in

[GÓC QUAN ĐIỂM] Mình – admin của page biết chưa có ai lên tiếng…

[GÓC QUAN ĐIỂM]
Mình – admin của page biết chưa có ai lên tiếng về việc này có thể là do fan USUK nói chung hoặc fan Ava Max nói riêng chưa xem cái MV mới của Ngọc Ánh (Quán quân The Voice 2018 đó). Do mình follow bạn DJ Paulo Rothhaar (nam diễn viên trong MV của NA) nên mới vô coi thì thực sự không cầm lòng được mà quay lại những phân đoạn này và viết đôi lời gửi đến cộng đồng fan USUK. Mình cũng có biết về việc tạo ra 1 MV như vậy cần những khâu cơ bản gì nên mới lên tiếng.
=> Không nhằm câu like hay gây war gì!!!
=> Không bàn luận đến phần nhạc của 2 bài.
Do mình vô cùng thích nhạc + MV bài hát Sweet but Psycho cùng màu sắc điên điên quái dị của Ava Max nên khi coi MV của bạn Ngọc Ánh ngay lần đầu đã chắc chắn có lấy sử dụng 1 phần ý tưởng, nội dung, màu sắc trong MV của Ava Max.
Phần đầu thì mình ko nhận xét nhé, những chi tiết đó nhỏ, mn lại bảo là vạch lá tìm sâu nên mình nói từ đoạn ở trong clip dưới:
1- Quay ở cầu thang, nữ dắt nam lên – vẫn vui tươi, cách dùng đèn màu
2- Bước vô phòng kín có cái bàn ăn, giống cmn evething luôn, hoa, nến, đặc biệt là góc quay!
3- Dụ ăn món có thuốc mê (chàng trai vẫn vui vẻ ăn), dính thuốc mê và bị trói trên ghế, và cô gái bắt đầu tra tấn tinh thần ổng, đe dọa bằng vũ khí (dao),…
OK, view sang nội dung nè: chàng trai cắm sừng bạn gái, cô gái nhìn thấy và quyết định bỏ thuốc để cho hắn 1 bài học.
Hình tượng người con gái cũng xây dựng như Ava Max (ngặt nỗi bánh bèo thì ko thể điên điên dị nhân 1 cách ngầu lòi như mấy chế bên bển được!)
(đứa nào cãi là xài đèn màu khác nhau, số giây đâu khớp hay dùng kéo chứ ko phải dao nữa thì thôi, tôi mặc định bạn trẻ tr*u đấy!)
Mình không hề ghét ca sĩ Việt hay âm nhạc Việt, mình luôn ủng hộ những người tài năng bước ra quốc tế để học hỏi và thể hiện với thế giới về nước chúng ta, nhưng những hiện tượng này xuất hiện như phá vỡ đi những gì các nghệ sĩ khác cố gắng xây dựng bấy lâu vậy, mình rất bức xúc cho hành động đó. Mình hi vọng bạn ấy nghe được những phản ánh này từ khán giả mà có hành động gì minh chứng cho cái mà bao nghệ sĩ vẫn nói to “hoạt động nghệ thuật chân chính”?!!! Bạn bước ra từ cuộc thi với cái name có thể nói là best nhất đấy!
Nếu kịch bản này là từ ekip của bạn thì bạn phải chịu hậu quả thôi, “đứng mũi chịu sào”, vả lại bạn là ca sĩ mà không biết MV Sweet but Psycho hả, hiện giờ nó 263 triệu lượt xem trên youtube r đó , mình đi Festival, DJ nổi tiếng cũng remix bài này, vô quán trà sữa hay cử hàng tiện lợi đều mở. Còn nếu idea này là của bạn thì thôi, nó thuộc về “đạo đức” rồi. Hiện giờ thấy bạn vẫn vui vẻ và tự hào với những lời khen trên mây lắm, không biết thả nhẹ link Sweet but Psycho vào bạn có chột dạ ko?!
Mình share như vậy thừa biết hậu quả sẽ có war hay vô tình làm view MV bạn tăng vọt nhưng chấp nhận thôi, mục đích của mình chỉ 1: Lên tiếng cho cái gì cần phải lên tiếng!
Các bạn nên xem full từng MV thì sẽ rõ những gì mình nói hơn, Sweet but PSycho – Ava Max & Em không cần – Ngọc Ánh, clip dưới là mình so sánh cụ thể các phân cảnh (mình quay hơi bị rung nên thông cảm nhé :P)
P/S: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Page FC USUK Vietnam, ai/đơn vị nào lấy vui lòng ghi nguồn.

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote
Instiz: Những nhóm nhỏ thành công [Xem link đầy đủ hình ảnh trong phần…

Instiz: Những nhóm nhỏ thành công [Xem link đầy đủ hình ảnh trong phần…

Xếp hạng lưu lượng minh tinh 2019 Hàng 1: Vương Tư Thông Hàng 2:…

Xếp hạng lưu lượng minh tinh 2019 Hàng 1: Vương Tư Thông Hàng 2:…