in

Drama ngoại tình của Trương Đan Phong & Tất Huỳnh – TIỂU TAM GHEN…

Drama ngoại tình của Trương Đan Phong & Tất Huỳnh – TIỂU TAM GHEN NGƯỢC

Mới đây, cư dân mạng đã tra ra được một tài khoản Tianya tên là “Lẳng lặng nhìn anh và cô ta”, bị nghi là của Tất Huỳnh. Nguyên nhân là do tài khoản này tương tác rất nhiều với những bài liên quan đến tin đồn Trương Đan Phong ngoại tình Tất Huỳnh năm 2018.

Ngoài ra tài khoản này còn có một bài viết “rất liên quan” vào 7/8/2018 – trùng thời điểm tin đồn ngoại tình nảy sinh và vợ chồng TĐP phủ nhận:

“….Không ăn được, không ngủ được, chỉ muốn uống rượu, uống mãi uống mãi, rất uẫn ức, rất quẫn bách, có một đống những lời muốn nói nhưng không thể nói. Đây là người trước nay dám yêu dám hận như tôi sao? Đáng đời tôi, ai bảo tôi yêu phải người đàn ông đã có vợ. Mặc dù anh ấy nói tất cả những việc đang làm đều là vì tôi, vì tương lai của chúng tôi, bảo tôi nhịn, bảo tôi đợi, nhưng tôi thật sự không đợi được nữa, ngày nào cũng nhìn thấy anh ấy và người vợ già của mình show ân ái trước mặt, nhìn thấy các kiểu tin tức ngọt ngào của họ trên mạng. Đồng tâm hiệp lực đoàn kết chống giặc ngoài? Tim tôi như bị dao đâm, còn khó chịu hơn chết.
Lùn nhỏ đen???? Hahahaha Tôi bị tổn thương rồi. Rốt cuộc đến lúc nào cmn anh ấy mới có thể hoàn toàn là của tôi? Em thật sự không muốn nhìn thấy cô ta xuất hiện bên cạnh anh nữa. Em biết mình rất ích kỷ, nhưng đời này cho em ích kỷ 1 lần, được không?
Tôi yêu anh ấy 3 năm, cũng uỷ khuất chính mình 3 năm. Tôi không cần gì hết, tôi chỉ cần anh ấy yêu tôi. Anh ấy cũng từng bảo sẽ ly hôn để cưới tôi, tôi còn phải đợi bao nhiêu cái 3 năm nữa? Trước đây chỉ có một người phụ nữ già dõi theo anh ấy, bây giờ nhân dân cả nước đều chú ý vào anh ấy, tôi nên làm gì đây? Tôi rất mệt, thật sự muốn chết luôn trong giấc ngủ, dứt khoát cho xong.”

(Lùn nhỏ đen là từ Trương Đan Phong dùng để miêu tả về Tất Huỳnh trong cuộc phỏng vấn, cũng trong phỏng vấn này Hồng Hân gọi Tất Huỳnh là khuê mật).

Năm ngoái, có một tài khoản trên tianya đưa ra phân tích “Lẳng lặng nhìn anh và cô ta” là của Tất Huỳnh và bình luận về vụ ngoại tình của Trương Đan Phong, “LLNAVCT” ngay lập tức nhảy vào đáp trả, trong khi hai người cãi nhau, “LLNAVCT” không chỉ trù cả nhà người này ra ngoài bị xe tông tàn phế, mà còn thừa nhận “Chồng tao rất thương tao, muốn biết chồng tao là ai phải không? Không sai, chính là anh ấy”.

Cư dân mạng còn phát hiện tài khoản “Lẳng lặng nhìn anh và cô ta” đã từng nói xấu Hồng Hân: “Hồng Hân xấu xí”.

Hiện nay, Hồng Hân đã xoá hết ảnh có liên quan đến TĐP trên weibo, chỉ để lại duy nhất tấm ảnh “cả nhà đi chơi với người đại diện”.

cr: Cbiz – Trà Xanh Chanh Đá


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

Bình Luận

Đưa ra ý kiến
  1. Ở trên thì ‘Tôi không cần gì hết, chỉ cần anh ấy yêu tôi’, ở dưới thì ‘Anh ấy từng bảo sẽ li hôn để cưới tôi, tôi còn phải đợi bao nhiêu cái 3 năm nữa’ 😀 câu trên câu dưới vỗ nhau đôm đốp vậy á :)))))

  2. Hân tỷ thời đôi mươi. Giờ vẫn còn rất đẹp, và body thì vẫn siêu nuột. Mang hẳn bikini mà ko có miếng mỡ nào.
    Đã đến lúc chị buông tay được rồi, để cho đôi cẩu nam nữ kia tề tựu theo bầy rồi để coi chúng hạnh phúc được bao lâu. Chị đẹp và tốt tính thế này thì ko thể sống chung với mấy thể loại đó được

  3. Người đàn ông năm ấy tôi cuồng nhiệt có gu thấp thế sao :)))) hồi đó hâm mộ chuyện tình anh với HH bao nhiêu thì bây giờ thất vọng bấy nhiêu. Khỏi bàn về nhan sắc về cách ứng xử khéo léo thì m đi bằng đầu với chị nhà nhé. Lêu lêu tiểu tam trẻ trâu.

  4. Nhiều lúc t cũng không hiểu mấy ba đi ngoại tình suy nghĩ cái gì trong đầu 🙂 vợ xinh đẹp, nổi tiếng thế kia mà đi cặp với tiểu tam …(3 chấm) thế làm cái gì nhỉ ? Nói mấy anh gu lạ, gu mặn thì mấy anh chối bay chối biến :v VN thấy nhiều rồi mà ai dè TQ cũng có cơ =))) lạ đời

  5. Càng đọc lại k kìm đc mà phải bay vào cmt. Đmm ít có hl quá. Năm ngoái HH đã lên đính chính cũng xiên xỏ rồi mà đéo biết điều…. thiệt sự thất vọng vs TĐP luôn. Suốt ngày lên báo là thấy yêu thương vợ và con gái đù mẹ… wtf????

Trả lời

Loading…

0
Đối phó với tiểu tam cũng cần phải sang chảnh và thần thái, không…

Đối phó với tiểu tam cũng cần phải sang chảnh và thần thái, không…

[MV “LIL’ TOUCH” (SNSD OH!GG) LẬP KỶ LỤC MV CỦA UNIT KPOP (NỮ) CÁN…

[MV “LIL’ TOUCH” (SNSD OH!GG) LẬP KỶ LỤC MV CỦA UNIT KPOP (NỮ) CÁN…