in

Chủ đề: Top fansite của Kang Daniel đóng cửa sau khi tình cờ share…

Chủ đề: Top fansite của Kang Daniel đóng cửa sau khi tình cờ share Vlive của Byungchan
Nguồn: pann

Top fansite này, với lượt follow nhiều thứ 2 của Kang Daniel, đã close sau khi vô tình share link Vlive của Byungchan…

Sao phải close nhỉ?

Fangirl cả 2 được mà.

======
Phản hồi bài viết [+493][-25]

1. [+607, -4]
Một fansite có thể fangirl nhiều idol nhưng bả lỡ share cái rồi close luôn thấy ngầu ghê ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

2. [+547, -2]
Quá ngầu đi à. Đó là cách bỏ fandom đó ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

3. [+365, -7]
Hài vl… Vì những đứa như này bả mới close nè
(Ảnh dưới comment)

A: Ai là Byungchan?
B: Victon Byungchan ^_^;
A: Câu hỏi tu từ mà.. ㅋㅋㅋㅋㅋ
B: Xin lỗi tiếng Hàn của mình không được tốt ㅠㅠ

4. [+339, -6]
Cuối cùng cũng hết đau mắt hả

5. [+320, -11]
Bọn fan Kang Daniel bash Choi Byungchan lố vcc… Bọn nó nói lẽ ra chuyển sang ai tốt hơn Daniel thì đã hiểu, kiểu như visual và kỹ năng của Kang Daniel vượt xa Choi Byungchan ấy… Mà thực tế thì ai cũng hiểu… hmmmm!!

——
Credit: pannchoa
Vtrans by Top Comments Vtrans
Please take out with full credit. Thanks ❤

Chủ đề: Top fansite của Kang Daniel đóng cửa sau khi tình cờ share… 1

Bạn thấy sao ?

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. PU ngưng hđ lâu rồi ko phải mới đây, master thì có người cũ đi mới có người mới lại, chuyện hết sức bth mỗi ngày idol có biết bao nhiêu fs mở rồi fs đóng ?

 2. Byungchan always A vừa đtrai vừa cao vừa tài năng mỗi tội mnet n k cho lên hình nhưng vẫn ontop 🙂 kb a có bị bệnh thật k nhưng vẫn cứ khả nghi ấy, mnet nó lo sợ gì từ 1 idol nugu mà phải cho out :)) lạ kỳ

 3. Gửi con số 5 visual hay kĩ năng dưới mắt m ko phải tiêu chuẩn của bấi kì ai nên với tao tao thấy KD tài năng okela. Ngta ko phải ngửa mặt lên trời hay cào phím như mày mà tự dưng bạo hồng đâu

 4. Không như bà thím 42 tuổi lấy danh fansite để bán good của idol này để theo đuôi làm ssf của idol khác. Hơn 800000 lượt follow nữa chứ. Chị fansite này còn tốt chán.

 5. Nhớ hồi Produce 101 ss2 xong có nhiều người phát hiện master fansite nhà mình đu idol Produce xong cũng chửi tơi bời lên, bảo là mất tiền mua đồ để master cúng cho idol khác. Vậy đấy các bạn, mấy vụ như này giận lắm mà thôi, khó mà mãi yêu được 1 người duy nhất cả cuộc đời. Tiếc nhưng close đi cho đỡ mệt. Cảm ơn chị vì những đóng góp vì fandom và vĩnh biệt :3

 6. Nhớ hồi Produce 101 ss2 xong có nhiều người phát hiện master fansite nhà mình đu idol Produce xong cũng chửi tơi bời lên, bảo là mất tiền mua đồ để master cúng cho idol khác. Vậy đấy các bạn, mấy vụ như này giận lắm mà thôi, khó mà mãi yêu được 1 người duy nhất cả cuộc đời. Tiếc nhưng close đi cho đỡ mệt. Cảm ơn chị vì những đóng góp vì fandom và vĩnh biệt :3

 7. Vậy nên hãy yêu thương SmileLad, chiếc fansite theo Byungchan từ những ngày đầu. Cũng không phải thể loại rest vô thời hạn rồi khi thấy Byungchan nổi lên lại quay lại rồi bán goods các kiểu :))))

 8. Fansite này close lâu lắc rồi mấy mẹ. Ngừ ta đu ngừ khác là chuyện bình thường mà vô duyên là đi đăng lên cái kênh 123k ng hâm mộ của KD đang theo dõi. Thích ng khác có thể lập kênh mới để đu. Anyway, Kang Daniel lên 2 đầu báo 4 ver kim cửu mấy mẹ ơi :)))))

 9. Ủa ngừng từ lâu rồi mà. ?. Chuyện hiếm đâu trời. Đăng lộn thì bà ấy ăn chửi cũng chả oan ấy. Lập kênh khác đu đâu ai ý kiến. Tiện đây Daniel lên bìa VOGUE tháng kim cửu này c e ới. Chưa thấy page nào đăng t khoe ké vậy.

 10. Ủa ngừng từ lâu rồi mà. ?. Chuyện hiếm đâu trời. Đăng lộn thì bà ấy ăn chửi cũng chả oan ấy. Lập kênh khác đu đâu ai ý kiến. Tiện đây Daniel lên bìa VOGUE tháng kim cửu này c e ới. Chưa thấy page nào đăng t khoe ké vậy.

 11. Nên nhớ rằng cái acc đó trăm mấy ngàn follow toàn là fan Kang Daniel tạo dựng. Im ỉm bấy lâu nay tự dưng tái xuất trong thời điểm nhạy cảm ,công khai share idol mới thì bị chữi cũng đáng đời. Dù vô ý hay cố ý. Thích idol khác thì tạo acc khác mà đu. Chưa thấy fan Việt nhà anh Kang bash cậu kia mà ngược lại thì có rồi đấy. Êm xui không thích cứ thích gây xích mích ác cảm mới chịu?

 12. Ủa cũng chỉ là master bao lâu im lặng rồi dứt áo ra đi thôi mà. Mà việc đó có gì ngầu mà mấy mẹ khen lắm vậy? Chắc do Daniel nên bà chị khi close fansite người ta mới chú ý đến chị chứ hàng ngày cả đống fansite của rất nhiều idol dừng hoạt động mà. Mấy con knet lố ghê ?

 13. Ủa cũng chỉ là master bao lâu im lặng rồi dứt áo ra đi thôi mà. Mà việc đó có gì ngầu mà mấy mẹ khen lắm vậy? Chắc do Daniel nên bà chị khi close fansite người ta mới chú ý đến chị chứ hàng ngày cả đống fansite của rất nhiều idol dừng hoạt động mà. Mấy con knet lố ghê ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chủ đề: Hi vọng của cả đội Nguồn: Weibo Phản hồi bài viết: [1181…

Chủ đề: Hi vọng của cả đội Nguồn: Weibo Phản hồi bài viết: [1181…

Chủ đề: Nếu bàn về độ đẹp trai đây tuyệt đối là ăn gian.…

Chủ đề: Nếu bàn về độ đẹp trai đây tuyệt đối là ăn gian.…