in

#Cfs5542 “So sánh các tiểu hoa sau năm 90.

#Cfs5542

“So sánh các tiểu hoa sau năm 90.
1.Dương Tử
Dương Tử đi theo con đường thực lực mà lưu lượng vẫn mạnh đó là điều đáng khen. Về nhan sắc thì không cần bàn rồi. Diễn xuất thì không có gì để nói đến cảnh lâm li bi đát mà cô ấy diễn rất là tốt. Năm nay giải Kim Mã xứng đáng dành cho cô ấy rồi. Về thời trang, các thứ cũng khá ổn rồi.
2: Trịnh Sảng
Do cô này pttm quá độ nên nhìn càng ngày càng xấu, càng ghê sợ. Đóng phim thì đơ như khúc gỗ. Thời trang thì cũng hôm đẹp hôm không. Lưu lượng thì càng ngày càng giảm. Được cái EQ thấp. Phát ngôn bừa bãi. Nói chung là không được cái gì cả.
3: Địch Lệ Nhiệt Ba
Cô này diễn xuất cũng chẳng khác cô Sảng là bao. Khóc dặn mãi không ra nước mắt. Nhan sắc lúc già lúc xấu. Thấy bảo dạo này còn tiêm làm mặt sưng lên à. Thời trang cũng tạm được. Được cái fan bố láo nên lưu lượng khá ổn đấy.
4: Lý Thấm
Cô này thì flop rồi định không nhắc nhưng thôi. Tội cô ý ra nên mới nói đấy. Nhan sắc cũng bình bình. Diễn xuất cũng tạm được. Thời trang cũng tạm được. Nhưng lưu lượng thì không có. Nói chung là chắc diễn viên tuyến 12 thôi.
5: Cổ Lực Na Trát
Cô này cũng đơ không kém. Nhan sắc cũng xinh xắn phết. Thời trang cũng ok. Mà cũng chẳng có lưu lượng gì cả. Liệt vào cho đủ mặt thôi.
6: Châu Đông Vũ
Thấy bảo cô này được giải Ảnh hậu Kim Mã gì à. Xem qua phim cô này đóng cũng được. Nhan sắc thì quá xấu rồi. Không buồn nhìn mặt. Thời trang các thứ quá tệ. Không thể nhìn nổi. Lưu lượng không có nốt.
Còn nhiều cô không nổi nữa nên bỏ qua. Nói chung lứa tiểu hoa sau 90 thấy Dương Tử ổn nhất. Muốn nhan sắc có nhan sắc, lưu lượng có lưu lượng, diễn xuất có diễn xuất. Không thể chê vào đâu được. Mình chỉ là người qua đường nhận xét thôi. Không phải fan ai đâu nha. Hihi”

 

#Cfs5542 “So sánh các tiểu hoa sau năm 90. 1

Bạn thấy sao ?

One Comment

Đưa ra ý kiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chủ đề: Mnet đang quảng bá cho Nagoya, Nhật Bản trên Twitter chính thức của MAMA

Chủ đề: Mnet đang quảng bá cho Nagoya, Nhật Bản trên Twitter chính thức của MAMA

Chủ đề: Fan nước ngoài vẫn không công nhận Jeon Somin và Yang Se Chan là thành viên …

Chủ đề: Fan nước ngoài vẫn không công nhận Jeon Somin và Yang Se Chan là thành viên …