in

(Góc nhiếp ảnh) Trong 1 diễn biến khác, khi cảnh chụp ở đầm sen…

(Góc nhiếp ảnh)

Trong 1 diễn biến khác, khi cảnh chụp ở đầm sen của 1 số “Hốt Gơn” đang là đề tài bị lên án thì lại có một cô gái ngoại quốc muốn hóa thân thành con gái Việt Nam trong bộ hình nghệ thuật thế này đây!

Gợi cảm nhưng không dung tục. Đẹp và sang thế này cơ mà!

(Photo by Fox – Model: Olga Olivia)


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Đối với mình Sen là một biểu tượng của Việt Nam nó vô cùng thuần khiết. Và nó là tượng trưng cho CON GÁI VIỆT, dung dị, đẹp, với dải yếm. Vì vậy, mình chỉ chấp nhận những bộ hình nghệ thuật thực sự mang tính chất tầm cỡ, ví dụ như cho triển lãm …v…. v…. chụp sen khó vì cái chính là phải toát được cái vẻ tự nhiên và đúng style gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Còn các bạn chụp sen mình thấy toàn phản tác dụng. Nhìn thật sự rất chán. Chả Tây chả Ta gì cả :((( . Thương những đoá sen

  2. Thực ra thích chụp sen thì chụp chứ tầm cỡ với triển lãm cl què gì. Chẳng qua là chụp thì đừng cởi chuồng cởi trần ra, còn cởi ra thì để tự ngắm 1m thôi đừng cho cả xã hội xem cùng vì thật sự phản cảm. Kể cả là chụp hoa cúc hoa hồng gì thì cũng ko cần cởi đâu các chị à 🙂 . Mà người xấu lại còn cởi là tội ác với con mắt của những người vô tình nhòm phải đó.

  3. =))) thật buồn cười khi người nước ngoài góp phần tôn vinh vẻ đẹp của Việt Nam còn 1 vài thành phần người Việt thì lại làm ô uế dung tục hình ảnh truyền thống của dân tộc mình.
    Tởm quá tởm mà cứ thi nhau share đi share lại chế hết cái này đến cái nọ. Mình còn thấy cả mấy phôtgrapher up lên khoe hình chỉnh sửa bóp tay bóp bụng, khoe đc nhiều người chú ý hơn nhiều ng ib nhờ chỉnh ảnh. Chắc hết ảnh để chỉnh có cái ảnh trần chuồng đấy thôi hã. Mắc mệt thật đó

Trả lời

#Tin_tức #Giải_trí Nếu phim điện ảnh của 6 diễn viên: Hoàng Bột,Từ Tranh, Thẩm…

#Tin_tức #Giải_trí Nếu phim điện ảnh của 6 diễn viên: Hoàng Bột,Từ Tranh, Thẩm…

Lý Duy Gia phủ nhận Long Đan Ni là vợ mình, cư dân mạng…

Lý Duy Gia phủ nhận Long Đan Ni là vợ mình, cư dân mạng…