in

Chủ đề: Park Jimin stan không biết xấu hổ, hashtag của Jimin lên trend…

Chủ đề: Park Jimin stan không biết xấu hổ, hashtag của Jimin lên trend vào sinh nhật Jungkook
Nguồn: pann

Ngày 1/9, sinh nhật Jungkook, ARMY đều hashtag trending mừng cho cậu ấy. Ai cũng biết đó sẽ là một ngày vui của Jungkook.

Tuy nhiên do vụ Jimin đi club, fan Jimin đã đẩy trend bằng cách hashtag #loveyoujimin lên trend. Fandom của Jungkook tức giận vì sự vô duyên này của fan Jimin khi họ vui mừng vì thấy hashtag của Jimin trend. Jiminstan cũng đã phá hỏng sự kiện của các stan khác nhiều lần. Họ nên thấy có lỗi với Jungkook và Jungkookstan. Thật sự quá vô duyên khi hashtag về bias vào sinh nhật của người khác, lẽ ra mọi ARMY phải mừng sinh nhật Jungkook. Park Jiminstan phải xin lỗi Jungkook và Jungkookstan đi.

======

1. [+125, -7] Fan BTS tìm Naver real time để bình luận bài báo, nhưng lại thấy tít “Nghệ sĩ solo thành công nhất lịch sử K-Pop Park Jimin?” Còn nói các thành viên khác theo đuôi cậu ta phá kỷ lục? Chắc trong mắt fan Jimin không còn trong BTS nữa mà thành ca sĩ solo rồi.

2. [+115, -6] Fandom only đéo có lương tâm

3. [+96, -4] Tao là fan Jungkook thì sẽ tức lắm

4. [+95, -4] Tại sao fan Jimin lại trend về cậu ta trong sự kiện của thành viên khác? Mà còn không phải lần đầu

5. [+74, -3] Lẽ ra ngày đó Taehyung phải là nhân vật chính với Winter Bear. (Ảnh dưới comment)

——
Credit: knetizen
Vtrans by Top Comments Vtrans
Please take out with full credit. Thanks ❤

Chủ đề: Park Jimin stan không biết xấu hổ, hashtag của Jimin lên trend… 1

Bạn thấy sao ?

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Thấy cũng đúng .Taehyung sẽ là nhân vật chính trong ngày cậu ấy tung ra bài hát ,ngay cả 4’OCLOCK chỉ bàn tới bài hát viết cho ai hơn là bài hát của ai ,Baby Bear cũng vậy .

 2. Giống kiểu trong fd vốn dĩ việc nó không lớn mà qua tay người khác giật tít thì lại thành siêu to khổng lồ ý. Fan ngta còn đang muốn ko trend để tránh lan truyền sai lệch cho mấy chế anti xuyên tạc kia kìa?

 3. hastag vụ JM vào pub chơi búng trán đấy, đúng là thùng rỗng kêu to, nonfan k biết thì di tìm hiểu đi chứ, rảnh k ngta trend lm j, t YG stan đọc mấy cái cmt còn thấy bực, kick war hay j v trời

 4. Chứ giờ mấy bạn muốn sao ?? Jimin đang gặp chuyện đó trời = )) giỏi thì cấm đi kìa = )) có ngon thì cấm bọn tôi không trend hastag xem nào ?? nói như kiểu Nhiều idol chung sinh nhật với Jungkook xong bị hastag sinh nhật jungkook đẩy đi chắc quay ra chửi jungkookstan mất ha ?

 5. Chứ giờ mấy bạn muốn sao ?? Jimin đang gặp chuyện đó trời = )) giỏi thì cấm đi kìa = )) có ngon thì cấm bọn tôi không trend hastag xem nào ?? nói như kiểu Nhiều idol chung sinh nhật với Jungkook xong bị hastag sinh nhật jungkook đẩy đi chắc quay ra chửi jungkookstan mất ha ?

 6. thôi mệt lắm, off 2 tháng ko hoạt động nên đủ thành phần nhảy vào cắn cả, hết s/s vocal, tung tin nhảm giờ đến ném đá giấu tay lục đục nội bộ, cái ngữ cắn sau lưng phát triển đến thế là cùng. Ai ot7 đều biết mấy ông đối với nhau thế nào, thế thôi.

 7. Trên thế giới này biết bao idol chung snhat với Jungkook ?? Trên top trend toàn hastag chúc mừng sinh nhật Jungkook còn idol khác không có thì chắc Jungkookstan cũng không biết xấu hổ nhỉ ?? = )) Ví dụ đơn giản thế cho mà hiểu thôi, đừng có nói khó chịu, jimin đang gặp chuyện đấy, đừng có mà chỉ biết mỗi một mình bản thân mình thôi = )) Top trend có 20 hạng mà giờ hastag “we love you jimin” on top cũng bị chửi ? Có ngon thì để 20 hastag snhat jungkook đẩy jimin đi đi ?? Cơ bản là không thể vì OT7 của BTS rất nhiều = )) Lúc nào cũng thế lúc nào jiminstan cũng bị chửi, nhìn cái top trending đi kìa hạng 3 hạng 4 không phải là jungkook kìa sao không chửi đi mà chỉ chửi jiminstan thôi vậy

 8. Nếu không phải vì bọn akgae và anti làm to chuyện của Jimin lên thì chúng tôi cũng chẳng điên mà xen vào ngày vui của người khác để rồi bị chửi làm cái gì cả nhé? Chúng tôi không bảo vệ Jimin thì còn ai làm hộ được đây? Không phải tự dưng mà cái hashtag đó được trend lên đâu 🙂

 9. Nếu không phải vì bọn akgae và anti làm to chuyện của Jimin lên thì chúng tôi cũng chẳng điên mà xen vào ngày vui của người khác để rồi bị chửi làm cái gì cả nhé? Chúng tôi không bảo vệ Jimin thì còn ai làm hộ được đây? Không phải tự dưng mà cái hashtag đó được trend lên đâu 🙂

 10. Các bạn đừng nhầm lẫn việc người ta đang phản ánh về JMstan bằng cách tự đưa Jimin ra làm lý do mọi người lên tiếng! Jimin không có lỗi! Nhắc lại, Jimin không có lỗi! Bài báo đang nói về sự không tôn trọng các thành viên khác của một bộ phận JMstan, không phải nói về JM!

 11. Nhưng là sinh nhật của JungKook mà nguyên cái list hashtag như cái nồi lẩu thập cảm thì stan JK cảm thấy thế nào. Năm nay sinh nhật em nhỏ như cái mớ hỗn độn. Trước sn drama, sinh nhật cũng drama, sau sinh nhật còn bị fansite ruột thoá mạ ko còn nước còn tát gì nữa ?

 12. Nhưng là sinh nhật của JungKook mà nguyên cái list hashtag như cái nồi lẩu thập cảm thì stan JK cảm thấy thế nào. Năm nay sinh nhật em nhỏ như cái mớ hỗn độn. Trước sn drama, sinh nhật cũng drama, sau sinh nhật còn bị fansite ruột thoá mạ ko còn nước còn tát gì nữa ?

 13. Không phải vì anti akgae xuyên tạc lan truyền thông tin không đúng về Jimin hà. Bây giờ only phải nể mặt tránh đi sự kiện của người không phải bias trong khi bias đang đối mặt với một cái rắc rối to đùng?. Nhắc lại đây là only và jiminstan, bias đặt lên hàng đầu, hơn nữa, chuyện nghiêm trọng ảnh hưởng đến Jimin thậm chí cả danh tiếng của nhóm. Tụi này chỉ làm nhưng gì cần làm thôi. Only nào cũng sẽ làm như vậy

 14. Pub chứ không phải club.
  Sinh nhật jungkook gần 20 cái hastag trend worldwide, rầm rộ đến mức lag cả twitter ko load đc tweet. 6h tối bên hàn và 4g chiều VN mới xuất hiện duy nhất một cái của Jimin mà cũng không tha. Ích kỷ vừa thôi.

 15. Park Jimin – chàng trai bay 11 tiếng để về kịp sinh nhật em, trải qua một tuổi mới cùng em với anh Hobi và những người bạn khác. Park Jimin ấm áp lắm, mãi mãi yêu Park Jimin ??

 16. Thương Nếu akgae không xuyên tạc vụ này thì JMst trend hastag làm gì. Jimin gặp chuyện vẫn giữ quan điểm ích kỉ như vậy nhỉ ? Cơ mà làm như JMst không trend hastag cho JK vậy. Giờ đổ hết cho JMst. Coi có tức không? 🙂

 17. Đẹo me tôi chả hiểu chửi Jimin cái gì ở đây trong khi anh ấy lặn lội từ Paris về mua quà sinh nhật cho JK vào đúng ngày sn của ẻm, còn làm sinh nhật cho ẻm nữa…

 18. Các thanh niên cmt bên trên cái giọng không phải là only à :))) nhờ phúc các bạn anti và akgae nên giữa trưa ngày hôm đos hastag đó lên top. Nguyên nhân vì sao không phải mấy người biết rõ à :))) đừng làm như mình k làm gì như thế chứ.chứ k tự dưng ngta trend ấy :))) nhưng thôi anh em nhà ngta đang vui vẻ hạnh phúc bên nhau rồi bớt bớt xíu đi

 19. Hashtag Jimin bắt đầu trend từ chiều tối chứ có phải trend cả ngày đâu và song song đấy hashtag JK vẫn trong top như thường ? Cái chính là ý thức, sinh nhật JK thành một mớ hỗn độn là từ đâu mà ra ? Có những ami trend song song 2 hashtag thì sao ?

 20. Cái này thì Ami cùng trend nhé =))))) chúng mày đíu biết gì về vấn đề nhà này thì im mồm. Mục đích chung quy mà fandom này trend vì muốn bày tỏ sự yêu thương vs cậu ấy giữa lúc cái clip được tung ra và mọi mũi dùi đều chĩa về Jimin trong khi cậu ấy chẳng làm gì sai cả :)))

 21. Cái này thì Ami cùng trend nhé =))))) chúng mày đíu biết gì về vấn đề nhà này thì im mồm. Mục đích chung quy mà fandom này trend vì muốn bày tỏ sự yêu thương vs cậu ấy giữa lúc cái clip được tung ra và mọi mũi dùi đều chĩa về Jimin trong khi cậu ấy chẳng làm gì sai cả :)))

 22. Các hashtag hôm sinh nhật Kookie đều đứng đầu trên top trending toàn thế giới. Còn về hashtag của JM là cả fandom đều trend để an ủi cậu ấy, JM chẳng có làm gì sai cả, ích kỷ vừa thôi chớ. Tao trend cả 2 luôn đấy mặc dù t chẳng phải JKs hay JMs đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GOO HYESUN ĐĂNG SNS PHẢN PHÁO SAU LOẠT TIN NHẮN VỚI AHN JAEHYUN ĐƯỢC…

GOO HYESUN ĐĂNG SNS PHẢN PHÁO SAU LOẠT TIN NHẮN VỚI AHN JAEHYUN ĐƯỢC…

Celltrion Entertainment, công ty chủ quản của nữ diễn viên Oh Yeon Seo lên…

Celltrion Entertainment, công ty chủ quản của nữ diễn viên Oh Yeon Seo lên…