in

Một nhân vật khác của Việt Nam cũng có mặt tại thảm đỏ Cannes…

Một nhân vật khác của Việt Nam cũng có mặt tại thảm đỏ Cannes trong phần premire của bộ phim Frankie – Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 Tuyết Nga.

Cô nhận được lời mời từ BTC Cannes và chọn trang phục phía trước là váy thêu hình phượng hoàng, cổ truyền thống là cách tân của tà áo dài Việt Nam. Tà sau được thêu rất cầu kỳ hình ảnh hoa sen, là quốc hoa của Việt Nam.


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Dân ta ngộ lắm, cái gì mà thế giới bảo đẹp thì lại chê tơi tả, ví dụ là cái này =( còn NT bị chê tơi tả thì lại tâng bốc, thiệt là kém sang. À, bữa nghe nói chị X đi LHP, sao không thấy ai chia sẻ ảnh của chị tao vậy?

  2. Người ta dc nhận lời mời , đem áo truyền thống dân tộc đi dự phim có đẹp hay không thì cũng cổ vũ người ta tí . Còn em trinh dù đẹp hay xấu , hở ít hay nhiều em đã đạt dc mục đích là lại nổi lều phều,,, mặc định tăng giá .. thế thôi .
    Mỗi câu chửi của dân mạng chắc cũng đóng góp vài xu trong cái mớ mấy chục k usd 1 đêm đó .

  3. Người ta ăn mặc kín đáo nhìn xinh đẹp trời tay ai cx khen thì về nước nhà có mấy anh mấy chị am hiểu bản sắc văn hoá dan tộc to mồm chê bai ngta. Còn người mặc rẻ rách làm xấu mặt người Việt thì tâng bốc tung hoa vãi lồn

Trả lời

Từ blogger Angelababy đóng 4 drama nhưng không có bộ nào có điểm Douban…

Từ blogger Angelababy đóng 4 drama nhưng không có bộ nào có điểm Douban…

#cfs17125 “”Nói tẩy chay đạo phẩm thật ra chỉ mà để cho anti có…

#cfs17125 “”Nói tẩy chay đạo phẩm thật ra chỉ mà để cho anti có…