Take a fresh look at your lifestyle.

Cocomi thông báo Instagram chính thức, Kimura Takuya chúc mừng con gái debut

0 22

Con gái đầu của Kimura Takuya và Kudo Shizuka vừa có màn debut hoành tráng trên trang bìa của VOGUE JAPAN số tháng 5, phát hành vào ngày 28/03. Cô lấy nghệ danh Cocomi và cũng sẽ bắt đầu sự nghiệp người mẫu tương tự như em gái Koki 2 năm trước. Không chỉ là gương mặt trang bìa, Cocomi còn được chọn trở thành Đại sứ Nhật Bản của thương hiệu Dior vào dịp Xuân/Hè 2020.

Ngoài ra Cocomi còn có năng khiếu thiên bẩm về âm nhạc, chơi violin lúc mới 3 tuổi và chơi sáo lúc 11 tuổi. Cô từng theo học với nghệ sĩ thổi sáo chính của Dàn nhạc giao hưởng NHK là Kanda Hiroaki và đã học xong lớp chuyên sâu. Cô từng đứng nhất hạng mục nhạc cụ hơi của giải cấp 3 toàn quốc năm 2019. Cocomi cũng có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh và Pháp.

Cocomi được nhận xét là có ngoại hình giống mẹ nhưng mang phong thái của cha. Tên thật của cô là Kokomi (心美), được vợ chồng Kimura đặt với ý nghĩa “Một phụ nữ với trái tim đẹp đẽ”.

Mới đây Cocomi đã lập tài khoản Instagram chính thức (cocomi_553_official) và lập tức có hơn vài trăm ngàn lượt theo dõi. Koki cũng chia sẻ một hình ảnh chụp chung với Cocomi trên Instagram chính thức, bày tỏ niềm vui trước việc debut của chị gái.

Kimura cũng đăng một ảnh Cocomi và Koki chụp chung trên Weibo chính thức của anh và viết “go FLY‼️my ANGELS‼️“.

Nguồn: Neo-Tokyo 2099


Để lại một trả lời

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.