in

Cũng sải bước trên thảm đỏ Cannes, nhưng 1 cô gái khác đến từ…

Cũng sải bước trên thảm đỏ Cannes, nhưng 1 cô gái khác đến từ Việt Nam – Hoa hậu áo dài Tuyết Nga lại gây được sự chú ý bằng trang phục mang hơi hướng họa tiết dân tộc.

Tối ngày 20/5/2019 (0h ngày 21/5 giờ Việt Nam), Hoa hậu Tuyết Nga, sinh năm 1991 xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes 2019 trong phần premire của bộ phim Frankie thuộc khung giờ buổi tối.

Dù tự nhận là nghệ sĩ mới chưa có nhiều kinh nghiệm xuất hiện trên thảm đỏ quốc tế nhưng ekip của ẻm vẫn biết cách khéo léo lồng ghép các chi tiết mang hồn Việt vào trang phục như: hình ảnh chim phượng hoàng, hoa sen, cổ áo dài cách tân, rất nhiều quan khách nhìn trang phục và đều nhận ra cô nàng đến từ Việt Nam (làm ad nhớ đến Lý Nhã Kỳ và Angela Phương Trinh những mùa LHP Cannes trước đây cũng đã từng chọn các trang phục truyền thống đi dự LHP Cannes và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông quốc tế).

Tuyết Nga tự nhận mình không phải một nghệ sĩ gạo cội và nổi tiếng như nhiều đàn chị khác trong nghề, việc được mời dự buổi công chiếu phim và xuất hiện ở Cannes là một vinh dự lớn, nên ẻm luôn cố gắng tìm cách mang văn hóa của Việt Nam đến truyền thông quốc tế.

Không chọn cách phô trương và gây sốc, làm lố, nhưng Tuyết Nga cũng may mắn được cánh phóng viên chú ý ngay từ khi bước chân xuống đường nhờ cách phối đồ và trang điểm mang đặc trưng riêng, được chiếu hình liên tục trong khoảng 3 phút ở màn hình LED chính của sự kiện, xuất hiện ở một số trang báo nước ngoài với danh xưng là cô gái đến từ Việt Nam, Tuyết Nga chia sẻ “đối với em như vậy là quá đủ”.
Mỗi tội cách trang điểm lần này khiến ẻm hơi dừ hơn tuổi, nhìn ảnh đời thường hiện đại trẻ trung hơn bao nhiêu :))))


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Sự khác biệt về đẳng cấp giữa phò và hoa hậu đấy các b ạ.Người ta hoa hậu áo dài nên lồng ghép trang phục áo dài vào nó đẹp sang gì đâu còn loại tự xưng nữ hoàng nội y mà đi thả rông khoe lol k có nổi cái nội y mà mặc

 2. LHP nó tôn vinh nghệ sĩ đóng góp cho nghệ thuật cơ mà con trinh lol người mẫu cũng ko có, nghệ sĩ cũng ko mà đóng phim càng ko có..đến đóng film séc lại càng ko vậy mục đích nó đến Cannes để làm gì thì đến nay các khoa học thế giới vẫn chưa tìm ra nguyên nhân😙

 3. Nhiều má chê ko đẹp, sến sẩm, rườm rà, bà này là hoa hậu áo dài mà, ra nước ngoài mà còn thuần phong mỹ tục đ’ pt nổi….pla pla pla… nhưng người ta được chiếu hẳn lên LED tầm 3p. Hiểu 3p ở Cannes ko?? Ko ai cấm ra nước ngoài mặc đẹp. Nhưng hở chấp nhận dc thôi chứ hở cái gì như ko mặc gì thì nó ko còn sang nữa, rồi phát triển được gì thông qua cái hở hang đó. Nếu đây là show sự kiện thời trang thì hẳn mặc vậy cũng có thể chấp nhận dc. Còn này là phim! Là phim!

 4. Cách tân đi rồi vẫn có đứa chửi mặc đồ họa tiết dân tộc mãi không thấy chán và quê mùa à? Ơ kìa ngộ nghĩnh nhỉ! Các cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh vẫn luôn luôn có phần thi trang phục dân tộc đấy! Nước ngoài họ có văn hóa tôn vinh những đặc điểm của đất nước mình đấy mấy thím, tỏ ra văn minh nhưng lại đi chê những gì cả thế giới hướng đến là tđn?
  Nhắm học đòi ăn mặc theo tây có đẹp bằng các minh tinh bên nước họ không mà cứ phải rửa phèn chưa sạch đã vội tìm cách khoe thân thế? :))))
  Đẹp nhưng phải chanh sả nhé :))))

  Kí tên: Admin Đẹp Chanh Sả

 5. Dm nhiều thằng nhiều con lạ lolz nhỉ. Ngồi lục tìm cả cái tiểu sử LHP, soi từng tấm hình để tìm ra những người cũng mặc từa tựa NT để cho rằng NT mặc như thế là bình thường.
  Okie, cũng có vài đứa ở Trung, Đài hoặc Âu ăn mặc kiểu thế, nhưng mày xem NT của mày được xếp vào hàng sao loại nào. Coi có giống cái đám sao vô danh ăn mặc phản cảm không. Đã xuất hiện theo kiểu k có liên quan j đến nghệ thuật rồi mà còn ra vẻ đại diện VN. Vậy tại sao những ng đại diện VN khác họ lại mặc lịch sự hơn thì có chết ai ko, họ k được đại diện VN sao :)))
  Còn tất nhiên cũng có những sao lớn ăn mặc thiếu vải. Nhưng Đưa mấy người đẹp đã có tên tuổi để so với NT để làm lolz gì vậy ?? Hài hước vậy :)) Mày dám chắc là những ngôi sao đó họ k bị dư luận trong nước họ chửi ko ??

 6. Rất thích những người mặc trang phục mang hơi hướng dân tộc khi ra nước ngoài. Vì chỉ như vậy là đẹp, lịch sự, sang trọng và k bị chê bai đẳng cấp này kia. Còn nếu mặc hàng hiệu thì mấy ai được như Lý Nhã Kỳ😊?! Nên đã k thể sang chảnh đẳng cấp như người ta hãy cứ là truyền thống nước ta khỏi ai chê cười.

 7. T thấy đẹp thế mà còn mấy đứa đéo có não vô chê lên chê xuống. Đéo hiểu nổi, tụi vô đây sân si thì mồm cũng méo sang lên nổi đâu. Trường hợp đúng là nên dành mấy câu “m làm được như người ta không mà nói”, “giỏi thì lên mà làm đi” cho mấy con chuyên đi sân si người ta nà. Mặc xấu chê t đéo nói gì, đây là đẹp mà còn là Áo Dài, thế mà còn chê, chê cái mỏ l*n m chứ chê

 8. Đấy :))) mấy đứa cứ bênh đẹp thì có quyền thì vào đây ;))) đã xuất hiện ở những nơi như này thì có ai là xấu như cóc ghẻ k mà phải bênh :)) toàn thấy mấy con sống kiểu ăn sẵn nằm ngửa lên tiếng bênh :)))) ăn mặc sao cho hợp lý, đẹp thì đc nhưng phải có đầu óc :)) đừng cố phơi hàng ra làm gì cho ngta mất công nghĩ mình bán dâm :))))

Trả lời

Bài báo: Big Bang xuất ngũ ngày 8/7 Nguồn: Naver Ban đầu dự kiến…

Bài báo: Big Bang xuất ngũ ngày 8/7 Nguồn: Naver Ban đầu dự kiến…

#Rumor 1/ Ngoại hình của Bạch Kính Đình rất đẹp, vừa trắng lại vừa…

#Rumor 1/ Ngoại hình của Bạch Kính Đình rất đẹp, vừa trắng lại vừa…