in

[News] Rapper ASAP Rocky có thể sẽ bị kết án 7 năm tù vì…

[News]
Rapper ASAP Rocky có thể sẽ bị kết án 7 năm tù vì tội đánh người.

ASAP Rocky bắt gặp một số người đàn ông đang quấy rối những người phụ nữ khác trên phố. Nam Rapper sau đó đã can thiệp và đánh những người này, ngay sau đó Rocky đã bị giam giữ, hiện anh vẫn đang bị giam giữ trong một nhà tù vì tội hành hung người khác.

Dân mạng thực sự rất phẫn nộ sau sự việc trên, sau đó họ đã lan truyền chóng mặt bức ảnh của Chris Brown (bên phải) đánh và bạo hành phụ nữ mặc dù Chris Brown đang ở trong một căn biệt thự sống hưởng thụ với nhiều phụ nữ khác nhưng vẫn được nhiều nghệ sĩ lên tiếng bảo vệ.

Hóng Hollywood tại đây https://m.facebook.com/groups/594158684441038?group_view_referrer=profile_browser#_=_

IG : https://www.instagram.com/hongchuyen.hollywood/


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Ai giải thích hộ mình năm ngoái G Eazy cũng choảng nhau ở Thụy Điển, thậm chí mang cocain trong người mà sao 1 tuần mấy là thả còn Flacko tự vệ chính đáng vì bị mấy thằng nghiện stalk, tấn công vệ sĩ thì ăn án tù vậy? Thụy Điển racist à? Đéo thể tin nổi đất nước top 10 phát triển mà xử kiểu này ấy :)))))))

  2. Tyler đã lên tiếng tẩy chay Thụy Điển sau khi bạn mình Rocky vẫn chưa được cảnh sát Thụy Điển trả tự do. Schoolboy Q sau đó cũng đã retweet và nói cũng sẽ hành động tương tự như Tyler.

    Rocky hiện tại vẫn bị giam giữ, mọi yêu cầu được bảo lãnh của Rocky đều bị tòa án từ chối và vẫn đang đối mặt với bản án 6 năm tù (hiện đã giảm xuống còn 2 năm). Các luật sư của Rocky cho hay kể từ lúc bị tạm giam, Rocky đã bị thiệt hại gần 1 triệu đô và lo sợ đây có thể là dấu chấm hết cho sự nghiệp của anh.

    Via: tung nguyen – raptalk vietnam group

    Yung Lean đâu mau mau thăm tù cứu bạn.

    #raptalkvn

Trả lời

Những gương mặt vàng trong làng kiếm tiền năm 2019 :)) #1. Taylor Swift…

Những gương mặt vàng trong làng kiếm tiền năm 2019 :)) #1. Taylor Swift…

[KIM SOHEE RỜI CÔNG TY QUẢN LÝ MUSIC WORKS] Hợp đồng giữa nữ thần…

[KIM SOHEE RỜI CÔNG TY QUẢN LÝ MUSIC WORKS] Hợp đồng giữa nữ thần…