in

[NGƯỜI LÊN TIẾNG TỐ CÁO VỤ BURNING SUN BỊ GỬI ĐẾN CƠ QUAN CÔNG…

[NGƯỜI LÊN TIẾNG TỐ CÁO VỤ BURNING SUN BỊ GỬI ĐẾN CƠ QUAN CÔNG TỐ VÌ CÁO BUỘC QUẤY RỐI TÌNH DỤC]

Theo tin tức mà báo chí Hàn Quốc đăng tải, cảnh sát đã quyết định gửi Kim Sang Kyo đến cơ quan công tố để truy tố về cáo buộc quấy rối 3 khách nữ trong câu lạc bộ Burning Sun.

Quyết định này được ra sau khi Cảnh sát làm việc với các nhân chứng và phân tích hình ảnh từ CCTV. Kim Sang Kyo đáp trả trong phiên điều tra rằng anh ta không nhớ gì cả.

Trong khi đó, sau khi lệnh bắt giữ Seungri bị tòa án bác bỏ, Kim Sang Kyo chia sẻ trên trang cá nhân: “Hiện thực ở Hàn Quốc. Tôi nghĩ đất nước này tiêu rồi”.

Quay trở lại hôm 28/1, News Desk đưa tin về vụ việc các nhân viên Burning Sun tấn công Kim Sang Kyo vào ngày 24/11/2018, lúc đó Kim đang cố giúp đỡ một phụ nữ bị quấy rối tình dục. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến, Kim lại bị buộc tội là người tấn công. Đến ngày 18/2, Kim bị nghi ngờ là kẻ tấn công tình dục lần thứ ba khi cảnh sát xem xét những video được CCTV ghi lại.

Loading...

Nguồn: news.joins.com/article/23467967?fbclid=iwar01brygqy9kedsscp8nseoz6wzizupljachpeqmzsrf25osohgenexlw9m#home

#vkr #vkrnews #burningsun #kimsangkyo


Loading...

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. :))))) sau 1 đêm mọi thứ thay trắng đổi đen . Đúng là chả còn tin nổi nữa rồi. Người vô tội thì ngồi tù. Kẻ phạm pháp thì nhởn nhơ. Thôi bắt đại đi rồi kết thúc drama xàm lông này được rồi. Càng điều tra càng về ngõ cụt

  2. Mọi người gọi tên c Kang nhiều quá . Nên nhớ chị í cũng thuộc SBS. Thông tin c í có về JJY cũng phải 2 năm n tung đúng lúc vụ của nữ diễn viên VSB sắp hết hạn. Và giờ thì vụ BS kéo dây dưa nên vụ VSB sắp hết hạn lần nữa mà chẳng ai quan tâm. 1 ngày trên soompi phải có vài bài về BS . NHƯNG vụ của chị kia lâu lắm mới THỞ được 1 bài . Nói chung ko có ai đồng ý đằng sau thì mình chị í chả làm được anh hùng đâu các bạn!
    P/s : danh sách này sắp bị rơi vào quên lãng rồi. Haixxx

  3. Những người đang comment là “nạn nhân ngồi tù” còn “tội phạm nhởn nhơ” có bị vấn đề gì ở não bộ không vậy? Tên Kim này có bằng chứng buộc tội rõ ràng là CCTV đấy. Cho hỏi hắn ta là nạn nhân kiểu gì vậy các bạn? Còn Seungri đến bây giờ cảnh sát không có đủ bằng chứng, cũng không có nạn nhân nào tố cáo kia kìa :))) Đổi trắng thay đen vừa thôi mấy bạn nhân danh công lí và nữ quyền nửa mùa. Các bạn chửi vịt vàng mù quáng trong khi chính các bạn mới mù quáng đấy

  4. Mấy bạn vịt đừng quên, các bạn từng dẫy nẫy đợi quyết định từ tòa rồi phán đấy. Giờ làm lại y chang thì bảo tụi này đạo đức giả. Coi cctv phát tan trên mạng vụ BS đó thấy cảnh sát tới, nói chuyện với đám quản lý rồi đi mà bảo là bthuong mới ghê.

Trả lời

Bài báo: Choikang Changmin ‘tỉ lệ đẹp trai’ Nguồn: OSEN – Nate 1. [+423,…

Bài báo: Choikang Changmin ‘tỉ lệ đẹp trai’ Nguồn: OSEN – Nate 1. [+423,…

Aladdin sẽ được phát hành tại Việt Nam với 2 phiên bản: Phụ đề…

Aladdin sẽ được phát hành tại Việt Nam với 2 phiên bản: Phụ đề…