Chủ đề: Thanh minh việc Park Jimin tại hộp đêm Nguồn: Weibo Nơi Park…

Chủ đề: Thanh minh việc Park Jimin tại hộp đêm
Nguồn: Weibo

Nơi Park Jimin tới là thanh ba* có ghế ngồi ngoài trời chứ không phải hộp đêm, chơi game với fan vô tình gặp được, còn dặn dò người ở đó giữ gìn riêng tư.

t/n: quán pub/ bar với mục đích chính để thưởng nhạc và khá an tĩnh, không có sàn nhảy, các cô gái tay vịn hoặc các hoạt động náo nhiệt. Không khí ở đây tương đương với quán bar piano … khác với các sàn nhảy disco và các quán rượu tay vịn; hợp với đối tượng khách hàng thuộc độ tuổi trung niên, có trình độ học vấn và phẩm vị cao) [1]

Ảnh 1: Chuyện là như này, tôi và bạn tôi có biết tiếng Hàn rồi nói chuyện với Jimin cũng vui. Cơ mà đằng sau (bọn tôi) có một bạn nữ này quay trộm rồi gửi cho một bạn nữ đang đứng trước, trông dáng vẻ kiểu theo đuôi sát lắm nên thấy hơi kỳ. Hai cô này không nói gì với Jimin cả.

Ảnh 2:
Tính cách thật của cậu ấy như nào, kiểu ở chỗ riêng tư ý?
Giống trẻ con nè, vô cùng thân thiện
Chị may mắn thiệt

Ảnh 3:
Ảnh đi một mình à? Không vệ sĩ không quản lý luôn? Chỉ có một mình?
Haha không phải, cậu ấy đến cùng với một người bạn nữa. Cơ mà không cần lo lắng, xung quanh mọi người cũng không hành xử lạ đâu, ngoài tụi mình thì cũng không ai chú ý đến ảnh.
Thật á? Thế hai người nói với nhau cả tối bằng tiếng gì?
Tiếng Hàn

Ảnh 4:
Ảnh đến club an tĩnh thật hả? Cứ cho rằng ấy ở chung club với ảnh đi
Thật đó, tôi cũng vui vì người xung quanh không nhận ra cậu ấy

Ảnh 5: Tôi cũng có quay lại một video, nhưng mà chỉ có cảnh Jimin với bạn tôi đập tay vào trán nhau vì thấy thú vị chứ không có gì. Cậu ấy cũng bảo tôi không được tùy tiện share ra ngoài.

Ảnh 6:
Cậu miêu tả cái club ý một chút được không?
Không nói vẫn hơn, mình cũng chả biết cậu ấy có quay lại nơi này không, với cả chắc cũng không muốn nhiều Army chạy qua.
Cậu có chụp màn hình video cô kia đăng không
Không nha.

Phản hồi bài viết: [3395 share][1723 bình luận][+23204]

======

1. [+1305] Hi vọng người qua đường không tin mấy lời anti vô căn cứ!!! Nhìn Park Jimin này !!! Là tiểu khả ái trên sân khấu siêu ngầu nhưng ở chỗ riêng tư thì dễ thương

2. [+1154] Thanh minh:

a. Nơi đến cũng chỉ là thanh ba bình thường, không hiểu thì tra Baidu đi, hơn nữa người ta ngồi ngoài chứ có phải hộp đêm đâu
b. Chơi game cùng với fan vô tình gặp, bạn này biết tiếng Hàn, không cần phải làm quá. 5 người này cũng rất tốt, trước cậu này gặp fan trên tàu điện bảo muốn hi-five thì cũng hi-five với fan
c. Có dặn dò người ở đó giúp giữ riêng tư rồi, người chụp trộm rồi tung ra như thế thì mong có chút lương tâm đừng lợi dụng lòng tốt của người ta

3. [+776] Hóa ra không phải đi hộp đêm, giờ mới biết

4. [+344] Cảm ơn đã thanh minh nhé

5. [+39] Cái cô fan này lên thanh minh tôi thấy đủ rồi ạ. Thanh ba á, mấy người thấy cái thanh ba nào loạn như thế chưa, cái này thì tôi thấy không cần giải thích nữa. Tầm tuổi này đến quán rượu uống tí cũng bình thường, cũng chả phải chuyện gì to tát. Chơi thì cũng là trò trẻ con bình thường. Chẳng ra làm sao, thanh minh thế này kiểu giấu đầu hở đuôi ý.

—–
Credit: https://m.weibo.cn/detail/4411325503653845
Vtrans by Top Comments Vtrans
Please take out with full credits yo!
[1]: https://baike.baidu.com/item/%E6%B8%85%E5%90%A7/7780408
Mọi chú thích đều là của người dịch.

Chủ đề: Thanh minh việc Park Jimin tại hộp đêm Nguồn: Weibo Nơi Park… 1

Bạn thấy sao ?

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Thanh minh làm gì khi chuyện này quá là bình thường. Pub ở Âu Mỹ có phải club bar bủng các kiểu đâu mà cấm idol vào, nhìn hình các bạn khác comment kìa. JM là thanh niên hai mấy tuổi đầu rồi cũng luôn nói mình thích uống bia rượu giải sầu, chưa bao giờ tự tạo hình tượng toàn mỹ.

 2. có bạn hỏi sao lại có bài thanh minh thì do mình xem hashtag 朴智旻 夜店 thấy bài này tương tác cao nhất nên dịch thui. hôm trước có bạn inb bảo Jimin có vụ thế này mà sao chưa lên bài, mình bảo bạn ý request thì chả thấy gì ?? ???

 3. đi bar cũng đc, đi pub cũng dc miễn là vui chơi, giải trí lành mạnh là đc. Jimin 24, 25 tuổi rồi chứ ít ỏi gì đâu. Đằng này Jimin vào pub uống rượu là điều rất chi là bình thường không hiểu sao nhiều bạn làm quá lên rồi xuyên tạc này nọ 🙂 healthy và balance hay ko là do bản thân mỗi người tự ý thức đc việc mình làm và Jimin cậu ấy thừa biết mình đang làm gì và mình sẽ làm gì. Bonus quán pub Jimin vào nhé 😉 rất healthy và balenciaga ạ :)))

 4. Có vào thật hay không thì cũng chả có gì phải làm quá lên cả, nữa 50 rồi mà cứ như trẻ vị thành niên không bằng. 16,17 đi bar hút bóng cắn kẹo thì là bình thường còn thanh niên 25 tuổi đi pub chơi búng trán là không healthy và balanced ở chổ nào?

 5. các Thành viên BTS có lẽ đã quá ngoan, ngoan đến nỗi chỉ cần vào quán rượu thôi , mà anti đã giật mồng lên như thể anh ấy hút cần, bú bóng với mại dâm, gây tai nạn giao thông vậy?
  Jimin rất ngoan ngoãn chứ chả có uống rượu hay chửi tục, have sex thời niên thiếu đâu, anh ấy chỉ uống rượu khi đủ tuổi thôi?
  Pháp nổi tiếng là một đất nước sản xuất những chai rượu vang tuyệt vời nhất thế giới được ủ và lên men bằng trái cây, đặc biệt là nho. Nếu đi du lịch ở đây mà không uống rượu thì hơi phí?

 6. Đi đâu không quan trọng, quan trọng là Jimin đang trong thời gian nghỉ ngơi và Jimin muốn đi đâu là quyền của anh ấy. Anh ấy cũng đã lớn nên anh ấy biết bản thân mình đang làm gì. Còn trong clip có phải là Jimin hay không mình cũng cảm thấy rất bình thường vì mình muốn Jimin đi chơi vui vẻ như vậy thôi. Còn tụi l anti d*t mẹ tụi bây n**g l** hả? Bảo tẩy trắng là tẩy cái gì? Thử đặt vào tình huống tụi tao xem có như vậy không? Jimin đi chơi cái bảo đi paylak, gái gú rồi bảo diva, bẻ cong giới tính các kiểu ? Ra chuồng gà mà chơi nha ? Trong bài không có cmt gì xấu đến Jimin nhưng mình nhắc cho những bạn nào có ý định cmt những lời xấu đến Jimin.

 7. Đi đâu không quan trọng, quan trọng là Jimin đang trong thời gian nghỉ ngơi và Jimin muốn đi đâu là quyền của anh ấy. Anh ấy cũng đã lớn nên anh ấy biết bản thân mình đang làm gì. Còn trong clip có phải là Jimin hay không mình cũng cảm thấy rất bình thường vì mình muốn Jimin đi chơi vui vẻ như vậy thôi. Còn tụi l anti d*t mẹ tụi bây n**g l** hả? Bảo tẩy trắng là tẩy cái gì? Thử đặt vào tình huống tụi tao xem có như vậy không? Jimin đi chơi cái bảo đi paylak, gái gú rồi bảo diva, bẻ cong giới tính các kiểu ? Ra chuồng gà mà chơi nha ? Trong bài không có cmt gì xấu đến Jimin nhưng mình nhắc cho những bạn nào có ý định cmt những lời xấu đến Jimin.

 8. Nhiều bạn bảo tại sao lại phải có bài thanh minh? Nếu ko hiểu thật thì để mình trả lời cho. Là do có 1 bộ phận anti nhà nào nào đấy siêu đông và thất nghiệp cả ngày chỉ ngồi rình mò xem em mình có làm gì sai ko để nhảy vào cắn ý. Em nó đi pub ở trời Âu lành mạnh như kiểu trà chanh chém gió lề đường ở VN ý mà anti vui mừng sung sướng như thể bắt được quả tang em mình bay lắc cắn thuốc hút cần rồi ko bằng. Còn xuyên tạc thành nó vào bar thác loạn với gái uống say đến mức đỏ cả mặt trong khi tất cả những gì có trong clip chỉ là cháu nó chơi game thua búng trán với 1 bạn nữ, ối giời là heo thì and balenciaga ?

  Vốn dĩ đây là chuyện rất bình thường, chẳng có gì phải thanh minh hết. Mà người ta cứ ko muốn để cho em mình yên thì biết làm sao. 5 lần 7 lượt cố đăng vào hết group này đến group nọ hòng bôi xấu chửi rủa miệt thị nó. Cũng khổ, Bangtan sống lành mạnh quá mãi mới có cái để cắn mà nên nhai mãi ko buông =)))
  Trong khi đấy thì em mình đã du hí Paris xong và bay về Hàn tổ chức sinh nhật cho bé út, giờ chắc đang nghỉ ngơi ở nhà rồi, rất heo thì và thư thái, tức chết lũ anti, tội =)))))

 9. Nhiều mẹ não tàn không phân biệt được pub với bar là gì. Cái tâm muốn bash người ta thì cứ bash cái đã không cần biết đúng sai
  Tau đây con gái 19 tuổi đây ra pub chơi vài ly cocktail còn chưa ai nói gì nữa chớ bạn ChimChim 24 25 tuổi.
  Mặc kệ lũ đó nói gì mình cứ tận hưởng hết kì nghỉ thoải mái healthy và balance như thế Jimin nhỉ, idol cũng có tuổi trẻ mà. Huống chi chỉ sống đúng với tuổi trẻ mà chẳng làm một chút gì sai trái
  À cái tài khoản đã nói đừng đăng vid lên không tiện mà cứ đăng đây. Bị Bangtan block mẹ r:)))

 10. Jimin có thích tà tưa không? Pub O’sullivans thì em không đủ tiền mời anh vào chứ ding tea thì cũng thừa, dù sao bản chất cũng như nhau thôi. Bọn mình vào đó chơi púng trán nha, không púng trán ở fansign được thì đi tà tưa púng trán, chúng ta là Jimin và Ami mà, dễ thương như vậy có gì đâu?

 11. Nếu ko nhầm thì bon 3 vừa rồi a Jin cũng ghé vào một pub ở malta và chuyện trò chụp ảnh với bác chủ quán. ? Cái khác nhau ở đây là camera bighit và camera đứa đeo bám cố-tình-xâm-phạm-đời-tư-idol và phát tán video, nên tụi bây cho nó là hư hỏng bất luận chuyện là như nào ư. Nhảm nhí!

Trả lời

[News] BILLBOARD CHÍNH THỨC CÔNG BỐ TOP 10 HOT 100 TUẦN NÀY. Lizzo chính…

[News] BILLBOARD CHÍNH THỨC CÔNG BỐ TOP 10 HOT 100 TUẦN NÀY. Lizzo chính…

Chủ đề: Coordi BLACKPINK phân biệt quá đ Nguồn: pann Mới thấy concert Nhật…

Chủ đề: Coordi BLACKPINK phân biệt quá đ Nguồn: pann Mới thấy concert Nhật…