in

Liên quan đến vấn đề nhập ngũ của Seungri, Cơ quan quản lý nhân…

Liên quan đến vấn đề nhập ngũ của Seungri, Cơ quan quản lý nhân sự Quân đội Hàn Quốc thông báo, Seungri không nhất thiết phải nhập ngũ trước ngày 25 tháng 6 mà có thể hoãn lại tùy thuộc vào quyết định cá nhân.

Seungri hiện đang dính nghi án môi giới mại dâm, biển thủ, sử dụng dịch vụ mua bán dâm và vi phậm Luật vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc truy tố và nhập ngũ của Seungri hoàn toàn không liên quan, trừ khi Seungri bị bắt giam sau khi có kết quả cuối cùng.

Đối với quyết định của thẩm phán Shin Jong Yeol về việc bác bỏ lệnh bắt giam, tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 30 nghìn đơn kháng cáo của công dân Hàn Quốc vì nghi ngờ thẩm phán này tham nhũng và yêu cầu tòa án đưa ra quyết định đúng với lương tâm.

Loading...


Loading...

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

26 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. 𝐀𝐢 𝐛ị 𝐓𝐡â𝐦 𝐬ẹ𝐨 𝐭é 𝐱𝐞, 𝐦𝐮ỗ𝐢 đố𝐭, 𝐩𝐡ỏ𝐧𝐠 𝐛ô, 𝐭𝐡â𝐦 𝐦ụ𝐧, 𝐦ô𝐢, 𝐧á𝐜𝐡, 𝐤ể 𝐜ả 𝐭𝐡â𝐦 𝐥â𝐮 𝟓…𝐭𝐡ì 𝐧𝐭 𝐜𝐡ị 𝐦ì𝐧𝐡 𝐜ó 𝐬𝐩 đặ𝐜 𝐭𝐫ị 𝐭ấ𝐭 𝐜ả 𝐥𝐨ạ𝐢 𝐭𝐡â𝐦 𝐭𝐫ê𝐧. 𝐅𝐁 𝐜𝐡ị 𝐦ì𝐧𝐡 𝐕Õ 𝐓𝐇Ị 𝐓𝐔𝐘Ế𝐓 𝐍𝐇𝐔𝐍𝐆 (𝐭ườ𝐧𝐠 𝐟𝐛 𝐞𝐦 𝐜ó 𝐜𝐡𝐢𝐚 𝐬ẻ) 𝐡𝐨ặ𝐜 𝐙𝐀𝐋𝐎 𝟎𝟗𝟑𝟗𝟓𝟐𝟏𝟎𝟐𝟓

  2. Kim Sang kyo. Người quấy rối 3 nạn nhân nữ và lên truyền hình khóc lóc .Nạn nhân trong vụ Burning Sun sau khi được điều tra lại trở thành thủ phạm quấy rối tình dục. Hoá ra HSSB đã bị bán và trở thành trang của Kênh 14 à.

  3. Đứa nào ngưỡng mộ nâng cao dân trí của dân Hàn thì nhìn lại đi, trước kia họ đã làm gì với T-ara và Park Bom.
    Có kiến nghị hay ko cũng ko làm được gì, chừng nào có bằng chứng chính đáng thì sẽ bị buôc tội. Vụ nữ diễn viên quá cố dân Hàn cũng kí mấy trăm ngàn lượt nhưng cuối cùng thì sao?? Một thế lực nào đó đã dìm nó xuống

Trả lời

#cfs17105 ” Gửi cái bạn đăng bài số 19092 nhe” Không biết bạn có…

#cfs17105 ” Gửi cái bạn đăng bài số 19092 nhe” Không biết bạn có…

#Topic Chủ đề thảo luận hôm nay: Khi một cô gái từ chối một…

#Topic Chủ đề thảo luận hôm nay: Khi một cô gái từ chối một…