in

#HappyIUDay [Bài báo] ‘Trò chuyện với Hee Yeol’, IU “Lần đầu trải qua đợt…

#HappyIUDay

[Bài báo] ‘Trò chuyện với Hee Yeol’, IU “Lần đầu trải qua đợt khủng hoảng vào năm 22 tuổi, đã từng sợ sân khấu”
Nguồn: Sports Chosun via Naver

Trong tập phát sóng này, Yoo Hee Yeol hỏi “Em đã bao giờ bị khủng hoảng chưa?”. IU trả lời rằng mình đã từng, “Khi em 22 tuổi, một cơn suy sụp kéo đến. Trong mắt công chúng thì đó là năm rất thành công của em. Lúc ấy em ra mắt album ‘A Flower Bookmark’ và được đón nhận nồng nhiệt kể từ sau ‘Good Day’, nhưng về mặt tinh thần thì đó lại năm tồi tệ nhất đối với em. Ngay đến bây giờ em vẫn không rõ lý do là gì. Kể khi debut, em chưa từng lo lắng về sân khấu, nhưng lúc đó em lại đột nhiên cảm thấy sợ sân khấu. Các buổi phát sóng rất đáng sợ, ống kính rất đáng sợ, và khi mọi người bắt đầu dồn sự chú ý về mình thì mặt em đỏ lên và toát mồ hôi, vậy nên em đã không thể diễn được”. Yoo Hee Yeol nói rằng đó là lý do mà năm ấy IU không xuất hiện trên truyền hình.

Nói về việc ra mắt từ khi còn nhỏ, IU nói rằng việc đó cũng có lợi ích của nó. “Vì đã bắt đầu từ khi còn trẻ nên em luôn được nghe những câu như “Ở cái tuổi trẻ như vậy thì bạn đã làm rất tốt rồi đấy”, nhưng khi tuổi ngày càng lớn thêm, em tự hỏi liệu mình có còn được đánh giá là làm rất tốt nếu như không xét về tuổi tác không?”. Nhưng khi mọi việc vẫn diễn ra tốt đẹp thì IU lại càng lo lắng hơn. Cô ấy cảm thấy như bong bóng càng ngày càng lớn, và sợ rằng một khi bong bóng nổ thì cô ấy sẽ trở nên nhỏ bé. Tham luận viên Lindermann tự hỏi liệu có đúng khi cho rằng đó là bong bóng hay không – anh ấy muốn IU ngừng nghĩ như vậy, vì có rất nhiều fan hâm hộ nhận được niềm hạnh phúc thực sự qua những ca khúc của cô ấy vậy nên đó không phải là bong bóng.

Yoo Hee Yeol hỏi IU đã làm thế nào để vượt qua được cơn khủng hoảng, IU trả lời “Lúc ấy em đã quyết định rằng mình phải làm công việc sản xuất (tự sản xuất nhạc của chính mình). Dù cho bong bóng có vỡ và em trở nên nhỏ bé, thì thà nhỏ bé mà được sống thoải mái còn hơn là sống trong hào quang nhưng lại phải luôn lo sợ”.

Tác giả Kim Joong Hyuk nói rằng thay vì cho rằng cô ấy đã chạy trốn khỏi vấn đề thì có thể nói rằng cô ấy đã đụng phải một bức tường, dừng lại để lấy một hơi rồi lao vào chiến đấu với nó.


1. [+1170, -167] Mình còn sợ sẽ không được thấy IU hơn ㅠㅠ Xin hãy hoạt động thêm thật lâu nữa nhé ^^

2. [+725, -134] Cái cách IU suy nghĩ thật độc đáo.. Cảm giác như em ấy rất cẩn trọng và như một bà cụ non luôn suy nghĩ về những điều nhỏ nhặt nhất vậy.. IU có vẻ sẽ còn tiến xa hơn nữa ấy ^^ Hy vọng em sẽ mãi thành công ~

Loading...

3. [+380, -51] Jieun à, hãy luôn ca hát nhé

4. [+285, -54] Bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, IU cố lên!!

5. [+200, -43] Tui sẽ xem buổi phát sóng, God-IU


Cre: ddoboja
Vtrans by Top Comments Vtrans
Pls take out with cre. Thanks!


Loading...

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

Trả lời

Quản lý tuyên bố Britney Spears sẽ không bao giờ trở lại sân khấu…

Quản lý tuyên bố Britney Spears sẽ không bao giờ trở lại sân khấu…

#cfs17109 “(Cfs này không liên quan đến phim ảnh idols nhưng hi vọng được…

#cfs17109 “(Cfs này không liên quan đến phim ảnh idols nhưng hi vọng được…