Park Seo Joon xác nhận vào vai nam chính của bộ phim truyền hình…

Park Seo Joon xác nhận vào vai nam chính của bộ phim truyền hình chuyển thể từ webtoon nổi tiếng “Itaewon Class”

“Itaewon Class” dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên và kể câu chuyện về một nhóm thanh niên bướng bỉnh, dũng cảm, vươn lên trong một thế giới không công bằng. Thế giới của họ là khu phố Itaewon tại Seoul.

Park Seo Joon sẽ vào vai nhân vật Park Sae Roy, sống cô độc không có bạn bè, ở với bố, mồ côi mẹ. Tính cách ngông cuồng không sợ trời sợ đất, phóng túng đào hoa như sói hoang. Park Sae Roy luôn cảm thấy phẫn nộ sau cái chết của cha mình, CEO của một công ty thực phẩm lớn.

Nữ diễn viên Kim Da Mi đóng vai Jo Yi Seo, một nhà xã hội học thông minh, là một blogger nổi tiếng, ngôi sao truyền thông mạng xã hội, có một vẻ ngoài như thiên thần nhưng tính cách thì trái ngược. Mặc dù cô và Park Sae Roy là hai kẻ xa lạ nhưng cuối cùng lại làm việc cùng nhau ở Itaewon.

“Itaewon Class” sẽ được chấp bút bởi chính tác giả của webtoon Jo Kwang Jin, chỉ đạo bởi PD “Mây Họa Ánh Trăng” Kim Sung Yoon. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên được sản xuất bởi Showbox, một công ty sản xuất và phân phối phim Hàn Quốc.

Phim dự kiến sẽ lên sóng đài JTBC sau khi hoàn tất cảnh quay.

Park Seo Joon xác nhận vào vai nam chính của bộ phim truyền hình… 1

Bạn thấy sao ?

50 Comments

Đưa ra ý kiến

Trả lời

Bài báo: “Dù không trang điểm lộng lẫy”… ‘Nhóm trưởng FinKL 21 năm, sự…

Bài báo: “Dù không trang điểm lộng lẫy”… ‘Nhóm trưởng FinKL 21 năm, sự…

Pann: Tom Holland dính tin đồn hẹn hò Loạt ảnh bé Nhện tay trong…

Pann: Tom Holland dính tin đồn hẹn hò Loạt ảnh bé Nhện tay trong…