in

[Naver] NCT 127 xuất hiện trên chương trình của CBS ‘The Late Late Show’…

[Naver] NCT 127 xuất hiện trên chương trình của CBS ‘The Late Late Show’

Theo thông tin từ công ty quản lý SM Entertainment, NCT 127 sẽ xuất hiện trong chương trình của CBS ‘The Late Late Show với James Corden‘ vào ngày 14.

===
1.[+63, -14] Rồi bây giờ EXO đã thành quân cờ bị bỏ rơi hả?

2. [+59, -20] Sao tự dưng nổi điên vậy? Tôi là Army đây và tôi đến đây để chúc mừng nè. Nếu các nghệ sĩ K-pop đến Mỹ nhiều hơn thì… lúc nào tôi cũng thấy cô đơn khi BTS chỉ có một mình, nhưng miếng bánh càng ngày càng to mà. Nếu mọi người nhớ đến chuyện này thì có phải tốt không! Flinch cũng rất vui tính nữa. Đừng lo lắng quá nhé. Hah!

3. [+59, -21] Sao lại nổi nóng? Bài báo này đâu có nói gì sai để mà nổi điên lên như thế? Đúng là có nhiều người thiển cận quá đó.

4. [+41, -8] Mình sẽ cổ vũ các bạn!!

5. [+39, -19] Họ tham gia Talk show của Mỹ thì có gì sai? Bọn người cố tình không thấy ưu điểm của người khác thật đáng khinh.

Loading...

6. [+26, -10] Ở Hàn Quốc còn chả ra gì, làm sao mà vươn tay qua tới Mỹ được, công ty có gì mờ ám à?

7. [+24, -11] NCT 127 đứng hạng 86 trong Billboard 200, được Apple Music mời, và còn được chọn là nghệ sĩ “up next”. Số lượng fan quốc tế cũng ngày một tăng. Tại sao mấy người cứ phải vào bài viết về nhóm khác để xả giận vậy? Hãy sử dụng con tim một cách đẹp đẽ đi quý vị~

8. [+12, -7] Tôi đang sống ở Mỹ nè và cảm thấy hạnh phúc khi các nghệ sĩ KPOP như BTS, NCT127, BLACKPINK, MONSTAX và các nghệ sĩ khác được biết đến. Âm nhạc, nhan sắc đều hoàn hảo! Hãy đừng phỉ báng các nghệ sĩ khác mà cỗ vũ lẫn nhau để KPOP vươn xa hơn nữa.^^

9. [+7, -2] NCT 127…? Bọn nhóc nào thế? Tôi mới đọc một bài báo xã hội và có nhóm này. Đây là nhóm nhạc Hàn Quốc hả? Sao bây giờ tôi mới thấy nhỉ?
===
Credit: knetizen.com


Loading...

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Nghe ”Highway to Heaven” để biết lối lên thiên đường nha các bạn iu <3 cay quá thì tự về nhà mà dẩm 🙂
  ''NCT 127 đứng hạng 86 trong Billboard 200, được Apple Music mời, và còn được chọn là nghệ sĩ "up next". Số lượng fan quốc tế cũng ngày một tăng. Tại sao mấy người cứ phải vào bài viết về nhóm khác để xả giận vậy? Hãy sử dụng con tim một cách đẹp đẽ đi quý vị~''

 2. Các bạn ấy rất tài năng và rất nỗ lực, chăm chỉ. Thử tưởng tượng Yuta là trainee người Nhật duy nhất, Johnny thực tập 9 năm, các bạn sẽ hiểu NCT đã chăm chỉ ntn. Ngoài ra nhóm rất đồng đều về mặt kỹ năng. Nếu mọi ng ở đây chưa biết đến NCT, hãy thử tìm hiểu về nhóm nhé.

 3. NCT làm ăn ngon nghẻ, được đầu tư cũng đâu đồng nghĩa với chuyện bị bỏ rơi. Nếu bỏ rơi EXO thì hẳn là bỏ lâu rồi chứ không phải chờ tới bây giờ trong khi solo, subunit rồi comeback ngập mặt.
  #klq mà đó giờ vẫn nghiện Limitless với Boss vc :((

 4. đúng là chả có bọn nào khó chiều như bọn k-net. bây giờ càng có nhiều nhóm k-pop xuất hiện, lên sóng truyền hình mỹ nhiều thì càng là tín hiệu đáng mừng và tốt cho sự quảng bá văn hóa đất nước hàn quốc của chúng mày chứ ai. cùng là đồng loại của nhau đã ko ủng hộ được thì thôi im mồm chứ sao phải khó khăn với người ta vậy?

  dù sao thì NCT 127 cũng mới ra bài hát mới, là bài b-side trong album sắp tới, mọi người vào nghe ủng hộ nhóm nhé https://www.youtube.com/watch?v=1eekOcpx_iQ

 5. ” Đường cao tốc đến với thiên đường chỉ dành cho NCTzen thôi ” nha mấy chế. NCT có tất cả umọi thứ từ vocal, dance, rapper, visual thuộc hàng thượng đẳng nhá. Chỉ thiếu cơ hội và thời gian nữa thôi….HÃY stan đi trước khi quá muôn…😊😊😊

 6. nói thật thì hiện tại NCT là nhóm tài năng nhất về mọi mặt của SM từ khoản nhảy nhót vocal đỉnh ,tất cả live đều hay , rap chất , visual đỉnh , sáng tác biên đạo chúng nó tự làm từ khi tss.nhóm chỉ thiếu duy nhất đó là 1 cú hit để bật lên. t k phải tâng bốc nhưng mà có thể nói NCT127 là nơi hội tụ của đầy đủ tài năng hoàn hảo nhất kpop

 7. Tuy chưa hẳn nổi đình nổi đám nhưng ở Mỹ đang rất đón nhận NCT. Tour diễn ở Mỹ sắp kết thúc cũng đang rất thành công, tham gia nhiều talk show ở Mỹ là vì ĐƯỢC MỜI chứ SM nó có bỏ tiền ra cho lên hình đ đâu mà sao cứ đánh giá thấp idol của tao hoài vậy?
  Không đón nhận NCT rồi tự cho rằng ở các nước khác cũng thế? Ko khiến knet lo idol tao nugu hay flop gì nhé, tiền vẫn kiếm đều, tour vẫn chạy đều và công ty vẫn đầu tư đều đều nhé :))) bớt xỉa xói NCT đi

 8. Nếu ai mà chịu khó tìm hiểu một chút về NCT 127 nói riêng và NCT nói chung thì sẽ biết là nhóm cực hoàn hảo, gọi là hoàn hảo nhất trước giờ mà mình từng biết, k có chỗ nào để bash cả.
  Nên việc NCT 127 nổi tiếng chỉ là vấn đề thời gian thôi.
  Còn nếu nhóm k nổi tiếng, thì mình cạn cmn lời với thị trường Kpop hiện nay. 🙂

 9. 9. Nói như thế chỉ chứng tỏ bản thân là chả biết cmg về Kpop gen 3 chứ thể hiện cái gì ở đây vậy = ))))))))))). Một nhóm nhạc có vocal hay, rap tốt, vũ đạo đỉnh, visual cực phẩm và ti tỉ thứ khác mà không biết đến nữa thì thôi chứ ở đấy mà khoe = )))))

 10. Lầu 7: EXO có album #23 Billboard 200, 4 lần vào BB200, #2 Social 50 Year End Chart, #9 Weekly BB Artist 100 Chart (tháng 11 năm 2018), được đề cử Top Social Artist,… là 1 trong 2 nghệ sĩ Kpop lọt vào bảng 2018 Top Artist Year End Chart của Billboard công bố cuối năm 2018!

  Nhưng rồi cuối cùng EXO ko đc SM cho tham gia bất cứ show nào tại Mỹ 😂😂😂

Trả lời

#cfs17094 “Thật sự mà nói thì Ngô Cẩn Ngôn chả hợp với Hứa Khải…

#cfs17094 “Thật sự mà nói thì Ngô Cẩn Ngôn chả hợp với Hứa Khải…

Bài báo: Cập nhật tình hình sau khi nhập ngũ của SHINee Minho… “vẻ…

Bài báo: Cập nhật tình hình sau khi nhập ngũ của SHINee Minho… “vẻ…