in

Chia sẻ trên Zing, Chi Pu cho biết những lời chê bai, vùi dập…

Chia sẻ trên Zing, Chi Pu cho biết những lời chê bai, vùi dập đã khiến Chi Pu mạnh mẽ hơn và chứng minh mình có thể làm được còn những người chê bai phải nhận ra họ đã sai.

Chi Pu cho biết mình không làm gì sai để phải cúi đầu, cũng không phải người thích cãi tay đôi nên khi gặp những người từng chê bai mình, Chi Pu vẫn luôn tôn trọng cúi chào và mỉm cười khiến họ càng thêm áy náy về những gì họ đã làm. “Tôi phải cảm ơn họ bởi nhờ lời nói tổn thương, tôi mới trưởng thành như hiện nay.”

Chi Pu cho biết những bình luận tục tĩu thì cô bỏ qua còn những lời khuyên chân thành cô đều để tâm, tiếp thu từ góp ý đó để biết mình thiếu gì và thế mạnh là gì.

Hiện tại, Chi Pu cho biết mình đã có thể tự hào: “Chi ơi mày thật giỏi, mày đã vượt qua được. Giờ thì cứ đi tiếp thôi, đừng ngoảnh đầu lại” Cô cho biết lúc này điều mình mong muốn được nghe khán giả bình luận là “Chi Pu càng ngày càng hay”


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. E cũng đã sai khi em coi cờ nhíp hát lúc makeup và e nghĩ giọng chị đã có tiến bộ.Cho đến khi e coi chị hát live thì e cảm thấy mình sai thật sự,đm hát lồn gì mà tới điệp khúc cái chỉa cái mic xuống dưới,hát đuối đuối như sắp hết hơi.Đm chị nghỉ làm ca sĩ đi chị ơi,chị hiểu hôn??chị hát dỡ vlz chị hiểu hôn???

  2. Huhuhu chị mạnh mẽ lắm . Chị yên tâm cho dù cả thế giới này có chê bai có quay lưng lại với chị thì Em cũng sẽ quay đi luôn 😞 Hãy tin tưởng ở Em – một fan chân chính của chị . Có thể ngta nghe chị live “ Anh ơi ở lại “ câu “ Lại là chiatay … “ nghe nín thở nhưng Em nghe xong tắc thở luôn =)))))

  3. Chi Pu ngày càng tiến bộ…vâng ý tôi nói là khả năng hát nhép lip sync của cô ấy :))) MV của bạn hot, vì bạn mua đc những bài hát rất hay,từ những nhạc sĩ hot, người sản xuất âm nhạc cũng mix hay, bạn bỏ tiền ra làm truyền thông bất chấp scandal, nên bài hát của bạn đc nghe nhiều. Chứ không đồng nghĩa với việc bạn hát tốt ;)) ngưng atsm

  4. Ko phải là người ta không thích chị. Bản thân em rất thích vẻ đẹp của chị. Nhưng cái vấn đề ở đây là chị hát dở vãi lồn á. Chị hiểu hôn? Lớn rồi, phải chấp nhận sự thật, trau dồi thêm. Thiệt sự nhạc chị ra nghe cũng đc, nhưng chị live thì thôi djt mẹ, em nghe mà nín thở luôn, run vcl luôn á 🙁 Chi ơi, ko phải ngta ko cho chị hát, nhưng chị đi học thêm đi 🙁 chứ vậy hoài chắc mình chia tay quá…

Trả lời

Trạm phản hắc của PGOne thoát fan, quay lại tố cáo những tin hắc…

Trạm phản hắc của PGOne thoát fan, quay lại tố cáo những tin hắc…

#HappyBdaywithNBV #동양의_대통령_문준휘_생일축하해 #My_MOONLIGHT_JUN Instiz: Ví dụ về khuôn mặt với đường nét đẹp và…

#HappyBdaywithNBV #동양의_대통령_문준휘_생일축하해 #My_MOONLIGHT_JUN Instiz: Ví dụ về khuôn mặt với đường nét đẹp và…