in

(Gộp 2 cfs) #cfs17103 “REPLY CHỦ CFS #17096 Đầu tiên, mình là người đơn…

(Gộp 2 cfs)

#cfs17103

Loading...

“REPLY CHỦ CFS #17096
Đầu tiên, mình là người đơn giản thấy trai xinh gái đẹp diễn đc diễn tốt, nội dung kịch bản hay là mình xem phim. Thích đều cả 2 cô Triệu Lệ Dĩnh với Bành Tiểu Nhiễm.
Phim Sở Kiều Truyện, Dĩnh đóng rất tốt vì cô ấy là diễn viên lâu năm trong làng rồi, từ nhan sắc đến phong cách diễn đều rất ấn tượng. Công nhận cô Nhiễm trước có phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng là trước kia thôi bây giờ Nhiễm cũng xinh mà.
Đặc biệt là chuyện Nhiễm sắp đóng Sở Kiều Truyên, không phải fan cuồng gì của Nhiễm nhưng thấy bất bình thay, thông tin chưa chính thức mà các bạn đã sồn sồn lên như Nhiễm ăn mất cái gì của mấy bạn vậy :))) ? Để làm gì? Đăng lên vậy liệu nhà làm phim đạo diễn biên kịch có đọc được không? Đương nhiên là KHÔNG. Vậy thì việc gì mấy ngày nay phải bash Tiểu Nhiễm thậm tệ không chỉ có fan SKT mà còn fan CD 😀 ???
Nhưng nếu Nhiễm đóng thiệt sự đi chăng nữa, cũng có sao, ý kiến nhiều và chủ yếu theo 2 chiều một là vẫn muốn Dĩnh đóng vì Dĩnh đóng rất thành công nên sợ cô em không vượt qua được cái bóng đó. Và số còn lại, không ít, rất mong đợi Tiểu Nhiễm đóng nhé. Nên mọi người cứ bình tĩnh không việc gì phải làm ầm ầm lên như thế. Đến lúc SKT có phần 2 NẾU mà Nhiễm đóng không đạt thì lúc đó đảm bảo mọi việc rõ ràng lắm qua douban, bình luận cđm bên Trung+ Việt, rating,… CÒN BÂY GIỜ MỌI NGƯỜI BASH NHIỄM giống đi trong sương mù vậy á chưa có gì hết mà cứ ồn ào. Bản thân mình cũng từng thức sáng cày đêm để coi SKT, mình cũng mong Dĩnh đóng tiếp, còn về Nhiễm đóng ra sao mình chưa biết nhưng cũng không hẳn là ghét và muốn bash Nhiễm trước khi có thông tin chính thức như vậy. CÀY PHIM SÁNG ĐÊM NHƯNG ĐỪNG ĐỂ NÃO TÀN SỚM NHA MẤY BẠN. IU THƯƠNG
#frommanman

#cfs17104
“Dạo này có mấy cfs mạo danh DHT đi kick war, sân si với 2 diễn viên mới. Tao nói chớ DHT tụi tao chả rảnh như thế đâu. Ngồi chờ tin bà Dĩnh vs bảo bối nhà bả cũng đủ hết thời gian rồi. Anti bớt mạo danh mà đi kick war đi, 2019 rồi, sang lên 1 tý.
Nhìn từ diễn xuất, nổi tiếng đến tuổi đời hành nghề, BL và cả BTN có bằng Dĩnh không? Tụi này không rảnh đến mức đi quan tâm người mới rồi đi viết ba cái cfs sặc mùi như thế để rước thêm anti cho Dĩnh đâu. Tao biết nhiều đứa biết chắc cfs này không phải là do DHT viết, nhưng tụi này cứ nhắm mắt mà chửi thôi, dù sao cũng là anti của bà Dĩnh mà, thấy thì cứ chửi chớ dùng não suy nghĩ làm gì cho mệt, vì căn bản còn không có não mà dùng.”


Loading...

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Lại là chị toi nữa hả? :))) Mà công nhận mới có rumor thôi mà bị chửi như đúng rồi làm như bã confirm là nhận vai luôn rồi vậy..T cũng chả muốn bã đóng phim đấy đâu vì t thấy cũng kh hợp với lại mắc công lại bị chửi..Mới nổi có 1 vai diễn thôi mà ngày nào cũng bị tế lên đây..cảm động ghê 🙂

 2. Tui đọc full truyện SKT rồi, và phải nói rằng TLD ko hợp với vai diễn SK chút nào. Cho nên tui mong SKT 2 nếu có ra thì đổi diễn viên đi, hiện tại chưa biết ai hợp nhưng TLD mà đóng tiếp là thấy ko hợp rồi.

 3. Nhiễm nó mới phất lên tí là đám thủy quái muốn kéo ẻm xuống đáy hả? Tao xin được gọi anti Nhiễm Nhiễm là thủy quái luôn nha, vì cái độ chơi dơ, hèn, ngu của bọn này. Chỉ biết núp lùm viết cfs, 1 con viết cũng phải ba bốn cái. Bash toàn mấy thứ vô lí, đặc biệt bash nhan sắc nàng này, rồi còn diễn đơ? MC lấn sân sang diễn, đó là vai chính đâu tiền của cổ thì đơ cái gì mà đơ? Quá tốt so vs một số cô tiểu hoa bây giờ. Xin lỗi, chứ tao thích Nhiễm vì nàng xinh, đóng ổn và đặc biệt là đi lên bằng vai diễn chứ chưa có dấu hiệu đi theo con đường hắc hồng như một số tiểu hoa khác, nếu ẻm đi theo con đường đó thì thôi… chắc như cô **, khỏi sp gì luôn

 4. Các bạn à nói gì thì nói chứ mấy cái tin đồn vớ vẩn này cũng ảnh hưởng đến Dĩnh mà 🙂 công kích Nhiễm chưa chắc đã là DHT :> đừng có cái gì xấu xa, chua ngoa, đanh đá cũng đổ hết lên đầu DHT chúng tôi 🙂 Dĩnh hiện chưa comeback còn đang ở nhà trông con mà cũng ko yên hả 🙂

 5. Bà nào viết cfs này nhìn là biết thích cô Nhiễm hơn. Cái ảnh nói lên tất cả. Một bộ thắt eo sang trọng vs một bộ đồ áo khoác đường phố. Rồi dạo này toàn bà cô nào rảnh ngồi viết cfs vớ vẩn. Đúng là như trẻ trâu lâu lâu rảnh quá hoá dở vậy.

 6. Eo đm mấy con đĩ vô công rồi nghề rảnh lồn vãi
  Tối ngày núp lỗ lồn rồi viết mấy cái cfs xàm chó bash người khác
  Đéo có việc gì làm thì đi cọ bồn cầu đi đừng móc máy người khác vậy chứ
  Phẫu thuật hay gì thì cứ đẹp là được có đéo gì mà phải đào lên
  BTN diễn tròn vai như thế chúng mày còn đòi hỏi gì từ 1 MC đá chéo sang diễn viên nữa
  Chưa kể đây còn là vai diễn đầu tiên của cô ấy
  Ghen ăn tức ở muôn đời nát

 7. Tao anti Dĩnh hẳn hoi đây nhé, có anti thì anti ra mặt chứ đéo phải là mạo danh ruồi nhặng nhé. Fandom bọn mày làm như chưa có phốt vậy mà tỏ vẻ bị hãm hại, bị mạo danh xàm lồn quá đĩ.

  Riêng SKT nhé, đọc truyện rồi mới biết Dĩnh đéo hề hợp vai nhé. Hình tượng nữ cường trong truyện vô cái vẻ ngây thơ, trong sáng thì nó lại thành phá hoại cmnr. Tao xem được một tập rồi tao pass qua tới hẳn tập cuối tao xem nhé. Tận tập cuối rồi vẫn đéo hợp vai. =)))

  Còn cái vụ Nhiễm, có thể bả chưa đủ khả năng để đóng SKT, bản thân tao cũng thấy vậy. Nhưng đéo phải vì vậy mà mới rumor thôi tụi mày đã giựt lồn lên bash Nhiễm khủng khiếp oke? Không phải Nhiễm nhưng cũng đéo phải Dĩnh nhé vì Dĩnh đéo hợp vai oke? Đcm hy vọng hãy là một diễn viên nào đó thể hiện chuẩn xác hình tượng nữ chính hơn Dĩnh. =)))

 8. Thiệt sự t chưa đọc SKT nên cũng không dám ý kiến nhiều, nhưng nếu chỉ xét thần thái trên phim thì cũng thấy biểu cảm của TLD siêu nhàm :))) Auto trợn mắt, mặt đơ một kiểu từ đầu tới kết, t thề t xem gần hết phim là vì t quá khoái dàn dv chứ thấy thất vọng nặng về diễn xuất của TLD mà được tung hô qtqđ.

  Còn vụ chị Nhiễm thấy poor vl vl vl :))) Xong ĐC hết tế đều đều so sánh pass cái này đến cái kia, giờ sang vụ SKT 2 dù chỉ mới là rumor :)))

Trả lời

Cát Tường xúc động chia sẻ: ” Mọi người ơi, Tường không có bỏ…

Cát Tường xúc động chia sẻ: ” Mọi người ơi, Tường không có bỏ…

Trong 1 lần livestream mới đây, Cát Tường bật khóc khi được người hâm…

Trong 1 lần livestream mới đây, Cát Tường bật khóc khi được người hâm…