mang giọng điệu thầy giáo dạy bảo nhân viên công tác phải vâng lời.

20/ Trần Đô Linh có lần học theo video dạy make up trên mạng, kết quả càng làm càng xấu, từ đó về sau không tin tưởng những video dạy make up nữa.

21/ Hứa Ngụy Châu rất lịch sự, lúc cậu ấy và con gái ăn cơm cùng nhau, cậu ấy sẽ hỏi trước về sở thích ăn uống của cô gái, có không thích món gì hay đặc biệt thích món gì không.

22/ Liễu Nham chính là phiên bản thực của Phàn Thắng Mỹ, một đại gia đình đều dựa vào cô ấy nuôi. Thời gian trước Liễu Nham nhận một mớ đại ngôn nhỏ cũng là vì để nuôi gia đình.

#Rumor 1/ hơi khó qua xét duyệt, bây giờ phải cắt bỏ vai diễn… 1

Bạn thấy sao ?

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. 8. T đang đọc bộ này đây. Phải nói là ngọt ngấy nhiều đoạn tình cảm thực sự luôn. Dễ thương lắm ? t tưởng tượng đến cảnh hôn, cháu Chén đóng cảnh hôn t lại phấn khích kỳ lạ ? t tưởng t thích người ấm áp như cháu Chén à t đã hết M rồi. Hóa ra à chuyển từ kiểu M này sang kiểu M khác. Đm ???

 2. Mới đọc bên thỏ khu kêu do Chiến NG hôn không xuống :)) tụi nó thắc mắc ủa sao vừa quay đã chơi quay hôn luôn thì có đứa rep một là bồi dưỡng cảm giác cho cp, phim mà nam nữ chính không có cảm giác cp là chết ngay.
  2 là đề phòng sau này thân sẽ ngượng, như má Vu xưa quay phim, có một cặp là nyc, má Vu sợ phần sau xảy ra trục trặc nên quay cảnh hôn trước hết.

 3. 8. Biết anh đóng ngôn tình thể nào cũng sẽ có cảnh hôn, đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng rồi mà vẫn không chấp nhận được, hôn gì đến sưng đỏ môi anh aaaaaaaaaaa

 4. Hôn đến sưng cả môi ?!?
  小薇 nỗi sợ hãi của tao vs m thành sự thật này.
  T hi vọng các phim đã quay rồi nhưng chưa chiếu sẽ có nụ hôn màn ảnh đầu tiên chứ ko phải phim này uhuhuuhuu

 5. Nghe đồn Tiêu Chiến đã có nụ hôn màng ảnh với Ngô Tuyên Nghi ở phim Đấu La Đại Lục rồi. Các cô không cần gào. Tiêu Chiến từng nói diễn cảnh hôn còn khó hơn cảnh khóc n lần.

 6. Ủa có ai rành về số 1 ko nói cho mình nghe với ? Film nói về gì mà có vẻ xét duyệt khó khăn vậy? Và tại sao lại cắt bỏ vai diễn TLT ? Khá thích Tỉnh Bách Nhiên vs Lưu Diệc Phi nên rất hóng film ?

 7. Chả thấy vai chính nào của PĐTH đổ lỗi, chỉ thấy mọi người, từ diễn viên đến đạo diễn, bk, nsx động viên lẫn nhau. Thất bại chung này, họ cùng nắm tay vượt qua và tự rút kinh nghiệm cho bản thân.

 8. 8. Ủa nhà mỹ nữ không phải diễn xuất tốt lắm à sao NG cảnh hôn nhiều thế =))) hay có âm mưu gì đây.

  Tui hem có khẳng định nha nha nha. Phiền khỉ muốn gáy đừng rep cmt :((

 9. anh Chiến có đóng cảnh hôn rồi. ở phim siêu tinh tinh học viện thì phải nha. còn việc mới vào đoàn diễn cảnh hôn, cảnh tình cảm mãnh liệt là điều bth ko khó hiểu nha. làm thế để bồi dưỡng tình cảm, tăng tính thân mật của cp. tạo chemistry cho hài hòa, tự nhiên ở những phân đoạn sau đó

 10. Vương Nhất Bác cùng Tiêu Chiến gần đây nhận được nhiều sự chú ý, dưa về liên tiếp, các cô gái Chén Bát chú ý an tĩnh, đọc cho vui thôi, cái gì không vui bỏ qua, cái gì không nên nói thì đừng nói.

 11. Vương Nhất Bác cùng Tiêu Chiến gần đây nhận được nhiều sự chú ý, dưa về liên tiếp, các cô gái Chén Bát chú ý an tĩnh, đọc cho vui thôi, cái gì không vui bỏ qua, cái gì không nên nói thì đừng nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài báo: “Thành viên Nhật của TWICE và Rocket Punch bị buộc rời nhóm”,…

Bài báo: “Thành viên Nhật của TWICE và Rocket Punch bị buộc rời nhóm”,…

NHỮNG NGÔI SAO CÓ THÂN HÌNH NÓNG BỎNG, CHẮC CHẮN SẼ “THIÊU ĐỐT” MỌI…

NHỮNG NGÔI SAO CÓ THÂN HÌNH NÓNG BỎNG, CHẮC CHẮN SẼ “THIÊU ĐỐT” MỌI…