in

[CONCERT CỦA MAMAMOO, BI RAIN, TẠI VIỆT NAM BỊ LÙI LỊCH TỔ CHỨC TẬN…

[CONCERT CỦA MAMAMOO, BI RAIN, PENTAGON.. TẠI VIỆT NAM BỊ LÙI LỊCH TỔ CHỨC TẬN HAI THÁNG, BTC TUYÊN BỐ HOÀN TIỀN VÉ]

Thông báo vừa được fanpage chính thức của chương trình đăng tải, chỉ hai tuần trước khi đêm nhạc hội dự kiến diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình (1/6).

Nguyên văn thông báo như sau:

“Lịch biểu diễn chương trình Đại Nhạc Hội Hữu Nghị Việt – Hàn từ 1/6/2019 dự kiến chuyển sang ngày 10/08/2019 !!

Tất cả mọi khán giả đã mua vé đều được:
– Trả vé hoàn lại tiền 100%
– Đổi vé mới sang ngày 10/8 được giảm 10% giá vé!

BTC chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt – Hàn xin trân trọng thông báo tới các fan Kpop như sau:

Với mong muốn chương trình Đại nhạc hội Hữu Nghị Việt – Hàn có tính chất sâu sắc trong việc thắt chặt tinh thần hữu nghị, và chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam, đồng thời BTC sẽ mời các ca sĩ, nhóm nhạc Hot nhất Hàn Quốc để có thể tạo ra 1 sự kiện quy mô, hoành tráng. ĐẶC BIỆT VÌ LÝ DO ĐẢM BẢO YẾU TỐ AN NINH CHO IDOL, BTC quyết định lùi lịch diễn chương trình để có thêm thời gian để chuẩn bị chu đáo nhất cho sự kiện. Chương trình sẽ không diễn ra ngày 1/6/2019 mà sẽ được dự kiến chuyển sang ngày 10/08/2019. Mọi thông tin về sự kiện sẽ được page cập nhật sớm nhất có thể tới các fan. Rất mong các fan đón nhận thông tin và thông cảm cùng BTC. Hi vọng vẫn tiếp tục nhận được sự đồng hành của các bạn cho tới khi chương trình chính thức diễn ra.

Loading...

Để đảm bảo quyền lợi và tỏ rõ thiện chí BTC sẽ có chính sách ĐỔI VÉ cho tất cả các fan đã mua hoặc đặt mua vé ngày 1/6, thời gian bắt đầu đổi vé tính từ ngày 27/05/2019.

Trường hợp fan muốn BTC HOÀN LẠI TIỀN VÉ thì sẽ liên hệ đến các kênh phân phối đã giúp bán vé cho chúng tôi như: Tiketbox, Ticketgo, Thăng Long Event, Đông Đô Show, Weball, Gn Entertainment, và các kênh bán vé hoặc cá nhân bán vé khác … để được hoàn lại tiền. Thời gian trả lại tiền vé bắt đầu tính từ ngày 20/05/2019.

Thay mặt BTC gửi lời xin lỗi tới các fan. Rất mong nhận được sự quan tâm của các fan dành cho chương trình. Xin trân trọng cảm ơn!”.
***

Tình huống này khổ nhất là các fan đã sắp xếp công việc, học tập, đặt vé máy bay…

#vkr #vkrnews #concert #vietnam #mamamoo #birain #pentagon #nflying #sf9 #hotplace


Loading...

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. 10/8 team 2k4 nhập học rồi còn đâu, dời lịch tùm lum, giá vé thay đổi xoành xoạch, giờ phải hủy vé xe, còn nghe bảo thay line-up??? ngóng biết bao nhiêu ngày chờ SF9 với PENTAGON, giờ btc làm ra như này? không chỉ có fan VN mà còn fan quốc tế nữa đó ạ 🙂 làm ăn như này rồi ai dám qua nữa 🙂

Trả lời

Lộc Hàm, Ngô Lỗi, Đới Lộ Oa (rumour???)

Lộc Hàm, Ngô Lỗi, Đới Lộ Oa (rumour???)

#Bát_quái 1. Đạo diễn cái gọi là nhận con nuôi, 80% đều là con…

#Bát_quái 1. Đạo diễn cái gọi là nhận con nuôi, 80% đều là con…