GiậnGiận DthươngDthương KhócKhóc KhùngKhùng HàiHài YêuYêu LạyLạy HayHay ĐệchĐệch

Nào ta cùng hít Drama của James Charles 1 cái tên rất nóng trong…

Nào ta cùng hít Drama của James Charles 1 cái tên rất nóng trong mấy ngày qua ?

TOÀN CẢNH DRAMA CỦA JAMES CHARLES

Sau hàng loạt những vụ bó c ph ốt liên tiếp, kênh Youtube của James Charles đang bị giảm sub nhanh đến chóng mặt! Trung bình mỗi giây, anh chàng mất đi hơn 20 lượt sub.

HIỆN TẠI CON SỐ UNSUB KHÔNG NGỪNG GIẢM !

Cư dân mạng đang cảm thấy hả hê vì cuối cùng nghiệp cũng quật anh ta.

Tóm tắt các vụ bị bóc phốt như sau:

– James dụ 1 trai thẳng đi chơi Coachella, sau đó bị fan phát hiện, thì James bảo anh này chơi đểu mình.
Sau đó ông trai thẳng kia mới up video bảo là James liên tục g ạ t ì n h ổng mặc dù đã bảo ổng thẳng.

– Phản bội Tati Westbrook vì đã ủng hộ cho công ty đối thủ của Tati. Cụ thể là hôm đi chơi Coachella, James đã đăng story PR cho nhãn hàng Sugar Beer, đối thủ của công ty Halo Beauty cho Tai sáng lập. Tati đã đăng 1 video dài 43 phút để tố cáo + bó c ph ốt + vạch trần bộ mặt giả tạo của James.

Cô cho biết mình bị James lợi dụng để trục lợi cho bản thân. Vì vợ chồng Tati đã làm rất nhiều thứ như thương lượng hợp đồng, huấn luyện James, đính mã giảm giá của james trên video của cô, nhơ thế mà đút “hàng triệu đô” vào túi của James. Bây giờ thì quay ngược lại phản bội cô.

– Cái này KHỦNG KHIẾP nhất: Thím cố lừa 1 cậu bé, khiến cậu bé tin rằng mình là gay. Sau đó lại biến mình thành nạn nhân. Tati tố thím dám đùa giỡn và thao túng giới tính của người khác. James hù doạ họ, đe doạ làm họ xấu hổ, và y làm vậy để họ có thể làm y thoã mãn về d ụ c v ọ n g mặc dù biết họ là thẳng.

– Vào hôm sinh nhật của Tati, James gạ t ì n h luôn ông bồi bàn của Tati, Tati có kêu người ta là trai thẳng mà, nhưng James trả lời là: “Có sao đâu, vì tôi là người nổi tiếng mà”.
Theo như Tati miêu tả thì cô thực sự muốn ói vì câu nói này.

– Tati còn tố James thường xuyên nói xấu cô sau lưng, lan truyền những tin đồn thất thiệt, thêu dệt như kiểu Tati là người xấu vậy.

– Tiếp tục, James bị bạn học chung highschool bóc phốt là catfish – tức là giả gái để nhắn tin với trai thằng qua những tài khoản mạng xã hội, cụ thể là dụ trai trong đội bóng của trường, send hình trym các kiểu. Thật đáng sợ!

– Tài khoản còn miểu tả thời học sinh, James còn là 1 kẻ thường xuyên bắt nạn bạn bè.

– Trước đây Ariana đã từng unfollow James do James đăng tweet sân si phân biệt chủng tộc. Sau đó, thím James lên twitter chửi là 1 nghệ sĩ thô lỗ.
Sau này Ariana ra bài “7 Rings” quá nổi tiếng quá slay thì lão quay lại bú fames, đăng story ủng hộ như kiểu thân thiết, sau đó còn follow lại nữa!

– Zara Larsson tiết lộ trên Twitter rằng James đã cố tình nhắn tin gạ gẫm bạn trai cô Brian H. Whittaker dù biết rằng Brian là straight. Có vẻ khẩu vị ưa thích của thím là trai thẳng.

Hiện hàng loạt ngôi sao đã UNFOLLOW thím: Katy Perry, Shawn Mendes, Iggy Azalea, Kylie Jenner,…

(Source: USUK TIMES)

Nào ta cùng hít Drama của James Charles 1 cái tên rất nóng trong… 1

Đăng bởi Bí Mật Showbiz

Bạn thấy sao ?

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. À sau vụ này mẻ thấy sub mẻ giảm dữ quá mẻ ráng đi mua 20k sub trên utube để bù nhưng ko si nhê.
    Ngoài ra còn 1 vụ nữa là hồi đó bà Marlena người sáng lập của hãng Makeup Geek có đăng 1 video than thở là sao beauty gurus lấy giá promote sản phẩm mắc quá tận 60k trump, cái mẻ giật mồng lên (mọi người suy đoán là Marlena nói con mẻ) qua tìm Tati khóc lóc rồi làm video chung để làm sạch thanh danh rồi còn đòi hợp tác với Netflix để làm 1 cái video vạch trần góc tối của beauty community mà trong khi con mẻ mới vào nghề có 3 năm, đường đi của con mẻ thì đc Tati trải toàn hoa hồng, mẻ không phải trải qua những ngày tháng mở mắt ra stress về cơm áo gạo tiền, stress về cái sự không công bằng của nghề beauty gurus này. Mẻ định vạch trần cộng đồng làm đẹp mà con mẻ ko nhận thức đc rằng con mẻ cũng là 1 thành phần trong cộng đồng đó. Chưa kể đến bà Marlena là 1 trong những OG beauty gurus,1 trong những người mờ đường cho con mẻ mà con mẻ còn định quay qua cắn bả, cũng may Tati ngăn kịp chứ ko chắc cũng ăn lz từ lúc đó rồi
    Mà sau mấy vụ này t mới thấy con mẻ như người trời vậy chứ ko suy nghĩ được như người bình thường :))
    Cre thị phi

  2. -2tr sub rồi. Tài năng thì cũng có tí tị tì ti mà cứ mở miệng là khen mình creative với talented. Tới cái nền còn không chọn được đúng undertone mà làm beauty guru khỉ gió gì. T follow Tati 4-5 năm nay rồi, nghĩ xem một người chưa từng để ADs dính vào video của mình so với con bóng long xiên ngạo mạn hét giá vé đi tour 500k như sao hạng A như JC thì ai ăn? Tội Alexandre Wang ghê tự dưng bế nó đi MET làm gì không biết giờ chắc đang đau đầu lắm :)))

Trả lời

#cfs17085 “Có cuốn sách nào mấy yu rất thích nhưng lại có nhiều bad…

#cfs17085 “Có cuốn sách nào mấy yu rất thích nhưng lại có nhiều bad…

Chủ đề: Đặt tên cho nhóm mới của Produce X 101 đi ạ Nguồn:…

Chủ đề: Đặt tên cho nhóm mới của Produce X 101 đi ạ Nguồn:…