in

(Gộp 2 cfs) #cfs17101 “Ném đá Bành Tiểu Nhiễm và fan não tàn. BTN…

(Gộp 2 cfs)

#cfs17101

“Ném đá Bành Tiểu Nhiễm và fan não tàn. BTN đẹp thì có đẹp, nhưng nhan sắc đấy chẳng là gì so với cái Cbiz này cả. Diễn xuất thì ôi thôi, đơ y như bản mặt, chán thậm tệ. Diễn lúc nào cũng cố trợn mắt, mặt không cảm xúc. Mấy cảnh khóc trong ĐC là gào lên cho ra nước mắt chứ nào phải bi thống tột cùng đâu. Fan cô này nên bớt bớt lại đi, dạo này tiêu chuẩn diễn xuất giảm quá nên cứ đẹp là diễn đc hay sao vậy? Cô này chỉ nên đứng im thôi, đừng diễn xuất hay gì cả.”

Loading...

#cfs17102
“Chẳng lẽ trong đây có mình tui k thích Bành Tiểu Nhiễm thôi hả? :)) Nhận xét công tâm từ 1 đứa mê gái đẹp và theo phe diễn xuất thực lực. Lúc đầu Đông Cung chiếu, thấy tạo hình của Tiểu Phong, là tui thấy ưng cái bụng lắm, vì TP vừa xinh đẹp, lại trong sáng. Rồi những cảnh bả ở thảo nguyên, ngô nghê và cái dáng chạy yêu thôi rồi. Thế nhưng diễn xuất thì diễn đáng yêu thì tốt, nhưng diễn cảnh có nội tâm thì còn đuối thực sự. Tui từng xem rất nhiều cảnh khóc, kiểu dùng ánh mắt như Nhược Hi trong Bộ Bộ Kinh Tâm, Như Ý trong Như Ý Truyện, k cần ồn ào cũng khiến người khác đau lòng; hay kiểu gào lên như Cửu Nhi của Cao Lương Đỏ, Ji Eun Tak trong Goblin càng khiến lòng thắt lại; nhưng cảnh khóc trong Đông cung thì chỉ thấy Tiểu Nhiễm gào lên hoặc đơ ra, chứ chẳng có cảm xúc gì trong đấy cả, nhất là từ khi về Lễ Triều thì diễn xuất đi xuống, như 1 đứa ngu ngốc ấy chứ k phải ngây thơ.
BTN xinh thì xinh thật, nhưng bớt trợn mắt lại sẽ tốt hơn, diễn xuất còn đơ chứ k đến độ được tung hô như thế. Tóm lại là còn cần trau dồi nhiều.
(Ngoài lề, có ai thấy trang phục, tạo hình của ĐC rất lộn xộn k? Kiểu lai giữa nhà Đường và nhà HÁN ấy)”


Loading...

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. vì t không muốn xem ngược nên t chỉ xem phần Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân ở Lễ Triều lúc chưa cưới nhau, thì thấy Bành Tiểu Nhiễm diễn cũng không đến nỗi ‘thậm tệ’, dĩ nhiên còn đơ, nhưng cũng không tới mức muốn tắt màn hình như một số diễn viên hiện nay =))) còn nhan sắc thì t thấy chị này đẹp đấy chứ, đặc biệt là mặc trang phục đỏ =))))

 2. Nói thật là mới đầu cũng thấy Tiểu Nhiễm diễn có vẻ hơi hụt hơi so với các diễn viên khác. Nhưng càng sau này diễn càng hay, rất tròn vai ấy chứ. Nhưng mà cái ngu của con chủ cfs là đi so Bành Tiểu Nhiễm với Châu Tấn, capslock CHÂU TẤN nha. Là CHÂU TẤN đấy, nghĩ sao vậy trời, đi so diễn xuất với Châu Tuấn thì bạn nên đi cắt ruột thùa, sẵn tiện bác sĩ mang luôn não bạn ra được rồi đấy :))))).

 3. Vẫn yêu vợ, mặc kệ người đời nói =)). Phải tuỳ vào nhân vật nhé #17101. Thứ nhất, Nhiễm Nhiễm là diễn viên mới, diễn vậy rất ok. Thứ hai, Tiểu Phong là một nhân vật ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên như thế, cho nên đến lúc khóc không phải cái kiểu im lặng thể sự đau đớn tột độ như mấy nữ nhân từng trải nhiều bi thương được :))) có thể tớ diễn đạt hơi khó hiểu nhưng đại ý là như thế. Nên lắp não trước khi nói.

 4. Tiểu Nhiễm có thể diễn không hay nhưng cô ấy chính là Tiểu Phong, hoá thân thành Tiểu Phong và là một Tiểu Phong xé sách bước ra ngoài.
  Sân si không có tác dụng gì đâu bạn ơi :)) mấy cfs trước bị phảm dame nên đau quá hở :)) hihi nhục

 5. Duma mắt to thì bảo trợn mắt
  Tạo hình ngây thơ trong sáng thì khi gặp biến cố trong cuộc đời đương nhiên phải khóc khác với những cô nương khác rồi. Xem ĐC sẽ thấy người Lễ Triều nhận xét TP khác với các cô gái khác ở LT nha. Chả hiểu sao muốn người Việt Nam giống người Trung Quốc =))) uốn lưỡi 7 lần trc khi nói nha bạn

 6. Nè he..bash ngta trước xong ngta nói lại thì đừng hỏi tại sao fan hung hăn nha..t thấy fan chưa kiếm chuyện với ai mà bã bị sân si kiếm chuyện hơi nhiều đó..đóng được có cái phim mà bị 7749 cfs tế , bả là MC đây là vai diễn đầu tiên nhưng t thấy vẫn hơn khối người diễn lâu năm đó..Bạn thấy kh đẹp thì fan ngta thấy đẹp mắc mẹ gì nói ngta não tàn? Nhan sắc chã là gì trong Cbiz nhưng vẫn đẹp vl đấy thôi..Phim hết cũng lâu rồi mà giờ cũng còn hot quá nhỉ? Thôi thì thả nhẹ tấm ảnh

 7. Tiểu Phong là một đứa trẻ. Khi thấy cảnh đáng sợ không khóc gào lên chả lẽ lại như mấy nhân vật tính tình nội liễm khóc thầm lặng. Bàng hoàng đau đớn đến chết lặng rồi mới chỉ biết nhìn
  Ừ thì chắc chắn là Bành Tiểu Nhiễm diễn xuất chưa tốt cần thời gian để trau dồi. Nhưng liệu đến mức dùng cái từ ‘ thậm tệ’ không?????
  Mình không phải fan Bành Tiểu Nhiễm, không phải fan phim. Vấn đề này nổi quá nên chỉ nói ý kiến thôi

 8. Hay thật một người MC đá chéo sân với đây là phim đầu tay lại có người đem đi so sánh diễn xuất với mấy người thực lực dc công nhận, sao ko so với mấy cái cô như Âu Dương Na Na gì gì đó, ít ra diễn xuất của BTN vẫn đỡ hơn một vài cái bình bông trong lứa tiểu hoa sau này. Đường dài ms bt ngựa hay đợi qua vài năm nữa ms có thể phán xét hoàn toàn dc thực lực của cô Nhiễm

 9. Ủa diễn dở thì người ta chê, còn muốn người ta khen BTN là bà nội à mà cứ giật mùng lên thế? Chẳng lẽ việc bảo BTN diễn đơ chính là chuyện “ngu ngốc”, “mất não”? BTN diễn đơ là thật, nhưng đừng lấy lí do BTN là MC đá sân để phủ định mọi lời nhận xét về diễn xuất?

 10. Nực cười nhất là khi 1 MC đá sang đóng phim lại cứ phải so sánh vs mấy ng học chính quy ra trường , mấy bạn hát trên YY đi so sánh vs nhạc viện . Họ ko chuyên nghiệp , họ đóng phim thì họ nhận cat-sê ít . Ko thích xem thì next , so sánh cc. Mấy thím học chính quy thì nên đi so sánh vs nhau xem đc đứng top chưa nha. Còn mấy đứa sân xi nguyên tác . Truyện nó viết dài chi tiết nó thu thêm tiền, còn quay phim tiền có nấy thôi . Ok

 11. M nói đúng BTN không là gì so với cbiz này cả nhưng vẫn đẹp hơn khối cô nhá và chắc chắn đẹp hơn mặt m .
  Mày bảo cô diễn đơ, khóc trợn mắt thì xin lỗi mày . Tao lại thích cô diễn như thế. OK??? Thêm một cái những cảnh mày bảo cô diễn không hay thì bên trung lại khen lấy khen để. 1 mình mày không thích nhưng mười người thích. Không mợ chợ vẫn đông . Ok ?

 12. Thật ra cũng có ý đúng mà. BTN diễn chỉ được coi là ok chứ có tốt lắm đâu. Nói thật Tiểu Phong bản phim hào sảng ngây thơ phóng khoáng một cách gượng gạo, nếu không nhờ những tình tiết vẫn bám sát mạch truyện gốc thì chắc không liên tưởng được với Tiểu Phong của Phỉ Ngã Tư Tồn.
  Eo ơi nhưng mà xinh vl ra ấy

 13. Đm cái con nào viết ra bài này chắc đm mỹ miều kiêu sa lắm . Mặt chuột tai zơi mắt ốc nhồi lông mày lá liễu nách thì hôi chính là mày đấy con trời đánh thánh đâm . Đm chê BTN thì m về chọc mù mẹ mắt đi . Con có mắt như mù

 14. Mãi đến hôm nay, sau khi đọc xong cfs này, tôi lại ngẫm thêm được một chân lý =))
  ” Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi ”
  Hễ sau này đọc được một bài bash chị nhà chắc tôi lặng lẽ đọc, lặng lẽ like cmt rồi đi ra 🙂 Chứ chúng tôi nói thì mấy bạn hài lòng thích viết cfs bash hay kick war cũng chả hiểu :))
  Tôi chỉ xin nhắc lại, Tiểu Phong là vai chính đầu tay của Nhiễm, trước đó Nhiễm là MC đá chéo sang diễn viên, cô ấy không hề được đào tạo qua trường diễn xuất nào cả, ở những tập đầu của Đông Cung đúng là cô ấy diễn đơ nhưng càng về sau không phải đã biến bộ hơn hẳn sao ? Tôi không dám nói Nhiễm diễn hay này nọ, nhưng tôi dám khẳng định cô ấy diễn rất tròn vai, ít nhất là đã tái hiện đúng hình ảnh TP trong lòng tôi. Các cậu cứ chê lối diễn xuất này nọ, tôi không bác bỏ nhưng tôi vẫn phải nói một câu công bằng cho Nhiễm, cô ấy có thực lực chỉ là vấn đề ở thời gian. Đông Cung là bộ phim đầu tiên Nhiễm tham gia vai chính, nên làm ơn đừng đem ra so sánh này nọ, cứ chê diễn xuất của một mem mới vào nghề thì cũng chả có gì vinh quang. Hãy chờ xem những sản phẩm trong tương lai của cô ấy rồi hãy chê bai =))) Còn về so sánh, đọc cfs của lầu hai là tôi biết ngay là thành phần gì viết ra rồi nên chả có hứng nói nhiều nên thân tặng cậu viết cfs ở lầu hai một câu ” lắp não trước khi cào phím ” nhé :)))
  Còn về nhan sắc của Nhiễm, cậu không ưng tôi ưng, chê bai cứ mặc cậu, Nhiễm của chúng tôi vẫn xinh đẹp rạng ngời :3

 15. Mệt lol với lũ này thật :)) đúng r đấy có mk m thấy Nhiễm k đẹp đấy, bọn t chỉ ca ngợi nhan sắc của chị t thôi chứ chả lấy chị t làm thước đo nhan sắc cho một ai cả nên đừng có lôi cái Cbiz ra để khè nhan sắc của chị t :)) còn nữa đây là vai chính đầu tay của chị t, đóng được như vậy là quá đc r, m còn muốn thế nào nữa :)) m có cần lôi những gương mặt vàng của làng gạo cội ra để khè chị t k, nào là Nhược Hy rồi Như Ý, m bị ngáo lol à, diễn xuất và nhan sắc của các bả là đỉnh cao r, lôi ra ví với chị t, não m bị úng nước à, nghiệp quật nha con, Ngân đù and Cố Nhím trc mắt m đấy, nghiệp chưa hết vẫn bị t lôi đi từng cmt để khè cm đấy :))

 16. Kiểu như sợ BTN hơn cái nhà XX nên cứ lôi bả ra sân si miết ấy. Thôi nào, sợ nhất những đứa vừa ngu vừa cố chấp như mày đấy. So sánh 1 diễn viên vừa vào nghề với CT và LTT thì ôi thôi não mày rơi ở đâu vậy hả con lồn

Trả lời

#Topic Nếu được idol cùng chia sẻ việc lùn đi 10cm hoặc béo lên…

#Topic Nếu được idol cùng chia sẻ việc lùn đi 10cm hoặc béo lên…

[Bài báo] Kang Daniel đứng #1 cuộc bình chọn “Người nổi tiếng mà bạn…

[Bài báo] Kang Daniel đứng #1 cuộc bình chọn “Người nổi tiếng mà bạn…