Pann: Chị tôi đi fansign xong bỏ fandom luôn ㅌㅋㅎㅌㅎㅊㅋ

Tính cách của unnie nhà tôi thì thuộc dạng hết mình, nên thích ai đó là sẽ phát điên vì họ luôn. Còn một khi đã ghét thì sẽ ghét cả đời.

Lần trước chị ấy đi fansign và được nói chuyện với bias.
Ngày đầu tiên nên chị chẳng nói được câu nào ra hồn, anh ta cũng chỉ mỉm cười trả lời thôi. Anh ta hỏi chị có câu hỏi gì không, và chị ấy nói “XX-ah, anh đang mặc món đồ em tặng đấy” và anh ta chỉ kiểu “Oh~” ㅋㅋㅋㅋ

Vào ngày thứ hai, chị tôi nói “Trông anh ngầu hơn hôm qua đấy ạ” và bias cũng chỉ đưa cái biểu cảm “Ồ thế à?” rồi ký tặng, unnie đưa quà và nói “Anh mở ra đi!”
Anh ta nói “Gì thế?” rồi mở ra, xong chỉ được câu “Uầy hay thế, cảm ơn em nhé” rồi quay lại ký tiếp như không. Tới lúc ấy thì cũng phải đổi ghế rồi, anh ta đóng ngay hộp quà và đưa cho quản lý phía sau, còn chẳng thèm chào tạm biệt chị tôi mà chỉ đẩy album đã ký sang bên ㅋㅋㅋㅋ Mặt chị tôi sầm lại và thở dài, thành viên bên cạnh còn phải nhìn chằm chằm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Buồn cười vcc, chị tôi tụt hết tất cả cảm xúc và trở về nhà đập nát album

Phản hồi bài viết: [+692][-19]

==

1. [+389, -8] Tôi biết mình không phải idol nên nói nghe có vẻ dễ… nhưng nếu tôi là idol thì sẽ thể hiện tình cảm với tốt cả các fan, dù có là giả tạo đi chăng nữa. Nhất là idol nam, tôi sẽ không cố thả thính này nọ, nhưng ít nhất cũng phải nhìn vào mắt và làm mấy hành động thòng tim, phải đánh cắp trái tim của fan để ngày hôm sau lên Twitter tìm kiếm sẽ toàn là “chuyện fansign ㅜㅜㅜㅜㅠ” về tôi và comment sẽ là “Uầy~ Mình là fan nhóm khác mà thấy idol này đỉnh vãi ấy”. Tôi sẽ cố fanservice hết mình, nên đọc bài của thớt mà kiểu “Sao ông kia lại làm thế nhỉ?” ㅋㅋㅋㅋ ;

2. [+329, -1] Dù sao thì đây là sự kiện phải mất tiền mới tham gia được, cậu idol kia phải chuyên nghiệp lên chứ? Thật sự không hiểu nổi.

3. [+192, -2] Đù~ Đi làm idol chỉ để kiếm tiền thôi hả?~~~

4. [+123, -0] Một vài năm trước tôi có fangirl một nhóm nugu, tôi đu tất cả các fansign nhưng xấu hổ nên chỉ đến nhận chữ ký rồi về thôi. Vậy mà một ngày, một thành viên hỏi “Hôm nay em cũng định không nói gì à?, “Ơ? Anh nhớ em ạ?”, “Đương nhiên rồi, lần nào em cũng chỉ cười và chẳng nói gì”. Tim tôi cứ phải gọi là đánh lô tô. Anh ấy lại chính là bias của tôi nữa, dù có là công việc thôi nhưng cách nói đáng tin quá nên tôi nghĩ kể cả khi mình có rời fandom thì chắc anh ấy vẫn sẽ nhớ mình cho xem.

5. [+96, -0] ㅋㅋㅋㅋLàm nhớ cái này ghê
Gif: https://bit.ly/2R90UvR
Gái: oppa oppa, anh dính kim trên mặt kìa (câu chơi chữ quen thuộc của fan với idol, khi idol hỏi lại thế là sao, fangirl sẽ nói “jalsaengkim” (đẹp trai))
Cậu idol: À thế à?

=
Credit: pann-choa

Pann: Chị tôi đi fansign xong bỏ fandom luôn ㅌㅋㅎㅌㅎㅊㅋ 1

Đăng bởi Netizenbuzz Vtrans

Bạn thấy sao ?

Trả lời

Instiz: Nếu thử ghép mặt của Irene và Jennie? Cực phẩm luôn ㅋㅋㅋㅋ

Instiz: Nếu thử ghép mặt của Irene và Jennie? Cực phẩm luôn ㅋㅋㅋㅋ

Bài báo: Anh trai Sulli tiết lộ phần hai của trận chiến giành quyền thừa kế + phẫn n…

Bài báo: Anh trai Sulli tiết lộ phần hai của trận chiến giành quyền thừa kế + phẫn n…