in

#Rumor 1/ Có lần trong một tiết mục, người dẫn chương trình hỏi Hồ…

#Rumor

1/ Có lần trong một tiết mục, người dẫn chương trình hỏi Hồ Ca: “Cảm giác cùng Lưu Đào quay cảnh hôn thế nào?”. Hồ Ca có chút do dự nói “Có thể không nói không?”. Người dẫn chương trình nói: “Không thể, việc này cũng không có gì, mọi người đều là người từng trải, cậu cứ nói thoải mái”. Hồ Ca nhìn thoáng qua Lưu Đào, sau đó có chút thẹn thùng mà nói: “Lưu Đào có kinh nghiệm hơn tôi.”

2/ Vương Tuấn Khải tham gia hoạt động, có một fan hâm mộ muốn cậu ấy nói với mình một câu là “bạn quá mập” để cho có động lực giảm cân, thế nhưng Vương Tuấn Khải lại rất ấm áp mà nói “kỳ thực mập cũng rất tốt mà”.

3/ Dịch Dương Thiên Tỉ lúc tham gia tiệc thì cơ bản là không uống rượu, hầu như đều là dùng nước và đồ uống khác để thay thế. Ngược lại Lưu Hạo Nhiên tửu lượng rất tốt, trong tiệc rượu cậu ấy chưa bao giờ uống nước.

4/ Hoàng Tử Thao rất nhớ trường học cũ, nhưng lại sợ mình về trường sẽ gây ra những rắc rối không cần thiết cho nên có một lần quyết định nửa đêm trở về thăm trường cũ. Không nghĩ tới kết quả là bị bảo vệ ngăn từ ngoài cửa, lúc đó Hoàng Tử Thao rất bất đắc dĩ mà nói với bảo vệ là “cháu là người nổi tiếng, người nổi tiếng”, thế nhưng bảo vệ lại không biết cậu ấy, còn cho rằng cậu ấy là trẻ thành niên không ngoan, trực tiếp đóng cửa lại luôn.

5/ – Lưu Diệp và Hoàng Cảnh Du sẽ hợp tác trong một bộ phim, tháng 8 khai máy.

– Đặng Luân đã bàn bạc xong một tác phẩm mới, là một đại IP phục chế.

6/ Mọi người hỏi tôi siêu nhiều về chuyện Đặng Luân và Dương Mịch, chuyện này chính là tuyên truyền lên, đương nhiên là cả 2 bên đều tuyên truyền, nhưng nguyên nhân lớn nhất vẫn là vấn đề biên tập cắt nối. Ngoài ra không biết mọi người có phát hiện ra không, từ sau khi ly hôn thì bá chủ bảng nhiệt sưu là Dương Mịch đã rất lâu rồi không lên top. Cô ấy và một nữ nghệ sĩ khác cùng công ty hiện tại không đặt trọng tâm doanh tiêu ở trên weibo nữa mà chuyển sang chiến đấu ở chiến trường khác rồi.

7/ La Tấn và Đường Yên là tình cảm thật sao? Cảm giác Đường Yên từ khi ở bên La Tấn thì tài nguyên xuống dốc không phanh?

Hai người là chân tình thực sự, là điển hình của việc đóng phim sinh tình, hợp tác với nhau rất nhiều lần. Còn về chuyện tài nguyên xuống dốc không phanh, thì là thế này, năm 2016 hai người công bố tình cảm, lúc đó Đường Yên muốn phát triển con đường màn ảnh rộng, thế nhưng mấy bộ phim điện ảnh cô ấy tham gia đều flop, xem như là chuyển hình không thành công. Mà hai người họ lại không thích mang chuyện tình cảm, hôn nhân ra để xào, thế nên tin tức tương đối ít, nếu như xào mấy chuyện hẹn hò kết hôn chia tay ly hôn tái hợp thì…nhiệt độ sẽ cực kỳ cao. Bây giờ cũng chuẩn bị sinh con, phim không nhận, hoạt động thương nghiệp nếu không phải đặc biệt quan trọng thì sẽ không tham gia.

8/ Không phải nói là Nhiệt Ba và Trương Nghệ Hưng không xào CP sao, vì sao bây giờ lại bắt đầu rồi?

Từ khóa “thực hư chuyện Nhiệt Ba Trương Nghệ Hưng công khai” xuất hiện to đùng trên khung tìm kiếm, tuy là đoàn đội 2 bên đã thỏa thuận tốt, sẽ không xào CP, thế nhưng cũng không đỡ được việc tự bên sản xuất muốn tạo nhiệt độ cho chương trình. Mà muốn có nhiệt độ thì phải làm sao? Chẳng phải là theo phương thức tạo các loại tình huống thiết yếu, tạo cp giữa các nghệ sĩ, để cho các nhà nghệ sĩ xé nhau hay sao? Bây giờ các tiết mục tống nghệ đều là đi theo con đường này.

9/ Gần đây, Lý Dịch Phong ở trong tiệc sinh nhật có hát ca khúc bài hát đầu phim , không ít cư dân mạng cảm khái “Đã lâu không gặp, Tô Tô”.
Có thể nói ở một mức độ nào đó đã mở ra thời kỳ lưu lượng, Dương Mịch và Lý Dịch Phong là người được lợi nhất trong nền kinh tế fan hâm mộ, lúc đó Lý Dịch Phong doanh tiêu rất khá, giúp cho cậu ấy đứng đầu trong “Tứ đại lưu lượng” thời kỳ đó. Lý Dịch Phong hồng lên khiến rất nhiều người không nghĩ đến, bao gồm cả cao tầng của Hoan Thụy, cậu ấy và Hoan Thụy là kiểu cùng nhau trưởng thành, về sau 2 bên giải ước nguyên nhân chủ yếu là vì tốc độ phát triển của Hoan Thụy không theo kịp tốc độ phát triển của Lý Dịch Phong. Giải ước khá là khó coi, tuy nhiên tốt xấu gì thì cũng không xé, đối với cả 2 bên kết thúc hợp tác xem như là không tệ rồi.
Trước khi Lý Dịch Phong hồng thì có một người bạn gái, sau khi cậu ấy bạo, cô gái kia biết mình không giữ được bạn trai nên chủ động nói chia tay, cậu ấy cũng không níu kéo. Sinh hoạt cá nhân của Lý Dịch Phong rất phong phú, chuyện với “thiếu nữ ly hôn” không có gì đáng nhắc tới, cậu ấy dự liệu rất giỏi, lại thêm giấu diếm rất tốt cho nên nhiều năm như vậy vẫn không có tin đồn gì truyền ra.
Lý Dịch Phong tài nguyên không tệ, mỗi khi cậu ấy có biến chuyển thì đều được quý nhân phù trợ, chuyện này liên quan đến EQ của cậu ấy, giỏi luồn cúi trong những mối quan hệ nhất định. Trên một phương diện khác thì cậu ấy và giáo chủ tương đối giống nhau, là kiểu người khôn khéo rất biết leo lên.

10/ Dương Thước ở trong tiết mục rất thích khoe khoang tình yêu đẹp đẽ chắc mọi người đều nhìn thấy, chiêu này đúng là tuyệt vời, có thể hù dọa đến không ít người, nhưng tôi cảm thấy rất cần phải phổ cập một chút kiến thức là, anh ta nói cái gì mà tự viết giấy ly hôn để hết tài sản lại cho vợ con, về mặt đạo đức là phù hợp quy định, nhưng xét về mặt pháp luật thì chẳng có tác dụng gì cả. Bởi vì nếu như anh ta không lập hồ sơ ở cục dân chính thì cái tờ giấy kia chỉ xem như là giấy trắng thôi.

11/ Chuyện Bạch Vũ và Chu Nhất Long, nói một chút. Mặc kệ là người đại diện của Chu Nhất Long có phải là trượt tay like bài hắc Bạch Vũ hay không, chỉ xét đến vấn đề đoàn đội mà nói thì hiện tại đoàn đội hai bên đã không thể nào lui tới nữa rồi. Lại xét trên mặt ảnh hưởng xã hội, hai người họ cũng sẽ không có khả năng lại xuất hiện xào CP nữa. Cho nên hai người, aiiii lúc đầu quan hệ tốt vô cùng….

Loading...

12/ Chuyện Âu Dương Na Na và Trần Phi Vũ, hai người là cặp đôi tin đồn đi, chính là, một bên có ý bên còn lại không có cảm giác. Tôi sẽ không nói rõ bên nào để tránh việc tổn thương lòng tự trọng ~ Về sau Âu Dương Na Na có lẽ sẽ hủy hợp đồng với Dương Thiên Chân trước thời hạn, bởi vì cô ấy muốn về bên phía Trần Khải Ca. Hiện tại cái cô ấy cần không phải nhiệt độ mà là một chỗ dựa vững chắc.

13/ Triệu tiểu hoa sắp làm việc lại, bây giờ có thể khẳng định là sau khi tiểu hoa làm việc lại thì sẽ có một show tống nghệ, một đại ngôn xa xỉ phẩm, ngoài ra còn có một bộ phim, nam chính là một diễn viên đã từng hợp tác qua.

14/ AB phản bội Huỳnh giáo chủ?

Mấy năm nay Baby luôn cố gắng phát triển sự nghiệp của mình. Cô ấy là một phụ nữ rất thông minh, mấy năm trước đúng là dựa vào giáo chủ để thượng vị, thế nhưng mấy năm sau khi kết hôn cô ấy đã rất nỗ lực để đả thông mọi mối giao thiệp trong giới, lôi kéo được không ít người đứng về trận doanh của mình, thậm chí còn tự mở công ty bồi dưỡng người mới. Thái Xuyên tuy là ghi tên cả 2 vợ chồng họ thế nhưng trong nội bộ quyền lên tiếng của Baby đã vượt xa giáo chủ rất nhiều, trong công ty rất nhiều người đều nghe lời Baby. Hiện tại Huỳnh giáo chủ và Baby tuy là chưa ly hôn nhưng quan hệ của 2 người cũng ở trong hoàn cảnh rất lúng túng, song phương đều muốn thoát khỏi đối phương nhưng lại sợ mất giá trị thương mại, cũng không dám xé đối phương vì sợ cá chết lưới rách.

15/ Trịnh Sảng lôi thôi?

Trịnh Sảng luôn rất có chủ kiến đối với chuyện ăn mặc, cô ấy là kiểu người không theo đại chúng, rất ghét đụng đồ với những nữ minh tinh khác, ở quốc nội có một số nhãn hàng cô ấy luôn là người mặc đầu tiên. Cô ấy còn thích mua một số trang phục nam, đại đa số là lấy đơn giản làm tiêu chí để chọn, bởi vì Trịnh Sảng quá gầy, mặc những kiểu trang phục rộng hơn khổ người sẽ không để lộ cô ấy gầy đến dọa người như vậy. Thế nhưng kiểu trang phục rộng thùng thình như vậy cũng có khuyết điểm, đó là phát huy tốt chính là có vẻ đẹp trai tùy ý, phát huy không tốt thì chính là lôi thôi.

16/ Ở một Fesival âm nhạc nào đó, có một nhóm người xuất hiện mở sạp kéo băng biểu ngữ với nội dung chửi rủa Thái Từ Khôn, hành vi này quả thực có chút quá đáng. Đoạn thời gian gần đây Thái Từ Khôn bị hãm hại rất thảm, từ chuyện của Phan Trường Giang lão sư, rồi đến chuyện B trạm, chuyện cosplay hẹn hò… đều là bị hắc. Mặc dù đúng là fan Thái Từ Khôn cũng cùng với rất nhiều fan nhà khác xé ép nhau, thế nhưng đó là chuyện trong giới fan với nhau, để cả chính chủ dính vào, nhất là kiểu chỉ đích danh mà chửi rủa thế này thì đúng là quá đáng rồi.

17/ Tình cảm của Vu Tiểu Đồng và Trần Tiểu Vân?

Vu Tiểu Đồng đúng thực là kiểu người không có tác phẩm không nhiệt độ thế nhưng lại liên tục lên nhiệt sưu, lúc trước cư dân mạng nói rằng tác phẩm tiêu biểu của Hám Thanh Tử là “chuyện tình cảm”, còn bây giờ thì có lẽ nói tác phẩm tiêu biểu của Vu Tiểu Đồng chính là “Tỷ đệ luyến” rồi.
Trước đây thì to gan nắm tay Trần Tiểu Vân đi dạo phố, hiện tại lên tiết mục lại còn khoe tình yêu đẹp đẽ, quả nhiên những người không có tên tuổi thì đều nói chuyện yêu đương rất hùng hồn. Ngày trước lúc Vu Tiểu Đồng còn hẹn hò với Hải Lục, mẹ của Vu Tiểu Đồng yêu cầu con trai 35 tuổi mới được kết hôn, mà Hải Lục lớn hơn Vu Tiểu Đồng những 10 tuổi, đến khi Vu Tiểu Đồng 35 tuổi thì Hải Lục không phải là 45 tuổi rồi sao, yêu cầu đó rõ ràng là làm khó Hải Lục mà.
Tuy rằng Vu Tiểu Đồng vẫn còn hình xăm đôi với Hải Lục, thế nhưng nói chia tay thì liền chia tay luôn, mà bây giờ Trần Tiểu Vân cũng lớn hơn Vu Tiểu Đồng 5 tuổi, chúng tôi ngồi an vị ở đây xem 2 người có thể kết hôn không?

18/ Dương Tử là người rất nhạy cảm, có một khoảng thời gian cuộc sống của cô ấy rơi vào giai đoạn đi xuống, thế nên cô ấy lại càng nhạy cảm hơn với hoàn cảnh xung quanh. Lúc cô ấy ở đoàn phim quay phim, chỉ cần thấy có mấy cô gái tụ tập lại một chỗ nói chuyện khẽ thì Dương Tử đã cảm thấy rằng đối phương nhất định là đang bàn tán về mình.

19/ Trương Bân Bân không biết bơi, lúc trước khi quay phim Trương Bân Bân và Dương Mịch có một cảnh quay dưới nước, đến khi quay xong Dương Mịch đã lên đến bờ rồi mà Trương Bân Bân còn ở phía dưới. Sau đó thì Dương Mịch chỉ có thể quay lại kéo cậu ấy cùng lên.

20/ Ngô Kỳ Long từ sau khi có con trai thì rất hay khoe khoang với Tô Hữu Bằng, nói rằng có muốn ôm con trai của tôi một cái hay không, vốn là để khích Tô Hữu Bằng một cái, không nghĩ tới Tô Hữu Bằng nói rằng “Tôi sẽ ôm bé đi luôn”


Loading...

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. 3. Hạo Nhiên phải nói là tửu lượng cực tốt ý
    14. Đám cưới cổ tích bây giờ thành ra thế này thật tiếc
    15. Trịnh Sảnh có phong cách riêng của chị ý, đấy không gọi là lôi thôi
    17. Chẳng phại tại cư dân mạng nên chuyện tình cảm của Vu Tiểu Đồng mới trở nên ầm ĩ hay sao? Với cả Vu Tiều Đồng cũng có khá nhiều tác phẩm hay mà?

  2. 3. Mùa hè nóng nực mọi người nhớ mua YoyiC uống trước hoặc sau khi ăn để hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt hơn đồng thời cũng rất tốt cho việc giảm lượng acid lactic tích tụ trong cơ bắp đối với những bạn thường xuyên luyện tập vận động thể thao, mua sữa Mông Ngưu uống mỗi buổi sáng và tối để tăng canxi giúp hệ xương phát triển khỏe mạnh, buổi trưa nóng nực thì đừng quên làm một chai trà Master Kong giải nhiệt mùa nắng nóng. Nếu tài chính dư dã thì mua ít mỹ phẩm Givenchy ẻm đại diện để kết hợp trong uống ngoài thoa để xinh đẹp, khỏe mạnh chờ phim lên sóng, chờ tác phẩm điện ảnh Em Của Thời Niên Thiếu, truyền hình Diễm Thế Phiên, Trường An 12 Canh Giờ, chờ Street Dance of China. À còn chị em nào tài chính mạnh chút thì mua quần áo ẻm đại diện và quà vặt Bách Thảo Vị chờ phim lên sóng ăn mặc đẹp đẽ, sạch sẽ bày biện đồ ăn vừa xem phim vừa nhâm nhi đồ ăn nhóe.

Trả lời

BIGHIT (BTS) x Mnet (Produce 101, MAMA) thông báo dự án toàn cầu mới.…

BIGHIT (BTS) x Mnet (Produce 101, MAMA) thông báo dự án toàn cầu mới.…

Sau khoảng 6 năm hoạt động nghệ thuật, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố…

Sau khoảng 6 năm hoạt động nghệ thuật, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố…