in

Ngọc Trinh chơi lớn mặc như khoe thân ở thảm đỏ Cannes nhưng lại…

Ngọc Trinh chơi lớn mặc như khoe thân ở thảm đỏ Cannes nhưng lại chẳng được cánh phóng viên hay giới truyền thông quan tâm đến.

Không rõ tham dự Cannes với tư cách gì, nhưng Ngọc Trinh (được Khắc Tiệp tháp tùng) cũng có mặt ở thảm đỏ Cannes với mong muốn gây được sự chú ý với giới truyền thông quốc tế, làm rạng danh cho showbiz Việt!

Tuy nhiên, dù đã ăn mặc tối giản vải vóc hết cỡ thì Ngọc Trinh cũng không nhận được sự chú ý của giới truyền thông quốc tế. Thậm chí họ còn gọi nhầm cô là Cổ Lực Na Trát, hoặc 1 số trang tin đưa 1 hình ảnh của Ngọc Trinh vào với vỏn vẹn danh xưng “A Guest” – 1 khách mời 😒 phía dưới bài viết tại 1 diễn đàn xứ Trung, nhiều người không biết Trinh là ai nhưng đã đánh giá LHP Cannes ngày càng thô tục, khiến người xem cũng cảm thấy xấu hổ.

Thảm đỏ Cannes dạo gần đây cũng xảy ra tình trạng buôn bán vé mời, có rất nhiều cô gái vô danh hoặc chưa được BTC mời đã tự bỏ tiền ra mua lại vé và thuê các nhiếp ảnh gia chụp ảnh lại để có ảnh show lên MXH & báo chí tự đánh bóng tên tuổi cho mình, thế nên việc thảm đỏ Cannes lần này xảy ra tình trạng xô bồ, nhốn nháo khiến giới truyền thông nhầm lẫn là điều không thể tránh khỏi.

Chưa rõ Ngọc Trinh tham gia Cannes với tư cách khách mời danh dự của BTC, của nhãn hàng hay gì, nhưng thật tắc trách nếu Trinh được mời mà giới truyền thông quốc tế lại chẳng biết em là ai, cũng chẳng săn đón như nhiều ngôi sao khác. Cannes làm ăn tắc trách quá 😢

(Ảnh: Kenh14)


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Bữa đọc bên rumor bên dưa bở là thư mời có thể mua dc. Cị thể

  Ghế riêng + thợ chụp ảnh = 9000 euro, vị trí khách quý + xe đưa đón đến thảm đỏ + thợ chụp ảnh + chuyên gia trang điểm = 13000 euro ( khoảng 10 vạn ndt )

  Giá cả thư mời tham gia khai mạc, bế mạc chia làm 3 đẳng cấp: 4 vạn, 5 vạn và 8 vạn.

 2. :))) hqua có đứa cmt bảo mấy sao Us còn làm nền cho NT. Nói thật cỡ NT ra sân TG chỉ làm bồ nhí cho đại gia thôi, ở quốc tế nó đéo thấy ngực to trắng trẻo là dẹpd đâu, cố sức đi truyền trắng làm cmg. Make up tone tây mà quê 1 cục

 3. Tao k hiểu sao bà chị này lại có một đoàn fans nâng bi thế nhỉ. Lúc nào cũng “làm đc nhue ngta ko nói”, “ko bằng ngta gato à”, “ko biết gì thì im miệng…”, “chị đẹp chị có quyền..”pla pla.
  Ờ xin lỗi, làm con giáp 13 như chị mình ko làm đc thật.

 4. Tao chỉ thấy đáng đời, tao cũng sợ trình tẩy trắng của cô này ghê :)))) giờ muốn dấn thân vào showbiz dễ dàng quá, bán thân, phát ngôn gây sốc, chơi ngải, giựt chồng giựt bồ,… rồi cứ thế nổi tiếng :))) rạng danh showbiz Việt cái quái gì :))) từ khi nào ngta cần một chị gái ko có tài mà chỉ có “tai” như vậy đại diện Việt Nam thế :)))

 5. Người ta nói đừng nhìn vẻ bề ngoài mà đánh giá một con người, trước Trinh mặc đồ kín thì mọi người nói làm phò giả nai nên bây giờ Trinh làm ngược lại, mặc cái đầm như phò thì mọi người vẫn nói Trinh là phò nha! Hahaha!

 6. Không biết các bạn thấy thế nào ? Có lố lăng tạo sự chú ý như nào thì mình không biết. Nhưng riêng mình nhận thấy nó quá là bình thường luôn ấy, chả có gì để nói nếu không muốn nói là quá lịch sự luôn… À đó là mình nói mọi người xung quanh nhé.. Chứ Trinh thì….(thôi để tự mọi người nhận xét)

 7. Hihi page này đọc hả dạ vl còn qua page khác thì chỉ có toàn comment: “làm đĩ mà được như Trinh tao cũng muốn” “Ngta phải đẹp, phải có tài như thế nào thì mới được vậy” bla…bla…
  Thời đại phò phạch lên ngôi. Chúng m có tiền đi r dự Cannes dễ thôi. Lại còn ước mơ làm đĩ. Không sao tao đánh giá cao sự chân thành của mấy con muốn làm đĩ vì chúng nó xác định nghề nghiệp sớm đỡ vất vả =)))

 8. Biết chữ không em. Nào mình cùng đánh vần nhé : Ơ…Dờ…..Ơ…..DƠ… là dơ đó em.Qúá Dơ. Mai mốt đi làm đỹ nhớ đừng lấy danh phụ nữ Việt Nam nhé, vì phụ nữ Việt Nam đéo có ai dơ như em. Còn đỹ Việt Nam cũng đéo có đứa nào mặt dày như em cả

 9. Biết chữ không em. Nào mình cùng đánh vần nhé : Ơ…Dờ…..Ơ…..DƠ… là dơ đó em.Qúá Dơ. Mai mốt đi làm đỹ nhớ đừng lấy danh phụ nữ Việt Nam nhé, vì phụ nữ Việt Nam đéo có ai dơ như em. Còn đỹ Việt Nam cũng đéo có đứa nào mặt dày như em cả

 10. Mấy hôm rồi cứ cười bọn Trung, giờ bị con phò này quất cho phát nhục mặt quốc thể vl. Xem dân Trung nó nói gì này, có tài khoản chuyên về thời trang còn bảo đây là đệ nhất mỹ nhân Việt Nam, nhục đéo để đâu cho hết.

Trả lời

Gần đây, có dân mạng tại quảng trường Thời Đại, Hong Kong ngẫu nhiên…

Gần đây, có dân mạng tại quảng trường Thời Đại, Hong Kong ngẫu nhiên…

[“ĐẠI DIỆN NHÀ SẢN XUẤT QUỐC DÂN” LEE DONG WOOK SEXY KHÓ CƯỠNG TRÊN…

[“ĐẠI DIỆN NHÀ SẢN XUẤT QUỐC DÂN” LEE DONG WOOK SEXY KHÓ CƯỠNG TRÊN…