in

[News] Hailey Bieber tiếp tục gây tranh cãi khi đăng Story nói về việc…

[News]
Hailey Bieber tiếp tục gây tranh cãi khi đăng Story nói về việc bộ phim “Cats” sắp ra mắt có sự góp mặt của Taylor Swift : “Gọi tên một người còn phấn khích hơn tôi về Trailer phim “Cats” sắp ra mắt nào… tôi sẽ chờ”

Mặc cho sau hàng loạt Drama mới đây giữa hai vợ chồng cô và Taylor Swift diễn ra Hailey vẫn đăng Story như không có chuyện gì xảy ra. Cư dân mạng chỉ trích Hailey rằng cô là một con người lật mặt giả tạo.

Bạn nghĩ sao ?

[News] Hailey Bieber tiếp tục gây tranh cãi khi đăng Story nói về việc… 1

Bạn thấy sao ?

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Cái này thì có gì nhỉ? Làm như có mỗi Taylor Swift đóng cái phim đó không bằng ý. Nói luôn đây là classic musical ở bên Mẽo. Rất nhiều người thích vở kịch này. T k thích bà Hailey nhưng chửi phải chửi đúng chứ đừng vô duyên như vậy.

  2. Trời ơi Cats là vở nhạc kịch kinh điển, đợt này làm phim quy tụ rất nhiều sao gạo cội, nhiều khi em nó hâm mộ những diễn viên còn lại thì sao. Vai của Tay chỉ là 1 vai nhỏ thôi, thời lượng xuất hiện chắc cỡ Fantine trong Les Miz mà đất diễn còn không bằng. Khi nào Tay đóng vai chính cân nguyên phim thì hãy cấm Hailey ủng hộ phim.

  3. T là fan Taylor cơ mà thấy nhiều người có vẻ hơi thích drama hóa mọi chuyện lên ấy nhỉ. Chuyện nào ra chuyện đó chứ, huống hồ phim Cats không phải có mỗi Taylor đóng, các nghệ sĩ diễn cùng cũng toàn những gương mặt tiếng tăm, Hailey ủng hộ phim vì mấy người đó thì sao, hoặc là cổ thích nội dung. Với lại gì thì gì có người ủng hộ phim là t vui r. Nhiều ng cứ làm quá lên cuối cùng Taylor lại bị liên lụy

  4. Ủa nếu theo t hiểu ý là bả kiểu phấn khích không ai bằng luôn ấy, kiểu thế chứ có kháy đâu nhỉ :))) chửi chuyện gì ra chuyện đó chứ suy ra như này thì kì cục

  5. Ng ta chờ đợi phim thôi chứ có liên quan gì đến taylor hay quay lưng ủng hộ taylor đâu mà bảo giả tạo?thấy bth vkl mà=))chắc cđm cũng chẳng quan tâm ntn đấu,cứ có justin vs hailey là lao vào chửi thôi?

  6. Ủa ” name a person ” có thể dịch là ” tên một người mà ” ? dịch ” 1 đứa ” nghe kém sang hông, lại gây war fan nữa ? với lại người ta cũng chỉ hóng phim thôi mà, cứ thích bóp méo gây drama ?

  7. Lúc đầu con mẹ này lấy Justin t thích vch luôn. Mẹ, bg động đến chị tao đã đằng lại còn đ có não. Cho tao lại 1 lí do để thích lại con mẹ này zùm?đ thể ngửi tiếp đc caia trình ngu si của nó. Taylor nhà t đóng vai nhỏ trong đó chứ có phải nữ chính đâu mắc mớ gì mà cứ phải xồn xồn lên?

  8. Đấy là cm tự suy diễn, drama hoá nên chứ chắc gì bả đã nghĩ vậy, thế chả nhẽ bả í thích phim đó đ đc à. Phim hay ngta hóng, phim bao nhiêu diễn viên chứ có phải 1 mình Taylor diễn đ đâu mà k đc đăng :))) Riêng t thì t thấy từ đợt trc lúc bả lấy JB, trai gái độc thân đến với nhau Ok vcl ra xong toàn bị mấy con ất ơ đ đâu vào chửi rủa, mỉa mai mà bà í cũng k có thái độ gì là t đã thấy thích r

  9. Dịch với giọng dịch khách quan đi ad ơi ?? Vì tiếng anh chỉ có ít ngôi không đa dạng ngôi như trong tiếng Việt nên đổi ngôi , đổi giọng điệu cái là chệch hướng suy nghĩ của người đọc ngay . Đọc engsub nó còn khách quan hơn đấy ?

  10. Ủa mắc gì liên quan vậy !? Còn nhiều sao đóng mà, sao nói mỗi TayTay?? Làm nhiều người hiểu lầm rồi lôi justin vô?? Drama nhìu quá hoá rồ à :// mà ad dịch có diên chết liền, t đọc mà t thấy tức á, đ hiểu gì luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOT: KIM JAEJOONG TỰ TAY PHA CÀ PHÊ CHO FANS VIỆT NAM Nhân dịp…

HOT: KIM JAEJOONG TỰ TAY PHA CÀ PHÊ CHO FANS VIỆT NAM Nhân dịp…

Bài báo: “Khuôn mặt thiên tài, diễn xuất kém cỏi?”… Cha Eunwoo gây tranh…

Bài báo: “Khuôn mặt thiên tài, diễn xuất kém cỏi?”… Cha Eunwoo gây tranh…