in

GiậnGiận HàiHài YêuYêu LạyLạy HayHay ĐệchĐệch

[Drama] JAMES CHARLES PHƠI BÀY TOÀN BỘ SỰ THẬT VỀ TATI VÀ JEFFRE STAR…

[Drama] 🚨
JAMES CHARLES PHƠI BÀY TOÀN BỘ SỰ THẬT VỀ TATI VÀ JEFFRE STAR TRONG VIDEO MỚI.

1. Trong đoạn video ByeSister của Tati nói rằng cô luôn Support James trong một mọi lúc và tất cả mọi thứ nhưng anh ấy không bao giờ Support Tati bất kỳ thứ gì. Nhưng James đã đính chính vài video về instagram stories của anh luôn ủng hộ sản phẩm của Tati, và kêu gọi người hâm mộ của James hãy luôn support Tati, anh cũng quảng cáo các sản phẩm của Tati cho những fan của anh trong các video Make up trên kênh của mình.

2. Tati đã chỉ trích James trong video ByeSister chỉ vì anh ta ký hợp đồng với thương hiệu đối thủ sản phẩm của Tati, nếu James không ký hợp đồng đó Tati sẽ không bao giờ phơi bày sự thật và trong video của James nói rằng nếu Tati là bạn thực sự của anh ấy thì Tati nên nói chuyện trực tiếp với James và nói với anh những điều anh không tốt, tại sao anh lại đối xử như thế với mọi người ? chứ không phải làm một video đầy dối trá để dân mạng tấn công “Bạn thân nhất của mình”.

3. Trong video Tati nói rằng chàng trai mà James đã “dụ dỗ” là “Straight” và cậu ấy đã cảm thấy kinh tởm vì James đã dùng sự nổi tiếng của mình để bẻ cong anh ta, James đã tải lên một video nói về những gì đã xảy ra, James đã chia sẻ một loạt ảnh chụp màn hình khi cậu ấy nói rằng mình là “lưỡng tính” và cậu ta đã bị thu hút khi gặp James.

4. Tati nói rằng James đã dùng quyền lực, tiền bạc và sự nổi tiếng của mình để thao túng tình dục và bẻ cong giới tính người khác những người thẳng thành “gay” nhưng sự thật Tati đã hoàn toàn dối trá. James khẳng định anh ta sẽ không bao giờ dùng danh tiếng của mình làm những điều đó. Nó thực sự kinh tởm.

5. Jeffree một Youtuber trong quá khứ cũng là một người bạn của James và Tati đã tham gia cuộc chiến trong lúc James đang bị dư luận bủa vây trên khắp Twitter nói James là một người nguy hiểm cho xã hội nhưng Jeffree đã xoá nó ngay và trong video James đã nói rằng Jeffree là một người đạo đức giả như Tati cùng với nhiều người nổi tiếng khác và James cũng nói rằng Jeffree chỉ đăng nói những thứ xấu xa về James mà không nói hết về bản thân mình. (James cũng tung bằng chứng những thứ dối trá xấu xa về Jeffree Star trong video)

6. Zara larsson trong khi ByeSister của Tati đang tạo nên cơn sốt thì cô đã buộc tội James Charles quấy rối bạn trai của cô, nhưng James đưa ra bằng chứng rằng anh chỉ nhắn tin riêng với bạn trai Zara bình thường không hề quấy rối, James cũng chụp lại những Tweet của Zara quấy rối một cách công khai và vì sao cô ấy làm như thế được còn James thì không. Nó có bình đẳng không ? (James cũng có đầy đủ hình ảnh trong Video)

7. Trước khi tải video này James đã liên hệ với Tati và Jeffree Star để biết rằng video này sẽ được đăng tải và có đủ bằng chứng tố cáo họ, và họ sẽ thấy hối hận vì đã không hẹn James ra nói chuyện riêng trước đó James nói rằng anh cũng sẽ làm y như vậy với họ cùng các bằng chứng rõ ràng. Khi Tati và Jeffree biết được James sẽ đăng Video này lên thì họ bảo rằng họ muốn nói chuyện riêng trước đó với James và đó là lý do tại sao Jeffree đã xóa các Tweet nói xấu James, nhưng James đã không đồng ý.

Dư luận bây giờ đang cảm thấy tức giận khi Tati, Jeffree Star từ lời họ nói toàn là những điều dối trá, bịa đặt sai sự thật. Hiện tại Tati, Jeffree Star vẫn chưa lên tiếng và vẫn giữ im lặng. Đây được xem là Drama lớn nhất lịch sử Beauty Community khi tất cả những người nổi tiếng đã vạch trần nhau những sự thật không ai ngờ tới.

Ngay lúc này Drama đang ngập tràn trên khắp mặt trận Twitter và YouTube vì sự xảo huyệt của Tati và Jeffree Star. Subcrise và người theo dõi của James Charles tăng lên kinh khủng 1s/50 sub còn lượng Sub của Tati, Jeffree Star và Zara Lasson đang giảm một cách chóng mặt.

[Sẽ còn cập nhật tiếp]…

Hóng Hollywood tại đây https://m.facebook.com/groups/449303915843289?

IG : https://www.instagram.com/hongchuyen.hollywood/


Bạn thấy sao ?

3 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Sub mỗi người đều tăng lên. Sau đó thì “gạt bỏ chuyện buồn, chúng tôi lại quay về bên nhau” 😅😅😅 h này chắc 3 đứa đang ngồi ăn bánh uống nước để thảo luận câu chuyện tiếp theo dắt mũi cộng đồng. Haha. Những chuyện chửi nhau trên mxh đều muốn tạo scandal nổi thôi

 2. Tr Minh chỉ vì pr cho đối thủ 1 tí mà Tati đem hết mấy cái chuyện đéo liên quan đến sản phẩm kể ra hết từ bẻ giới tính quấy rối cho tới lạm dụng quyền lực and sự nổi tiếng , đcm thề đéo có liên quan con mẹ gì tới chuyện sản phẩm Vitamin của bà Tati luôn ý :)))) , 1 mẹ 37 tuổi chấp 1 em trai bóng quý phái mới 19 tuổi
  P/s: ok t đéo bên team ai hết. T team uống trà

 3. Đụng vô jeffree là ăn cám troidu 🙂 ổng đã nói rõ vl ra trong cái video trên snapchat là I’VE MADE LOTS OF MISTAKES IN THE PAST mà sao cứ thích bới móc lên thế ý nhỉ 🙂 ok cộng thêm cái vụ không dụ dỗ trai thẳng của cậu James, thế cái vid quay cùng dolan twins và những video, tweet, story củati tỉ bạn trai thẳng khác là clm gì? A joke? A made up story? Dis video xin lỗi ngồi hít thở hết mẹ nó 5p còn video lật mặt thì hẳn 41p nhỉ 🙂 à còn chơi cái vụ lật mặt này sau khi tati hôm qua đã up cái vid nói là the hate need to stop? Ồ quao tati nói cậu này không có miếng respect nào cho người đi trước lại không trật phát nào 🙂

 4. Dù con bóng hèn hạ này nói ngã nói nghiêng thì t vẫn tin chị Jeffree Star nhà t 🙂 chờ đi chị t đnag làm clip đè chết mẹ cđl này :))) nghiệp chưa quật thì chị nhà t sẽ quật con này trước 🙂 t tin chị Jeff nhà t
  #teamJeffreeStar

 5. Ôi đéo hiểu sao ??? Không dùng tiền dụ dỗ trai thẳng trong khi chính ông bồi bàn đã lên tiếng ?? jeffree xoá twit vì đéo muốn anh trai của anh dính vào drama ạ. Sao không nói đến vụ Nathan cấm anh đến nhà, cg đã xảy ra thế
  Ôi jeffree, Tati 9 thì anh cũng 10 ạ hơn đéo gì

 6. Gì thì gì chứ t thà chọn tin Tati với Jeff còn hơn 1 thằng làm sister tour mà hét giá $500 như ăn cướp giữa ban ngày .-. đã thế hôm trước khóc lóc xin lỗi mấy hôm sau trở mặt bóc phốt đc ngay ạ ghét thật sự. Bảo t tin ai chứ JC t không tin đâu

Trả lời

[News] Sau video thanh minh từ James Charles thì hiện tại lượng subscriber (người…

[News] Sau video thanh minh từ James Charles thì hiện tại lượng subscriber (người…

[News] Người dân Trung Quốc chế giễu Trump bằng bàn chải bồn cầu và…

[News] Người dân Trung Quốc chế giễu Trump bằng bàn chải bồn cầu và…