#Rumor 1/ – cuối tháng khai máy, ngoài trừ Trịnh Sảng còn có Hầu…

#Rumor

1/ – cuối tháng khai máy, ngoài trừ Trịnh Sảng còn có Hầu Minh Hạo, Trần Tử Hàm.
– Trần Vĩ Đình sẽ tham gia với vai trò khách mời.
– Phim truyền hình của Lý Dịch Phong Giang Sơ Ảnh tạm định cuối tháng 5 sẽ phát sóng.

2/ Ngô Lỗi sắp tới sẽ tiến vào đoàn phim mới, bộ phim này nếu như hiệu quả tốt thì nhất định sẽ bạo, thế nhưng nếu không tốt, thì ảnh hưởng đến Ngô Lỗi không hề nhỏ. Bây giờ tài nguyên của cậu ấy xung đột với rất nhiều tiểu sinh khác, nhưng phương diện đại ngôn thì lại khá tốt, đại ngôn chất lượng không chỉ một hai cái. Trên phương diện tác phẩm, cậu ấy có thể giành được tài nguyên cũng không hề dễ dàng, chỉ là nếu liên tiếp hiệu quả kém thì bên sản xuất cũng sẽ lần lượt rút lui. Nhu cầu gấp rút của cậu ấy bây giờ chính là có một tác phẩm thật tốt để phá bỏ những nghi vấn tiêu cực.

3/ Trịnh Sảng và bạn trai Trương Hằng cùng nhau đầu tư một công ty làm về trí tuệ nhân tạo, kiểu công ty công nghệ cao thế này, thời kỳ ban đầu chính là đốt tiền, mà cơ bản đều là tiền vốn của Trịnh Sảng rót vào, mà cũng tiêu tốn không ít. Công ty trong lĩnh vực này có một đặc điểm là đốt tiền ban đầu, về sau nếu lãi thì chính là gấp mười gấp trăm, làm không tốt thì chính là Trúc Lam đả thủy, công dã tràng. Đầu tư dĩ nhiên sẽ tồn tại rủi ro, cũng cần phải có mắt nhìn. Trí tuệ nhân tạo trong tương lai có lẽ sẽ bùng nổ, còn như tiền đồ của công ty Trịnh Sảng thì cũng không dám đảm bảo gì.

4/ Trần Vĩ Đình khi còn chưa hồng thì thường bị một số người làm truyền thông ở Hồng Kông cười nhạo. Có lần cậu ấy ra khỏi cửa thì mang khẩu trang để đi gặp bác sĩ, có một người làm truyền thông nói với cậu ấy rằng “căn bản là không có ai nhận ra cậu, cậu sợ cái gì chứ?”

5/ Da của Đặng Luân rất tốt, lúc ở đoàn phim thì thợ trang điểm luôn làm cho cậu ấy trước, bởi vì tốn không nhiều thời gian. Hơn nữa cậu ấy còn có một thói quen chính là mỗi tối nhất định phải uống một ly sữa tươi.

6/ Danh tiếng của Quan Hiểu Đồng lại bắt đầu từ từ kém đi rồi. Lúc đầu khi ở trên show tống nghệ biểu hiện tốt nên đưa đến không ít người tán thưởng, thế nhưng trong thời gian này cô ấy lại lên nhiệt sưu quá nhiều, khiến cho quần chúng dần dần cảm thấy phản cảm. Cái gì mà chân đẹp vóc người đẹp, cứ cách vài ngày là lại thấy trên nhiệt sưu. Nhưng nói cho cùng thì vẫn là thực lực của cô ấy chưa đủ, nhìn Thẩm Đằng hay Cổ Linh xem, họ cũng hay lên nhiệt sưu đấy thôi, nhưng vẫn là được khen mà.

7/ Nhiệt Ba đạp Hề Mộng Dao?
Tối hôm trước Nhiệt Ba múa mở màn lễ khai mạc liên hoan phim Bắc Kinh, nhưng lúc rời khỏi sân khấu thì không cẩn thận bị ngã sấp xuống, còn trượt dài trên mặt đất một đoạn, vũ đạo thanh tú hoàn mỹ có một chút tỳ vết nhỏ. Ngay sau đó thì phòng làm việc ngay lập tức tổ chức cho fan hâm mộ khống bình, song song với việc đó thì đoàn đội Nhiệt Ba còn mang chuyện Hề Mộng Dao bị ngã trên sân khấu ra làm ví dụ, môt bên chế giễu Hề Mộng Dao không chuyên nghiệp, một bên nói khen nghệ sĩ nhà mình có năng lực phản ứng rất mạnh xử lý tốt sự cố trên sân khấu, nhanh chóng đứng dậy như vậy rất đáng biểu dương.

8/ Trương Nghệ Hưng và Dương Thiên Chân mâu thuẫn?
Kể từ năm ngoái sau khi Trương Nghệ Hưng hợp tác với Dương Thiên Chân thì sau đó nhiệt độ đích thực là lên như diều gặp gió, nhưng danh tiếng thay đổi bất ngờ cũng là sự thật. Gần đây Dương Thiên Chân ở trên show tống nghệ, cũng không hề đề cập đến Trương Nghệ Hưng, điều này khó tránh khỏi làm người khác cảm thấy mơ hồ. Hai người này trở mặt thì chưa đến mức, dù sao thì cái giới này nhỏ như vậy ngẩng đầu cúi đầu đều sẽ thấy nhau, nội tâm Trương không hài lòng là có nhưng trong thời gian hợp đồng thì cũng sẽ không có chuyện gì.
Dương Thiên Chân và Trương Nghệ Hưng có thể xem như là lý tưởng bất đồng, không hiểu trước đây vì sao lại hợp tác nữa.

9/ Lý Thấm rất chú ý đến việc bảo dưỡng da, lúc ở đoàn phim quay phim, cô ấy sẽ để cho nhân viên của thẩm mỹ viện định kỳ đến đoàn phim chăm sóc da cho cô ấy.

10/ Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã ly hôn, vì sao vẫn còn ở Gia Hành?
Quan hệ là thế này, ở Gia Hành, Dương Mịch là một trong số các cổ đông, ngoài cô ấy ra thì còn có những cổ đông khác. Lưu Khải Uy cũng không phải là ký hợp đồng với Gia Hành, mà là phòng làm việc dưới danh nghĩa của anh ấy có hợp tác với Gia Hành. Nhóm người Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang cũng không tính là thuộc Gia Hành, mà là ký hợp đồng với phòng làm việc của Dương Mịch, sau đó lấy danh nghĩa này đi hợp tác với Gia Hành. Nói chung là quan hệ bên trong rất phức tạp. Lưu Khải Uy và Dương Mịch ly hôn tài sản nhiều hay ít thì vẫn là không phân rõ, hợp đồng chưa đến kỳ hạn, lại cùng ở một công ty không ngoài ý muốn thì quan hệ lợi ích giữa các bên đều không muốn lẫn tạp quá nhiều tình cảm.

11/ Người đại diện của nam minh tinh kia, ngoại trừ việc liên hợp với nam minh tình chèn ép chính cung thì cũng có rất nhiều tiền án. Lúc trước còn từng giật mất bạn trai của một người bạn thân bên cạnh, nhà trai là phú nhị đại đó.

12/ Trần Tinh Húc, Bành Tiểu Nhiễm bất hòa?
Trong phim <Đông Cung>, hai diễn viên chính là tình thâm nghĩa trọng, yêu đương oanh oanh liệt liệt, thế nhưng trên thực tế thì thái độ của Trần Tinh Húc đối với Bành Tiểu Nhiễm có chút lạnh nhạt, không chỉ luôn né tránh các hoạt động liên quan mà ngay cả lúc tuyên truyền thì Trần Tinh Húc cũng “kính nhi viễn chi” (kính trọng nhưng không gần gũi) với Bành Tiểu Nhiễm, không cho bên sản xuất và fan hâm mộ một chút không gian để ảo tưởng CP. Đối với tình huống này thì không ít cư dân mạng đều nói rằng có khả năng Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm trong quá trình quay phim đã xảy ra tranh chấp, cho nên bây giờ hai người mới tương kính như tân như vậy.
Kỳ thực, hai người họ cũng không có tranh chấp gì, nguyên nhân Trần Tinh Húc không muốn ở gần Bành Tiểu Nhiễm có 2 điểm, thứ nhất là do cách biệt tuổi tác, thứ hai là tam quan không giống nhau, Trần Tinh Húc không quá nặng tâm với sự nghiệp, là một trạch nam chính hiệu, mà Bành Tiểu Nhiễm thì trong đầu luôn đầy tư tưởng “muốn hồng muốn hỏa”, hai người tình cách trống đánh xuôi kèn thổi ngược như vậy, Trần Tinh Húc dĩ nhiên sẽ không bằng lòng với yêu cầu xào cp với Bành Tiểu Nhiễm của đoàn làm phim rồi.
Hai người nhờ vào <Đông Cung> mà đẳng cấp cũng không tệ lắm, nhưng cũng không tính là đỉnh cấp, về sau muốn kiếm 1 phim chất lượng, chỉ sợ là còn phải đi một đoạn đường rất dài!

13/ Nhờ vào mà Đặng Luân trở thành tân đỉnh lưu mới, thế nhưng nếu nói về năng lực mang hàng, sức mua của fan hâm mộ lại không hề mạnh, cho nên địa vị ở trong thị trường lưu lượng, cậu ấy kém Tứ đại không chỉ một bước. Chính vì vậy mà Đặng Luân bây giờ vẫn luôn hi vọng người đại diện có thể kiếm cho mình một ít tài nguyên điện ảnh, để nâng cao địa vị của mình. Thế nhưng mặc cho Đặng Luân không ngừng lo lắng thì Công Ngọc Hàm lại không để ý đến yêu cầu của cậu ấy mà tiếp tục sắp xếp cho cậu ấy tài nguyên truyền hình và tống nghệ với số lượng lớn.

14/ Thợ trang điểm bây giờ của Thái Từ khôn là thợ trang điểm trước đây của Lý Dịch Phong. Đoàn đội của Thái Từ Khôn bây giờ vẫn rất thiếu kinh nghiệm, không thể khống chế tốt hướng gió. Ví dụ như gần đây có một nữ nghệ sĩ thuộc SNH 48 bắt chước động tác chơi bóng rổ của Thái Từ Khôn mà bị fan Thái Từ Khôn mắng cho thê thảm, rốt cuộc là kéo bao nhiêu cừu hận đây?

15/ Có lần Trần Ngọc Kỳ qua cửa bảo an, tiếng cảnh báo vẫn cứ kêu lên không ngừng. Trải qua một lúc kiểm tra người thì mới phát hiện ra nguyên nhân gây ra tiếng cảnh báo lại là một thỏi son môi dạng lỏng. Sau khi nhìn thấy thỏi son kia thì phản ứng đầu tiên của Trần Ngọc Kỳ là “đây là của Vô Kỵ cho tôi”, cô ấy nói vậy khiến cho mọi người xung quanh đều bị chọc cười, bởi vì cô ấy nhập vai quá sâu, đem Tằng Thuấn Hi biến thành Trương Vô Kỵ.

16/ Dương Tử có một thói quen rất kỳ quái, chính là nếu như ngửi được mùi hôi thì cô ấy sẽ luôn cho rằng đó là mùi hôi chân, sau đó còn nhất định phải tìm ra là mùi chân của ai nữa.

17/ Hôm trước có người hỏi về lệnh “hạn Hàn”, hôm nay lại có sự kiện Song Hye Kyo kết hợp với Vương Gia Vệ thế nên tôi sẽ cùng nói luôn. Lệnh hạn Hàn đã âm thầm giải trừ rồi, nếu không mọi người sẽ không thể thấy chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo trên nhiệt sưu đâu. Lúc trước tôi cũng đã từng nói có rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc muốn mua nhiệt sưu, họ đều muốn noi theo những tấm gương trong nội địa mà kiếm tiền của fan hâm mộ. Nhìn từ chuyện vợ chồng Song Song, Song Hye Kyo và Vương Gia Vệ hợp tác thì có thể thấy rõ vấn đề rồi, tiền ở Trung Quốc dễ kiếm.

18/ Xuân Hạ không có quá nhiều dã tâm trong giới giải trí, đối với cô ấy mà nói, quay phim không quan trọng số lượng và chỉ chú tâm chất lượng, là người tương đối trọng danh tiếng. Hơn nữa cô ấy cầm giải thưởng Kim Tượng, không thể không cẩn thận tránh làm mất đi địa vị của mình. Ngoài ra hì còn có một nguyên nhân là nhiệt độ và tính trọng tâm đề tài của cô ấy không đủ, thế nên lưu lượng cũng không được bằng các tiểu hoa khác.

19/ Video Thái Từ Khôn chơi bóng rổ hiện nay bị toàn bộ cư dân mạng diss, mới đây Thái Từ Khôn tố cáo B trạm, thế nhưng cảm giác không có ích gì, B trạm hoàn toàn không để ý đến, Thái Từ Khôn cũng không chiếm được một chút lợi ích nào.

20/ Cái vị nữ nghệ sĩ mà “tất cả mọi người đều biết cô ấy có kim chủ” kỳ thực cô ấy rất ngang ngược, kim chủ nâng đỡ cô ấy chủ yếu là muốn kiếm tiền, mà quả thực cô ấy cũng kiếm được nhiều tiền về cho kim chủ cho nên có thái độ được sủng mà kiêu. Cùng người khác hợp tác vẫn luôn có thái độ không tốt, tài nguyên thấp một chút thì tỏ vẻ coi thường.

#Rumor 1/ - cuối tháng khai máy, ngoài trừ Trịnh Sảng còn có Hầu… 1

Bạn thấy sao ?

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. 12. Theo như t thấy thì hai bạn chả có gì là bất hòa ở đây cả, chỉ là tuổi tác cách biệt nên có chút dè chừng, sợ điều tiếng bên ngoài thôi. Hơn nữa, Húc đi pv lúc nào cũng 1 câu thích Tiểu Nhiễm, 2 câu muốn hợp tác lần nữa, luôn khen Tiểu Nhiễm đơn thuần, lương thiện, đáng yêu thì có thể thấy bạn ấy quý Tiểu Nhiễm thế nào. Nên cái việc nói Tiểu Nhiễm muốn hồng muốn hỏa nên Trần Tinh Húc muốn né tránh thấy hơi sai, tuy nhiên đây cũng chỉ là suy đoán, ai muốn tin sao thì tin vậy thôi

 2. 12. Trần Tinh Húc hẳn là không quá nặng tâm với sự nghiệp. Quay phim 6 tháng, nghỉ 4 ngày trong đó có 2 ngày là bị thương. Nói gì nói có lí chút đi chứ ??? Còn việc xào cp, người ta ko thích thì thôi, đâu ai bắt ép được. Diễn viên thì nên dùng năng lực để phát triển sự nghiệp. Mà ta thấy Húc Nhiễm cũng có xa cách lắm đâu, thấy lên chương trình vẫn chị chị em em đáng yêu mà. Còn ” Về sau muốn kiếm một phim chất lượng, chỉ sợ là còn phải đi một đoạn đường rất dài ” – i smile i go to WC, thực lực ấy mà còn phải đợi chờ một đoạn đường dài hả, có nói quá không ???

 3. 12 K hiểu sao blg cứ viết kiểu BTN tâm cơ này kia nhỉ. Sau khi phim chiếu vẫn cứ bình bình sống, hoạt động cũng bình thường chẳng có mấy, kể cả pv chung cũng thấy bình thường k chủ động cũng k tỏ ra thân thiết quá với TTH. Nếu thật sự lúc nào cũng muốn bạo đã tranh thủ lúc phim còn nhiệt độ đã tranh thủ tài nguyên k thì mua hot search nọ kia rồi. Đây vẫn cứ sống bình thản mà nhỉ.

 4. số 12, thật ra fan film thì đông chứ fan couple của 2 ng này so với fan chém cp chỉ là cọng lông thôi, nói 2 ng tương kính như tân, kính trọng chứ không thân thiết thì không sai, nhưng cũng đừng lôi 1 đống lý do máu chó giữa 2 đứa như vậy, bà Nhiễm mỗi lần pv với Húc theo bản năng toàn lùi lại ra xa, bả 30 chục tuổi đầu rồi còn đu theo thằng em 20 mấy xào couple à =)))))))))

 5. 12. Rumor về ba cái này vốn không đáng tin, nên đọc cho vui thôi :)))
  Hai người họ có thể là cách biệt về tuổi tác nhưng nói Húc bất hòa về tam quan với Nhiễm thì trong phim đã không ăn ý đến vậy rồi. Với cả câu “Trần Tinh Húc không quá nặng tâm với sự nghiệp” thì quá sai rồi. Người không nặng tâm với nghề này thì sao lại có thể diễn ra được một Lý Thừa Ngân như thế, sao có thể ngồi khóc cả tiếng mà vẫn chưa thoát vai :))) Với cả, tui thấy 2 ông bà này không hợp sao tác cp tí nào. 2 người cứ vui vui vẻ vẻ như tỷ đệ tình thâm lại thấy đẹp hơn ấy =)))

 6. 6. Quan trọng là Giả Linh, Thẩm Đằng là hàng thật, giá thật, hot search là tự ng xem đẩy lên, ng ta k mua. Chứ k như một số tiểu sinh, tiểu hoa mua hot search đến lố bịch.
  13. ĐL dù muốn nhưng cũng phải xem thực lực nữa, bao nhiêu bằng chứng thể hiện lưu lượng k cân nổi phòng vé rồi, có phải muốn là được đâu. Movie buộc phải có thực lực, phải có thực lực, phải có thực lực.

 7. 7 cái gì mà vũ đạo thanh tú hoàn mỹ? Wtf ? Múa bale mà không đi giày mũi cứng như những dv khác ngay cả nhón mũi chân bt trong múa bale cũng không làm được mà kêu vũ đạo thanh tú hoàn mỹ blg bị ngáo cần à? Đừng có ai kêu chị dân không chuyên làm vậy là cố gắng lắm rồi. Đã không làm ra hồn thì đừng có nhận. Cố gắng xd hình tượng tHủy hậu toàn năng à? Cái gì cũng cố chen chân vào làm mà chẳng làm cái gì ra hồn, làm cái gì cũng nửa vời :))

 8. 19 Blogger nói chuyện nghe dễ hiểu lầm ghê ha ? Thằng bé bị antifan chế video nguyền rủa nó từ video làm động tác với trái bóng rổ, cả cư dân mạng cũng thấy video đó quá đáng nên mới diss. Lần đầu tiên t gặp kiểu anti mất nhân tính như vậy luôn đó ??? Nghĩ tới cảnh nó tận mắt nhìn thấy mấy video đó là muốn bật khóc luôn. Gần đây hỏi nó gặp người nhà thì người nhà thường nói gì, bạn bè nó thì thường người nhà hay đùa kiểu vui như giục mau có bạn gái các kiểu, còn nó thì người nhà hỏi “Công việc có áp lực quá không con?”, nghe là đủ biết người thân lo lắng cho nó tới mức nào.

  T không phải mẹ thằng bé mà nhìn thấy cái video đó còn khóc vì xót, nghĩ thử mẹ ruột nó nhìn thấy con mình bị nguyền rủa như vậy cảm giác như thế nào?

 9. K phải lên nhiệt sưu quá nhiều mà là lên nhiệt sưu toàn lw đến chân dài, đẹp, giới nghệ sĩ chân đẹp k ít mà mỗi khi QHD xuất hiện là lại chân đẹp. Một hai lần thì đk chứ nhiều lần vậy t k tin nó còn lạ gì mà khiến dân mạng tò mò đâu, thành ra phản cảm

 10. 12.bọn bloger này như nằm gầm giường nhà ngta mà nói là :TTH k quá chú tâm sự nghiệp..moá ,viết nghe vô lý vãi nồi ..thế ngta pv ngày SN là chỉ mong tuổi mới có thật nhiều tp hay là ngta nói dóc còn bọn ngồi lê như bmay nói chuẩn hả??

 11. Mặc dù đọc cái 12 vô lý vl nhưng t vẫn không thấy BTN – TTH có hint càng không có tí gì là yêu đương nhau, do đóng đạt nên fan quá ship thôi chứ t nghĩ 2 người đó đơn giản chỉ là tiền bối – hậu bối, BTN còn có chút lạnh nhạt ấy chứ :))

 12. 12. Vỗ tay cho bloger 1 lần hắc cả 2 chị em, có điều TTH k nặng tâm với sự nghiệp: sai, BTN “muốn hồng muốn hoả”: càng sai, bả đóng xong Đông cung lên tìm rumor muốn lòi con mắt lâu lâu mới có, còn rảnh rỗi luyện thư pháp mấy lần. Chuyện 2ng có tình cảm nam nữ gì với nhau k thì t sẽ k nói nhưng ở đâu ra Húc muốn né Nhiễm do bả tâm cơ? “Kính nhi viễn chi” mà hậu trường thấy bà chị bị lạnh thì lấy áo khoác quát bà chị bảo “mặc vào”, bà chị chạy ngoài kia diễn cảnh la “heo chạy rồi” thì cậu em trong này nhìn còn cười ha hả. Muốn bịa chuyện thì cũng đừng bảo bên này xấu xa bên kia muốn né chứ, đéo có tin nổi. Còn sự nghiệp 2ng chắc bloger lên đồng bấm quẻ hay sao mà phán 1 cái muốn tịt đường vậy, thôi để thời gian trả lời. Vậy nhé, bonus thêm ảnh Nhiễm luyện thư pháp ngoài mấy tấm ảnh luyện thư pháp với mèo bả post trên weibo nhé ?

 13. 12. Vỗ tay cho bloger 1 lần hắc cả 2 chị em, có điều TTH k nặng tâm với sự nghiệp: sai, BTN “muốn hồng muốn hoả”: càng sai, bả đóng xong Đông cung lên tìm rumor muốn lòi con mắt lâu lâu mới có, còn rảnh rỗi luyện thư pháp mấy lần. Chuyện 2ng có tình cảm nam nữ gì với nhau k thì t sẽ k nói nhưng ở đâu ra Húc muốn né Nhiễm do bả tâm cơ? “Kính nhi viễn chi” mà hậu trường thấy bà chị bị lạnh thì lấy áo khoác quát bà chị bảo “mặc vào”, bà chị chạy ngoài kia diễn cảnh la “heo chạy rồi” thì cậu em trong này nhìn còn cười ha hả. Muốn bịa chuyện thì cũng đừng bảo bên này xấu xa bên kia muốn né chứ, đéo có tin nổi. Còn sự nghiệp 2ng chắc bloger lên đồng bấm quẻ hay sao mà phán 1 cái muốn tịt đường vậy, thôi để thời gian trả lời. Vậy nhé, bonus thêm ảnh Nhiễm luyện thư pháp ngoài mấy tấm ảnh luyện thư pháp với mèo bả post trên weibo nhé ?

 14. 12- mk thích thôi chứ s ép họ yêu nhau theo ý mk dc
  Còn bảo xa cách ? Vậy phải gần gũi như thế nào như yêu nhau mà họ chỉ xem nhau như ce á. Húc kém tuổi Nhiễm thì việc giữ phép như 1 đứa e có j là lạ đâu
  Ko nặng tâm vs sự nghiệp ? cười phát Húc là người theo con đường thực lực. Đóng ĐC dồn hết sức mk như vậy mà còn kêu ko quá nặng tâm.
  Đường dài ms bt ngựa hay, vs khả năng diễn xuất của Húc t tin còn tiến xa

 15. 14.19. Bây giờ vẫn còn có những người công khai đi bênh mấy thành phần anti Thái Từ Khôn bằng hình thức lấy đoạn video TTK chơi bóng và nhảy với bóng ra cắt ghép chỉnh sửa một cách vô nhân tính ra làm trò đùa được ? Muốn bắt trước người khác có hai mục đích. Thứ nhất để kiếm fame. Thứ hai để mua vui cho chương trình. Xin hỏi bắt trước TTK trong khi biết cái video cắt ghép đó đang bị lên án bạo lực mạng dữ dội có gọi là vui đùa được không ? Trong khi mình là người nổi tiếng lại đi mua vui bằng cái hình thức tiếp tay cho bạo lực mạng như vậy xin hỏi bạn có nghĩ đến đối phương và fan người ta không ?

  Bạo lực mạng có thể xảy ra không chừa một ai. Những người lấy người khác ra làm trò cười hay cười cợt trên những trò đùa thiếu nhân tính sớm muộn cũng nhận về kết cục tương tự. Lúc ấy đừng bắt thế giới phải nhẹ nhàng và dịu dàng với mình nhé các bạn. Ít ra pháp luật có mắt, tôi tin vào một thời đại pháp quyền.

 16. 12. Tội chị Nhiễm ghê ấy. Hết rumor tâm cơ đến có kim chủ chống lưng, giờ lại là muốn xào cp với em Húc :)))) lúc mới tuyên truyền Đông Cung cảm giác Nhiễm tỷ còn né tương tác với em Húc, xong kiểu 2 đứa cũng ngượng, nhưng bây giờ coi pv thấy 2 đứa thân hơn nhiều, chắc do xưa là hơn 1 năm ko liên lạc nên mới k quen thôi :)))) chứ dạo gần đây tương tác của 2 ce đáng yêu lắm :)) em Húc lúc nào cũng khen chị Nhiễm đáng yêu tốt bụng, nếu mà em Húc ghét chị Nhiễm thì chắc không phải video pv nào cũng khen như thế, xong lúc trả lời pv với chị Nhiễm cũng ko tự nhiên như vậy được :)) nói chung Húc và Nhiễm đúng kiểu 2 chị em ấy, không phải cp thì là thật, còn bảo Nhiễm tâm cơ, Húc ghét Nhiễm, Húc ko coi trọng nghiệp diễn thấy cứ sai sai

 17. 12.Làm ơn tha cho 2 bạn đó dùm cái đi, trong phim đã ngược rồi, ngoài đời còn bị mấy má blog ngược lên ngược xuống nữa. Ng ta với vừa khởi sắc một tí mà đã muốn dìm xuống rồi à. BTN mà có kim chủ, bất chấp muốn bạo thì không phải đợi tới giờ này .Còn TTH” không quá nặng tâm tới sự nghiệp” blog có xạo l* quá không zạ.

 18. 14. Mấy cái video máu me, gớm ghiếc đó người qua đường xem còn phát sợ. Đằng này lôi ra bắt trước ? Không biết thực hư thế nào nhưng như này cũng quá không chuyên nghiệp rồi, làm idol chẳng nhẽ chưa bị anti bôi xấu bao giờ nên muốn học đòi theo bọn nó bôi xấu người khác à ? Sống vậy ai chơi.

 19. 14. Mấy cái video máu me, gớm ghiếc đó người qua đường xem còn phát sợ. Đằng này lôi ra bắt trước ? Không biết thực hư thế nào nhưng như này cũng quá không chuyên nghiệp rồi, làm idol chẳng nhẽ chưa bị anti bôi xấu bao giờ nên muốn học đòi theo bọn nó bôi xấu người khác à ? Sống vậy ai chơi.

 20. 14.19. Cyberbullying chả phải vấn đề mới mẻ gì hiện nay cả. Cùng cười cợt trên nỗi đau của người khác đã chính là cyberbullying rồi. Theo nghiên cứu thì cứ trong 3 người thì có 1 người đang hứng chịu cyberbullying và hàng năm có bao nhiêu vụ tự sát, tự làm tổn thương bản thân do cyberbullying, lên mạng search chút sẽ ra ngay.
  Mấy ngày hôm nay mọi người đang lên án cyberbulling, cụ thể là đối với Thái Từ Khôn, cụ thể hơn là video nguyền rủa, máu me bạo lực được edit từ video chơi bóng rổ của TTK. Vậy cho hỏi, lấy 1 video như vậy ra để làm trò đùa thì được gọi là gì? Là nhân vật công chúng, họ bị mọi người để ý từng hành động, có điều gì sai trái thì sẽ bị lên án, bị cư dân mạng mắng chửi, dẫu cho họ chỉ là một người bình thường như chúng ta, đã vậy hàng ngày còn phải chịu đủ lời mắng chửi bêu xấu của anti, mà những lời lẽ đó cũng bị coi là cyberbullying rồi, nhưng những lời đó làm người ta cảm thấy thỏi mái sau khi mắng xong nên coi nhẹ vấn đề này.
  Giờ khi mọi việc đi theo chiều hướng tệ đi, thậm chí tới những anti bình thường hay mắng cũng chả thể chấp nhận nổi cái vid mà một idol lại đi lấy hành động lấy vấn đề đang bị mọi người lên án hiện nay làm trò đùa thì khác gì tiếp tay cho cyberbullying, mà nói thẳng ra thì tầm ảnh hưởng của idol cũng chả nhỏ, gián tiếp công khai tiếp tay cho cyberbullying thì bị mắng là phải rồi, chứ khen xong trên mạng lại tạo trend cybebulling à?
  Blogger nói cũng hay ghê, cư dân mạng diss cái vid cắt ghép kia mà qua lời blogger thì nhẹ nhàng như chả có chuyện gì to tát. Bản thân chả hứng chịu những chuyện này nên nhìn vào người ta thì nghĩ là chuyện bé xé ra to sao? Chuyện hắc hồng ở cbiz không thiếu, nhưng nghĩ người ta tự mang vid nguyền rủa bản thân ra để hắc hồng thì tam quan đúng là quá vặn vẹo rồi.

 21. 14, 19: bác blogger nói chuyện cứ như là chỉ ngồi chơi xơi nước rung đùi rồi phán. Chắc idol bác hoặc bác chưa bao giờ bị rơi vào hoàn cảnh đó nên nói chuyện nghe nhẹ nhàng bình yên vl. Nghĩ sao 1 đứa con trai mới lớn. Chẳng làm chuyện gì sai trái, mà bị mắng chửi đã đành. Đằng này còn lấy hình ảnh video ngta ra mà ghép mấy cái thứ kinh dị vô. t lên weibo xem mà t ám ảnh cả đêm. Đến nỗi rơi nước mắt. Thực sự quá kinh khủng. Bản thân mình chỉ là fan thôi mà nhìn còn khóc, huống hồ gì cậu thanh niên mới lớn ấy nhìn thấy sẽ ntn? Ba mẹ cậu ấy nhìn thấy sẽ đau xót ra sao? Mấy cái điều mà tụi bất nhân đó làm còn ghê hơn phim kinh dị của Mỹ nữa. Ko phải là bôi xấu hình ảnh bth nữa, mà là đem tính mạng ng ta ra làm trò đùa. Phải gọi là 1 đám vô nhân tính, vô giáo dục. Phải là con t, t kiện cho đi tù mọt gông luôn chứ đừng nói như này. Bảo bối của t, t cưng còn ko hết. Tụi này lấy tư cách gì mà chà đạp nó như thế? Cục tức này t ko nuốt trôi đc. Nhất định phải làm đến cùng. Còn ai mà nghĩ là thủy tinh tâm, thì xin mời lên weibo mà xem những hình ảnh đó rồi biết tại sao fan người ta lại làm lớn như vậy.

 22. Vy Cao số 12: blg nói như thế đúng kiểu gây mất thiện cảm vch cho bà Nhiễm ấy:? Xem phỏng vấn thì biết bả í giữ chừng mực tốt như nào. Người ta đã khẳng định là tình huynh đệ r mà còn xào xáo cp quái gì nữa? Lần đầu thấy có cặp diễn k rải thính cho fan để chuyên tâm vào sự nghiệp r mà lại bị đồn thành thế này =.= đúng kiểu muốn nói thì giọng gì cũng nói được

 23. Vy Cao số 12: blg nói như thế đúng kiểu gây mất thiện cảm vch cho bà Nhiễm ấy:? Xem phỏng vấn thì biết bả í giữ chừng mực tốt như nào. Người ta đã khẳng định là tình huynh đệ r mà còn xào xáo cp quái gì nữa? Lần đầu thấy có cặp diễn k rải thính cho fan để chuyên tâm vào sự nghiệp r mà lại bị đồn thành thế này =.= đúng kiểu muốn nói thì giọng gì cũng nói được

 24. 7. Ê blg viết điêu vừa thôi nha, plv của NB lấy HMD làm ví dụ cười nhạo bao giờ? Plv của con bé phát đúng mỗi 1 cái thông cáo an ủi fan thế mà còn bị chửi tới tấp, chứ plv hồi nào nâng con bé dìm ng khác trong vụ này hở ?? Ăn nói chọn lọc cho chính xác vào nha blg

 25. Số 12 Đứa nào nhận tiền viết ra cái yêu nghiệt này để chia rẽ fan hai nhà hả.T muốn đập vào mẹt nó mấy cái clip pv chung từ tháng trước của hai đứa cho đến gần đây luôm ấy chứ.TN bình thường hay trêu chọc thằng nhỏ nhưng rất chăm chút quan tâm đến em nó,hai đứa thân thiết như chị em trong nhà.Húc nó lần nào pv chung hay riêng cũng khen Nhiễm tỉ tốt bụng,thân thiện,cởi mở.TN hâm mộ thằng bé diễn xuất tốt,suốt ngày thầy Trần thầy Trần.Pv nào cũng cười nói rất vô tư chả có gì cho thấy ghét nhau,ko thích đi cùng nhau gì cả.TN mà tâm can á,con bé còn ngại ngùng nữa là kêu thích sao tác cp nọ kia…đúng là rảnh hơi nằm gầm giường nhà người ta sao mà hay thế.Xin mấy người để cho hai đứa yên đi đừng tung tin nhảm linh tinh.

 26. Số 12 Đứa nào nhận tiền viết ra cái yêu nghiệt này để chia rẽ fan hai nhà hả.T muốn đập vào mẹt nó mấy cái clip pv chung từ tháng trước của hai đứa cho đến gần đây luôm ấy chứ.TN bình thường hay trêu chọc thằng nhỏ nhưng rất chăm chút quan tâm đến em nó,hai đứa thân thiết như chị em trong nhà.Húc nó lần nào pv chung hay riêng cũng khen Nhiễm tỉ tốt bụng,thân thiện,cởi mở.TN hâm mộ thằng bé diễn xuất tốt,suốt ngày thầy Trần thầy Trần.Pv nào cũng cười nói rất vô tư chả có gì cho thấy ghét nhau,ko thích đi cùng nhau gì cả.TN mà tâm can á,con bé còn ngại ngùng nữa là kêu thích sao tác cp nọ kia…đúng là rảnh hơi nằm gầm giường nhà người ta sao mà hay thế.Xin mấy người để cho hai đứa yên đi đừng tung tin nhảm linh tinh.

 27. 14. Uhm, quá thiếu chuyên nghiệp luôn ấy chứ mới để chuyện mà bản thân thằng nhỏ bị bạo lực mạng, bị người khác mang ra chế giễu rồi còn bị ăn chửi nữa, tiếc thay Ikun cũng non quá, đâu có tâm cơ như người ta, ra vẻ hiền lanh yếu đuối biết đâu lại được mấy anh “thẳng nam” thương tình không bạo lực mạng nữa????????
  19. Nói cho cụ thể đi blogger, là bị đem mặt cắt ghép vào những vid bạo lực máu me, khiêu dâm,… đầy 50 trang gợi ý, giờ có chiều hướng lan sang cả youtube và facebook luôn rồi?????? nếu cho đây là chuyện bình thường thì, uh NGƯỜI LÀM TRỜI NHÌN. Bạo lực mạng ấy mà, có chừa một ai đâu, rồi tới lúc vạ rơi trúng đầu đừng có khóc lóc kêu than, chắc “thẳng” quá nên đâu ngại gì làm mấy trò hèn hạ, dơ bẩn đó.
  Sẵn đây cũng cám ơn các bạn mấy ngày nay đã lên tiếng nói giúp, tuy các bạn anti nhưng sang hơn cái thể loại nào đó nhiều, bình thường chửi nhau sống chết nhưng khi gặp chuyện đáng lên án này có thể giữ vững lập trường ở giữa nói lời công bằng, yêu yêu ?????

 28. 12. Mấy bác blogger phán kinh phết nhể? Cô Nhiễm mà có kim chủ thì đã không cần phải ngày ngày ngồi ở nhà luyện chữ với mèo nhé. Lạ lone vậy nè?
  Xem Đông Cung t cực kì ấn tương với Nhiễm và Húc, 2 đứa nó suốt ngày chặt chém nhau mà kêu bất hòa???
  Còn về vụ CP thì t nghĩ fan chỉ nên ship Phong – Ngân ở page công cộng và page only thôi, còn Húc – Nhiễm thì nên về động sẽ tốt hơn
  Tóm lại là t support cả 2 chị em <3

Trả lời

Hen đọ dáng cạnh thiên thần Sofie Rovenstine ️️️ Liệu sắp tới Hen có…

Hen đọ dáng cạnh thiên thần Sofie Rovenstine ️️️ Liệu sắp tới Hen có…

Baifern Pimchanok đóng vai “Nàng Tiên Songkran” trong truyền thuyết diễu hành tại đường…

Baifern Pimchanok đóng vai “Nàng Tiên Songkran” trong truyền thuyết diễu hành tại đường…