Take a fresh look at your lifestyle.

(Gộp 2 cfs) #cfs14989 “Ném đá TFBOYS TFBOYS uổng công mang cái danh Debut…

51 11

(Gộp 2 cfs)
#cfs14989
“Ném đá TFBOYS
TFBOYS uổng công mang cái danh Debut 5 năm chứ mình thấy thua cả mấy nhóm nhạc nghiệp dư, càng không có cửa so với những Idol khác trong Cbiz, thua mấy Idol mới debut cả 3 vạn 8 ngàn dặm.
Cái khác mình không nói, tạm thời nói Concert 5 năm mới đây đi. Trời ơi, uổng công lũ fans ca tụng là Boyband hàng đầu Cbiz, thế mà cái concert mình phải nói 1 từ là NÁT. Nát từ dàn dựng, sân khấu đến trang phục, màn biểu diễn, vũ đạo, ca hát thì càng nát hơn, nó dở tệ tới mức không từ nào để tả. Đây mà là Boyband hàng đầu cái gì, hàng đầu từ dưới đếm lên, từ sau đếm tới thì có.
Trang phục lòe loẹt, sặc sỡ, sến sẩm, lỗi thời. Nhìn 1 lần là ko thể nào dám mở mắt ra nhìn lần thứ 2, nó quá xúc phạm thị giác.Dàn dựng nghèo nàn, lạc hậu, ý tưởng chả có gì mới mẻ, cứ như kiểu xem chương trình của thế kỉ trước vậy..
Còn đến màn biểu diễn. Ối giời ơi, mình phải dùng đến 2 từ THẢM HỌA luôn. Không có phong thái biểu diễn trên sân khấu, đơ toàn tập, nhìn như kiểu mấy bức tượng được bưng từ lò nung ra ấy. 2 đứa mặt như đưa đám, 1 đứa lúc nào cũng trưng bộ mặt ngây thơ giả nai ra nhìn phát ớn. Trang điểm xấu dọa người, thêm bộ trang phục rẻ tiền quê mùa nữa chứ, người đã xấu thêm trang phục xấu thì đúng là ko gì cứu vãn nổi. Thiếu chuyên nghiệp 1 cách trầm trọng, cái nhóm này đề nghị nên đi xem mấy cái chương trình mới hot dạo gần đây để học hỏi thêm phong thái biểu diễn của người mới đi, để nhận biết mình đã bị thụt lùi tới độ nào, đừng lúc nào cũng lôi cái danh tiền bối ra đi đè đầu cưỡi cổ người ta.
Vũ đạo nhìn như 1 bọn ô hợp, nhảy nhót lung tung loạn xì ngầu cả lên, còn thua dân nghiệp dư đường phố. Hát live thì yếu lòi cả ra, nghe như hụt hơi, Rap như trẻ con tập đọc, nghe như đấm vào tai.
18, 19 tuổi hết rồi mà Concert đi hát nhạc trẻ con, cái gì mà Sổ tay rèn luyện thanh xuân, Sủng ái. Ôi trời ơi, mấy bài hát từ thời Napoleong nào rồi cũng lôi ra hát. Lạc hậu, thiếu ý tưởng đến thế là cùng. Không có bài hát nào hay hơn, mới hơn à. Hay sắp Flop rồi nên lôi mấy bài hát cũ ra nhằm cầu xin lòng thương hại của quần chúng.
Còn cái vụ bị chiếu laser gì ấy, có phải mình nhóm này bị đâu, Idol khác cũng bị mà, Lũ fans kêu gào gì lắm thế. Sao ko biết về nhà tự đóng cửa sám hối coi sao mình bị ghét mà cứ quang quác cái mồm lên chửi thiên hạ là thế nào.”

#cfs14990
“Nói về TFBOYS tý nhể
Cái nhóm nhạc solo thì thành công mà hoạt động nhóm thì thất bại vl. Nhóm nhạc gì một năm hoạt động nhóm được 1, 2 tháng; ra được 1, 2 bài hát đến cái album hoàn chỉnh cũng không có. Mang tiếng hoạt động 5 năm mà số lượng bài hát nhóm đếm trên đầu ngón tay, CC không có bài mà hát cứ nhai đi nhai lại bài từ mấy năm trước, fan thì chia làm 5, 7 loại, cái biển cam chưa lần xuất hiện thế mà fan thì cứ trường tồn với cả vĩnh cửu. Phải công nhận mấy TDT không phải tinh thần thép thì đúng là ảo tưởng vãi ra. So sánh mấy cái cuộc phỏng vấn năm 2013, 2014 với mấy phỏng vấn gần đây nhìn 3 thành viên tình cảm nhạt đến không thể nhạt hơn, tình cảm ấy mà khi động đến lợi ích rồi fan war có tốt mấy cũng không duy trì nổi đâu, chưa kể một năm còn chả gặp nhau được mấy lần. Fan thì cứ trưởng thành rồi phải kiềm chế, rồi thì căng thẳng, phỏng vấn quan trọng này kia. Thôi đừng ru ngủ nữa, nhìn các nhóm nhạc khác xem, rồi lại nhìn lại nhóm này xem gượng ép quá thể. Chả hiểu cứ cố duy trì cái hẹn ước 10 năm để làm cái gì khi đi cũng không đi cùng, bên ngoài thì đẹp đẽ mà bên trong thì thối hoắc, hoạt động thì thân ai lấy lo chưa kể fan thành viên này cắn thành viên kia loạn hết lên. Lấy hình ảnh mấy năm trước cố duy trì lấy cái 10 năm có ý nghĩa k, chả ý nghĩa mịa gì.
Ngu văn giờ chả biết kết thế nào thôi thì người qua đường có tâm hóng thị đê, hóng thị tý đê cho nó phấn khởi^^^^”
____
#J


 1. admin nói

  Có chửi thế nào thì cũng thay đổi 1 sự thật nhắc đến nhóm nhạc quốc dân ngta chỉ nhớ đến TFBoys :)) t còn chưa thấy nhóm nào có bài hát nổi hơn STRLTX đâu :)) còn việc solo thành công hơn hđ nhóm, ít bài hàt bla bla… mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Tuấn Gió.cn.

 2. admin nói

  Điều đấy t cũng biết nên k cần các bạn nhắc dùm. À solo thành công là đúng câu này đấy. Dù sao phận làm only thấy idol là một ca sĩ chuyên tâm viết nhạc ca hát là t thấy thành công rồi. Nên mày chửi nhóm t cũng kệ mẹ mày vì với t chẳng quan trọng. Nhưng có ra sao cũng k cần người k liên quan chĩa mỏ vào chửi ké đâu

 3. admin nói

  Thả HAHA hết giùm tớ với ???
  Không phục thì thôi… Bây giờ chủ tus cứ hỏi Boyband của Trung Quốc hiện giờ nổi tiếng bậc nhất là nhóm nào thử xem biết ai ngoài TFBOYS =))))

 4. admin nói

  Giả nai ngây thơ cái cmm ý, tết nhất r đừng để bà m khẩu nghiệp. Đơ thì sao , đơ thì vẫn là nhóm nhạc đứng đầu mọi năm nhá , m thấy mấy cái nhóm mới nổi có đứa nào vượt mặt đc nhà t chưa mà lắm mồm. M biết vì sao ko vượt đc ko ,vì nhà t vốn dĩ đã có tài cho nên méo có nhóm nào vượt nổi cái bóng của nhà t. OK . Thôi đéo nói nhiều vs lũ ngu chúng m. Khẩu nghiệp vừa thôi m ạ , tết nhất r , cẩn thật ko ăn viên gạch này vào mồm đấy . Thôi méo nói nữa. 1 từ thôi CÚT

 5. admin nói

  Ai đi copy bài của người khác v ≧ω≦ ném đá cũng nên có ý tưởng sáng tạo ? đọc lại hoài phận làm fan như tôi cảm thấy chán lắm ?

 6. admin nói

  Có một sự thực khi qua trung hỏi nhóm nhạc quốc dân thì ngta chỉ nhớ đến TFBOYS CỦA CHÚNG TÔI ?
  Bạn làm được gì mà cào biến phiếm phán như đúng rồi vậy ?
  _____thân gửi____

 7. admin nói

  T chả phải fan TFboys, nhưng t cũng đủ hiểu biết để nói rằng nhóm 3 thằng nhỏ TFboys ấy được xem là tượng đài cho các nhóm nhạc hậu bối về sau rồi. Mà chắc chỉ có fan mấy đứa nhỏ mới nổi mới trẩu tới mức diss Khải-Nguyên-Tỉ thôi, chứ fan kỳ cựu của Cbiz còn dư sức biết nhân khí của TFboys là không thể diss được.

 8. admin nói

  Này là nghiệp tụ vành tay rồi. Cám ơn đã bỏ ra 2:19:50 để xem concert của TFBOYS nhà tụi tôi. Làm cho tui cảm thấy nể bn thật ấy . Bn như một vi chuyên gia lun ấy chỉ ngồi 1 chỗ mà biết người này giỏi hơn người kia , đưa ra nhận xét này nọ mà bản thân mình thì muốn được 1% như người ta mà không được. Chắc bn đã pải để não trong rác mà viết ra mấy dòng nhận xét này hả mà sao hôi giữ z.

 9. admin nói

  ” chưa kể một năm còn chả được gặp nhau” , thớt đéo biết cái gì gọi là yêu xa à :))
  Yêu xa mà bền vững còn hơn cái loại hôm nào cũng gặp nhau nhưng bằng mặt đéo bằng lòng :))

 10. admin nói

  Thất bại đến nỗi mà hỏi có biết nhóm nhạc nào bên Trung Quốc là người ta liền hô TFBOYS!!! Ơ thất bại ghê nhờ ?

 11. admin nói

  “Số lượng bài hát nhóm đếm trên đầu ngón tay” , hai tay có thớt có mấy ngón, không phải 10 ngón như người bình thường à ??? :)))

 12. admin nói

  – Chẳng lấy dẫn chứng đi đâu xa :))) ngay trên bảng vote weibo hiện nay thôi, thấy ai đứng đầu không? ❤️

 13. admin nói

  Dù có chửi thì TFBOYS vẫn là nhóm nhạc quốc dân 🙂 nhóm nhạc hàng đầu CBiz 🙂
  Riêng mà diss 3 đứa là me đã thấy you sai lầm vl rồi 🙂

 14. admin nói

  Hoa Lê Thiệt sự tao cũng có ưng cái Concert 5 năm đó đâu mà chủ cf viết cũng văn chương quá đa

 15. admin nói

  Đọc 2 chữ “tiền bối” là tao biết fans nhà nào rồi nhé?
  Trong khi ai kia k có cửa lên CCTV thì 3 anh nhà tao được ương thị baba đầu tư hẳn cái MV “một ngàn chín trăm hồi ấy” xịn xò cơ?

 16. admin nói

  Chung quy là tao biết nhà nào rồi đấy 🙁 ” thua mấy idol mới debut ” ” đề nghị xem mấy chương trình mới hot dạo gần đây ” …. hihihi

 17. admin nói

  Cái nhóm mới debut của chủ cfs có muốn cũng ko đc ‘ thất bại ‘ như TFBOYS đâu

 18. admin nói

  :<<<< Sân si như này em biết ai rồi , dù mặc áo quần như thế nào , trang điểm ra sao thì cũng không đến lượt mày bận tâm , ương thị papa thích là được rồi <3 sắp hết 2018 rồi đừng tạo nghiệp nữa

 19. admin nói

  Tui không nói gì nhiều đâu, chỉ muốn nói là trang phục đó mua không nổi. Hơn nữa, hì, flop? Tui không cần nói ha, người đi đường cũng hiểu vị trí của họ trong Cbiz cao đến đâu. Thêm nữa, CC kỉ niệm dĩ nhiên là để nhìn lại những bài năm xưa rồi, không thì gọi là kỉ niệm làm gì. À, bình thường tui thường chê fandom nhà tui, nhưng đứng trước mặt người lạ, tui cảm thấy mình nên nói điều này. TDT giống như gia đình của TFBoys vậy, còn TBG, TTV, TCH giống như bạn gái của ba cậu ấy. Con trai lớn rồi, dĩ nhiên cần một người bạn gái đi chung, nếu mệt bất cứ lúc nào cũng có thể quay về nhà thoải mái nghỉ ngơi. Tui nói thế này, bạn nào fan TFBoys đọc được thì nhớ nhen, người nhà có thể cãi nhau vài ba câu, nhưng vĩnh viễn vẫn là người nhà chứ không phải người ngoài như ai kia, chỉ nhìn bề ngoài. Bảo không nói nhiều giờ nói nhiều rồi.

 20. admin nói

  Hừm… Nếu nhìn bài viết này theo một cách chủ quan thì nó như quần ấy, còn nếu nhìn theo một cách khách quan thì chính xác là như cái quần què luôn.
  Còn 5 ngày cuối cùng, cứ sủa đi, sủa xong rồi im lặng để mình còn xem con mình đón năm mới. Nhá?

 21. admin nói

  có bài hát được coi là bài hát quốc dân, được gọi là “Đế quốc tam tử”, được Ương Thị baba coi như con cưng….và điều quan trọng là SIÊU TUYẾN 1

 22. admin nói

  Nghiệp tụ từ háng cho tới óc?
  Từ nào cho đến chân răng?
  Mô phật con đũy nghiệp tụ?

 23. admin nói

  T là fan đây nhưng xin nói luôn là đm công ty 🙂 Đm thật luôn, đéo muốn cho chúng nó hđ với nhau nữa thì cho tan rã mẹ đi 🙂 Giữ lại cái danh làm đéo gì khi mà hđ nhóm như cai concac 🙂 Concert 5 năm chán từ trang phục đến các bài biểu diễn 🙂 Chưa bao giờ t chán xem biểu diễn như vậy 🙂 Làm cho có như vậy thì làm làm đ gì 🙂 T thích nhất là nhìn cả 3 đứa đứng trên sân khấu nhưng cứ như này thì chỉ có làm khổ nhau thôi 🙂
  Vẫn yêu thương các anh nhiều <3

 24. admin nói

  Mọi thắc mắc này sẽ được giải đáp nếu chủ cfs liên hệ được với Công ti Thời Đại Phong Tuấn 🙂

 25. admin nói

  Nhưng mà dù ns thế nào đi nữa thì TFBoys vẫn là nhóm hàng đầu Cbiz thôi

 26. admin nói

  Đm góp ý cái là sau viết cfs đừng có kiểu “ối giờ ơi” hay gì đó đại loại thế? Nghe thốn vcl???

 27. admin nói

  Có vài điều cần nói:
  1. Muốn nói về concept, trang phục biểu diễn, FM, hoạt động nhóm -> liên hệ Phong Tuấn.
  2. Nói về hát live -> không dám nhận hát tốt nhất trong C-biz nhưng cũng không hề thua kém với các nhóm nhạc tại Trung.
  3. Về dance -> đừng bao giờ lôi vấn đề này ra nói, Thiên Tỉ là em út và là đứa có học nghệ từ nhỏ, tham gia chương trình Street Dance cùng với đồng đội của mình ( các anh chị có kinh nghiệm nhảy phong phú và cực kỳ tôn trọng Thiên Tỉ) giành quán quân. Vậy nên bạn nói nhóm nhảy tệ? Xin lỗi bạn Thiên Tỉ chính là đứa không để chuyện đó xảy ra và cả 2 đứa kia cũng vậy.
  4. Nói nhóm Flop? -> cụ già 50-60 tuổi bên Trung Quốc cũng sẽ nói tên TFBOYS khi được hỏi về các nhóm nhạc bên Trung thôi ạ.
  5. Tình cảm 3 đứa nhạt -> nhạt thế nào mà khi tặng quà sinh nhật cho nhau cả 3 đứa đều tặng những món quà ý nghĩa và đúng tâm tư, sở thích của nhau thế kia?
  Khi nào cần bổ sung sẽ bổ sung sau :)))) bao nhiêu đây chắc đủ rồi.

 28. admin nói

  Sân si nhiều quá không mệt sao? Flop? Chỉ biết rằng top 10 fandom ảnh hưởng nhất 2018 thì nhà này chiếm hết 4 :))) ra solo vậy ý :v nhưng tài năng mới ra solo nhưng khi solo vẫn nổi như thường :v TFBOYS có cả bài ra quốc dân 🙂 Hãy như Vương Nguyên hát để rửa lỗ tai nhé :)))

 29. admin nói

  Ôi chu choa đang định kiếm mấy tấm có mặt kiểu kia của Lão Công :> người đâu mà mặt mộc cũng đẹp, không như ai kia chát cả tấn phấn lên mặt rồi bị CCTV tẩy chay vì nữ tính hoá =)))) chát phấn rồi mà vẫn xấu như thường

 30. admin nói

  Mang cái danh debut 5 năm?? Ừ thế mới nói, debut còn chưa được 5 năm lại đứng đầu tháp nhóm nhạc Cbiz ngại vl ra, xong còn toàn làm Đại sứ thương hiệu châu á, đại sứ LHQ,…buồn bà anh thật ấy. Tài năng quá nên bị ghen ghét mà?

 31. admin nói

  RA VẬY LÀ BIẾT NHÀ NÀO RỒI 🙂 SẮP HẾT 2018 RỒI , BỚT TẠO NGHIỆP <3 GHEN ĂN TỨC Ở MUÔN ĐỜI NÁT <3

 32. admin nói

  Xin phép ad cho em được phốt nhẹ và phốt chết mẹ con rảnh lone nào viết ra cái bài này 🙂 . Thực sự đéo thể nào mà hiểu nổi giới trẻ bây giờ nghĩ gì trong đầu.. phải chăng các em bú cần quá nhiều bị fail sinh hoang tưởng. Nói TFBOYS là boyband hàng đầu TQ đéo sai đâu nhé, cứ hỏi bên Trung ai chả biết. Tưởng lên sân khấu thích gì mặc đấy à? Lạ lone ghê, nói đéo biết nghĩ gì. Cái này phải trách stylist và công ty chủ quản chứ lôi TFBOYS vào làm gì. Bạn nói đúng một cái đấy là mấy ảnh đã được đúc tượng sáp trưng bày 🙂 đủ nói lên đẳng cấp. Bạn giỏi thì lên mà hát và nhảy đi xem cả cái thế giới nó có đạp chetme bạn không :)) lần sau rảnh háng phát tác nhớ tránh xa hộ cái . Trẻ trâu tưởng thế là ngầu à

 33. admin nói

  Amen :)) oan hồn sắp đầu thai hết cmnr mà giờ còn 2 cái vất vưởng đâu đây :)) ê. Bữa giờ có nghe ‘muốn mời 1 người đã khó, muốn tập hợp đủ thì càng khó hơn’ chưa? Có hiểu ý gì không? Là cái nhóm mà các cưng đang mong chờ nó flop là nó đ flop được đó :)) khi nào idol mấy cưng lên CCTV thường xuyên đi rồi quay lại đây nói chuyện vs chụy

 34. admin nói

  Chả phải TDT đâu. Nhưng mà ở Trung ý kphai muốn là đc như TFboys đâu.
  Có muốn đc flop như TFboys cũng khó đấy

 35. admin nói

  Vì bảo flop nên phải đi lục lội lại album cả ngàn tấm :)) flop thế này hơi cô đơn

 36. admin nói

  ối giời ơi flop huhuuu tao cười tao đi vệ sinh :> eo ơi flop cơ mà top thương mại vẫn on top nè hihiii, flop mà vé concert vẫn sold out nè hihiii :> thế có cần tao đập cho vào mặt cái vid hát live của các em để nghe rửa tai không? ủa outfit xấu là do stylist, make-up xấu là do staff, concert dở là do cty chứ cđg đổ cho TFBoys? ủa nứng l hay gì? eo đm não lại đánh rơi đâu rồi huhuuu :< toii chả biết ai nổi tiếng hơn ai đâu huhuu, toii chỉ biết idol toii lên CCTV như cơm bữa còn idol các chị thì đéo thôi :> đm cút đi cho nước nó trong, ngu thì ngậm cmn mồm lại :>

 37. admin nói

  Nhạc trẻ con như “Sổ tay rèn luyện thanh xuân” mà ra đường từ người già đến trẻ nhỏ đều biết :)) Nhìn ảnh trên kia là ảnh chụp hôm ghi hình CCTV nhân ngày Quốc khánh là đủ hiểu rồi. TFBOYS hôm trước còn có rumor đơn giản, ngắn gọn mà dễ hiểu nè: “TFBOYS – Xuân Vãn” 🙂

 38. admin nói

  Chả hiểu sao lại bass TFBOYS. Lại còn mấy cái lí do vớ vẩn của thớt nữa chứ. Ko biết thì im đi sân si làm méo gì cho thêm khẩu nghiệp hả thớt, về chịu khó bỏ t.gian ra mà tìm hiểu thông tin để bổ sung kt về TFBOYS đi nhá thớt ơi?

 39. admin nói

  Hôm nay TFBOYS+ Thiên Tỉ nổi quá nhỉ.cuối năm nên ăn bánh gato hơi nhiều rồi à???

 40. admin nói

  Này bạn 🙂 sắp sang năm 2019 rồi.Sống sang lên,đừng mở mồm ra toàn phun c*c như thế.Đừng có nghĩ đầu bạn toàn phân thì đầu người khác cũng toàn phân 🙂
  “Đừng có lúc nào cũng lấy cái danh tiền bối ra đè đầu cưỡi cổ người ta”??? Gào to mồm thì vui lòng nói có sách,mách có chứng xem 3 đứa nhà mình đè đầu cưỡi cổ ai?
  Trang phục nghèo nàn,rẻ tiền? 🙂 Bộ bạn sống ở bãi rác chuyên thấy nhà giàu vứt đồ của họ rồi tưởng đó là đồ rẻ tiền hả?Vâng,rẻ với người ta thôi,còn bạn thì bán cả gia tài lẫn thân xác của bạn cũng chả mua nổi đâu.
  Ủa mà lạ lắm à nghen 🙂 trang phục biểu diễn với trang điểm là do công ty và stylist chứ liên quan gì tới 3 đứa mà bạn gào mồm to thế kia?Thật sự là não bạn toàn phân hay không có não mà íu biết suy nghĩ trước khi nói vậy?
  Rõ khổ.Tháng cô hồn qua lâu rồi mà hắc bạch vô thường vẫn không dẫn bạn đi đầu thai là hiểu rồi đấy 🙂 Hết năm rồi bạn à,về tu bớt đi chứ kẻo sang năm vẫn chưa siêu thoát nổi.

 41. admin nói

  Tui chả biết flop hay không nhưng là một người mà cũng la la C-biz đều đều, TFboys vẫn là boyband hiếm hoi mà t biết và nghe nhạc, thậm chí còn sp =))))

 42. admin nói

  Ồ hình như NHÀ NÀO ĐÓ ghen ăn tức ở lại vác đít đi sân si rồi 🙂
  Nhạc trẻ con nhà t đc giới giải trí TQ quan tâm và lấy đó là đại diện cho thế hệ các nhóm nhạc đấy :> ko giống như nhà nào đó hát NHẠC NGƯỜI LỚN và đc coi là nữ tính hóa 🙂
  M có thấy sao đi chăng nữa thì đi khắp TQ thì hỏi ai cx biết TFBOYS thôi. Ngày mấy idol tài năng của m flop thì a đây vẫn đứng trên đỉnh vinh quang và thành huyền cmn thoại nhé 🙂
  Sân si cái lồn j? Concert 5 năm trang phục như thế đều có lí do cả, đây là mốc kỉ niệm 5 năm nên nhà t mới chọn trang phục như thế đấy. Các a nhà t cx bị chiếu laze như nhiều idol khác? Vậy chẳng phải fan họ cx xót idol, gào ầm lên à? Đéo biết cái lồn j thì đừng đú đởn đi sân si chớ.

 43. admin nói

  Á đù flop á = )))) đụ mẹ rồi lên Xuân Vãn là flop eo = )))))) idol mới debut nhà đằng ấy đã lên được Xuân Vãn chưa? Lên rồi thì chúng ta nói típ ahjhj

 44. admin nói

  Chỉ có mình t thấy đọc bài này vui vler à?
  Lâu lắm rồi mới thấy giai nhà bị Bash tài năng và nhan sắc. Chời má xuống dưới thấy các chị đoàn kết mà mãn nguyện ghê gớm chưa <3

 45. admin nói

  Hàn Gia Chi Linh nhẹ nhàng cap bà vào ko mún nói gì thêm :v Ngừi ta là TFBOYS, vầng là TFBOYS đó bà ạ :v Nhóm nhạc hàng đầu Hoa Ngữ bị diss méo thể tiếc thương thêm :v

 46. admin nói

  Thanh Thơ Nguyễn Ngọc Bích vô đọc cho vui xem người ta nói TFBOYS FLop như nào rồi mà ngồi rành rành trên vị trí siêu tuyến 1 kìa kia. Nói tạo hình thì đúng ngu rồi, người ta tạo hình đúng chuẩn mực thanh niên TQ, còn muốn lai Hàn cũng dễ thôi mà, đợi con t đi học về xem có thành lai Mỹ khôn chứ lai Hàn thì chắc không chơi đâu

 47. admin nói

  Đừng để ý đến tui, tui đúng là fan TFBOYS sồi, nhưng tui vào cười thôi :)))))) há há há há há :))))))) vầng, cười xong sồi, tui đi đây :)))))) bye bye :))))

 48. admin nói

  Nóng quá cháy budi nè.
  Chị đây đang làm đại biểu, chị mới ko thèm khẩu nghiệp nhé.
  Các em đừng sủa loạn chị còn bỏ qua, chứ cứ nổi điên rồi cắn bậy cẩn thận người ta cho vô nồi ninh nhừ nha.
  Cút

 49. admin nói

  Người qua đường có tâm ghê, qua đường mà cũng đi coi concert con tui, rồi coi nó mặc đồ gì, nhảy hát bài gì, đứa này đứa kia như nào, fandom ra sao? người qua đường này biết quá nhiều rồi đa.

  Nói khí không phải chứ cơ hội rúc gầm giường cũng ko có mà sao phán như thánh zị.

  Fandom nhà này có cãi nhau cấu xé gì cũng là chuyện trong nhà nha, thử đụng zô cả ba đứa đi, đây không hiền.

 50. admin nói

  Mối quan hệ giữa các fandom 7 sắc của TFBoys là mqh yêu – hận đan xen, trong nhà thì vẫn oánh chửi nhau, nhg 1 khi có giặc, các chị e lại đoàn kết chiến đấu ? cảm ơn những ng như chủ thớt, fandom e lại có dịp đc đoàn kết =)))

 51. Nhi Yến nói

  Nè 2 cái đứa kia không biết gì thì im cái mõm của mình lại.. tài năng thì đell biết có bằng ai không mà bày đặt mở mõm mà sủa.. thứ như tụi mày thì biết gì ngoài chuyện ngồi cào phím.. kêu mặt đưa đám đúng rồi đang đưa đám của nhà tụi mày đấy.. kêu 3 bảo bối nhà tụi này xấu thì xonloi nhìn vào gương xem tụi mày đã được bằng 1 tí xíu của bảo bối nhà này chưa..
  Mày kêu thua mấy nhóm nhạc mới debut sao tao đọc mà tao cười không ngậm được mồm😏 hoa ngữ tao chỉ biết TF Boys là nhóm nhạc được từ người lớn cho tới những bé nhỏ quan tâm và dành sự yêu mến thôi.. còn nhóm nhạc mới debut như chúng mày nói thì bà đây không care. Bởi các bảo bối nhà này không có gì ngoài thừa tài năng hát hay lại là đại sứ thương hiệu của nhiều hãng

Để lại một trả lời

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.