Chủ đề: Instagram của Goo Hye Sun Nguồn: theqoo Anju (chú mèo) đã ở…

Chủ đề: Instagram của Goo Hye Sun
Nguồn: theqoo

Anju (chú mèo) đã ở với tôi lâu hơn và là thú cưng của tôi. Anh ta chưa từng cho ăn hay dọn phân cho nó lấy 1 lần nhưng lại thông báo ly hôn và đòi mang nó đi, vậy nên tôi không thể ly hôn được.

======
1. Không phải đó là mèo của Ahn Jae Hyun trước khi kết hôn à?

2. Cô không muốn để anh ấy mang mèo đi hả? Nhưng đó là mèo của Ahn Jae Hyun mà nhỉ?

3. Ban đầu đó là mèo của Ahn Jae Hyun nhưng sau khi họ cưới nhau thì mèo do Goo Hye Sun chăm sóc

4. Chị không thể ly hôn do vấn đề nuôi mèo hả? Mèo của ai thì vẫn là của người đó chứ. Chị không thể đòi quyền nuôi mèo được;;;

5. Instagram không phải tòa án ly hôn và công chúng không phải là thẩm phán

6. Hãy tự chăm lo cho chính mình đi, tại sao lại làm vậy trên Instagram?

7. Nếu anh ta không làm tròn trách nhiệm thì không có quyền nuôi chú mèo

8. Hãy để mèo cho hắn đi, ly hôn tốt hơn là ly thân

9. Tôi hiểu cảm giác của Goo Hye Sun, nếu từng nuôi thú cưng, khó để có thể rời xa chúng lắm

10. Tui biết Goo Hye Sun thực sự yêu thương và săn sóc động vận. Chúng như con cái của cổ vậy, tui nghĩ tui hiểu cảm xúc của cô ấy.…

11. Hãy nhìn vào thực tế là Ahn Jae Hyun không hề chăm sóc nó và Goo Hye Sun thì lo mọi thứ

12. Hãy lắng nghe ý kiến của chú mèo

13. Nhưng nếu Ahn Jae Hyun trả 30,000 won phí làm việc nhà mỗi ngày, vậy có trả phí chăm thú cưng không?

Credit: knetizen

Vtrans by Top Comments Vtrans
Please take out with full credit. Thanks!!

Chủ đề: Instagram của Goo Hye Sun Nguồn: theqoo Anju (chú mèo) đã ở… 1

Bạn thấy sao ?

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. bảo trả lại thì dễ lắm, ai từng nuôi thì biết, dời xa thú cưng từng sống lâu với mình khó khăn biết chừng nào, hơn nữa chủ mới lại chưa từng cho nó ăn, chưa từng dọn phân cho nó thì ai mà yên tâm được. Quyết điịnh của chị Cỏ cũng là dễ hiểu thôi. Ly hôn là chuyện của 2 người, nhưng không thể để chú mèo đó bị đối xử không tốt được. Trông Ahn Jae Hyun thế kia thì chăm kiểu gì, có khi lại còn bán luôn đi ấy, dù gì con mèo cũng cần được chăm sóc tốt mà, nó chẳng có liên quan gì tới chuyện của 2 người cả. Tuy nhiên chị cũng cận hạn chế đăng bài lên insta 1 chút nếu không muốn đem lại kết quả ngược lại không tốt cho chị.

  2. mình thấy Goo Hye Sun cũng có phần đúng. Trước đây mình có ở trọ với 1 người bạn, nó có nuôi 1 con thỏ nhưng khi ở chung thì toàn là mình mua đồ ăn, dọn dẹp chuồng cho nó, không hiểu trước đó con thỏ sống sao. Thực sự không phải ai là chủ sở hữu cũng có quyền đối xử với động vật sao cũng được.

  3. Em biết chị trân trọng cuộc hôn nhân này gia đình này nhưng thực sự em cảm thấy chị đang bất ổn về mặt tâm lý. Níu kéo một người như vậy đáng không chị?. Thực sự em cũng chỉ là người ngoài cũng không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra với chị, nhưng thực tâm em mong chị yêu thương lấy chính bản thân mình, sống vui vẻ tận hưởng cuộc sống.” Hạnh phúc chỉ thực sự đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi chứ không phải nắm giữ thật chặt”.

  4. Em biết chị trân trọng cuộc hôn nhân này gia đình này nhưng thực sự em cảm thấy chị đang bất ổn về mặt tâm lý. Níu kéo một người như vậy đáng không chị?. Thực sự em cũng chỉ là người ngoài cũng không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra với chị, nhưng thực tâm em mong chị yêu thương lấy chính bản thân mình, sống vui vẻ tận hưởng cuộc sống.” Hạnh phúc chỉ thực sự đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi chứ không phải nắm giữ thật chặt”.

  5. Mình nghĩ tâm trạng của GHS bây giờ đang hơi bất ổn, dễ bị kích động. Đăng về chuyện hôn nhân thế này có thể giải khoay nhưng nhiều ng có thể ko thích. Cổ nên tiết chế hơn. Với lại cổ bảo ko thể ly hôn làm mình thấy khó hiểu. Ý là muốn thương lượng với anh kia để nuôi con mèo hay sao, ko thì lên toà phân luôn. Chứ dây dưa, luật sư lên tiếng đồ mà đăng đàng thế này hơi kì.

  6. Ngày xưa t cũng chăm chó của người yêu cũ t á, chăm sóc lo lắng cho nó ăn uống rồi mua đồ tùm lum cho nó. Mến lắm thương lắm luôn. Nhưng rồi chia tay nó cũng bắt lại, t nói thiệt chia tay t k buồn. Lúc nó đem chó đi t lại vật vã lúc nào cũng thấy trống vắng á :))

  7. Mình không bênh AJH nhưng mình theo dõi ig anh ta từ lúc mới nuôi bé mèo này từ nhỏ xíu, trước cả khi đóng phim Blood, thường xuyên up hình bé này từ nhỏ đến lớn. Nên mình nghĩ AJH muốn đem bé mèo đi cũng là điều hiển nhiên. Và thêm nữa bé này cực kì đáng yêu, một thời mình cuồng mê bé

  8. Chị Goo nên tiết chế cảm xúc mình lại 1 tí, đừng mang quá nhiều thứ đăng lên SNS liên tục ? Vì nó sẽ ngày càng tồi tệ hơn gây hiệu quả ngược ? Nó như 1 kiểu kể công, chứ không phải sự tố cáo bóc trần tên kia nữa ? làm vậy chị càng thiệt thòi hơn thôi ?

Trả lời

Chủ đề: Đoạn vũ đạo của U GOT IT được chính tay Cho Seungyoun…

Chủ đề: Đoạn vũ đạo của U GOT IT được chính tay Cho Seungyoun…

Bài báo: Super Junior phát hành album thứ 9 vào ngày 14 đếm ngược…

Bài báo: Super Junior phát hành album thứ 9 vào ngày 14 đếm ngược…