KhócKhóc HàiHài ĐệchĐệch

#Cfs5441 “Tình bạn của Chloe Nguyễn và An Phương chấm dứt…

#Cfs5441

“Tình bạn của Chloe Nguyễn và An Phương chấm dứt, fake friend có là quá nặng nề để gọi An Phương.

Xin chào, lý do mình viết cfs ngày hôm nay, nói chung là để bóc phốt vì bức xức. Có bạn chưa biết, hoặc có bạn biết, hoặc cũng có bạn không quan tâm, nhưng hai beauty blogger Việt Nam An Phương và Chloe cuối cùng cũng nghỉ chơi nhau rồi :))))
Cộng đồng mạng quan tâm cũng đang chia thành 2 phe, đa số là chứi bới Chloe, cũng đúng thôi, bạn này ngốc nghếch trẻ con quá mà khi đăng stt nói An Phương fake friend rồi không quan tâm đến bạn trai Chloe gì đó.
Nhưng mình từng có thời gian làm công việc có tính chất ở gần 2 bạn này rồi các bạn ạ. Và chuyện An Phương fake là thật. An Phương vốn nổi lên từ những clip làm chung với Chloe, và chính miệng AP cũng nói là cổ biết điều đó. Cổ luôn than thiệt thòi hơn Chloe, vì Chloe gắn với hình ảnh công chúa kẹo ngọt, cũng vì vậy mà AP mấy năm trước lép vế hơn nhiều ( không bàn về độ nổi tiếng thì cũng lép vế hơn về caste sự kiện nha mấy bạn, hai bạn này đều giàu lắm nên tiền không quan trọng, nhưng trong giới celeb thì mức tiền catse sẽ quyết định giá trị của mỗi người). Và cái tình bạn mà mấy cô bé mới lớn hay tôn sùng đấy, không dưới 1 lần mình nghe AP nói về chuyện ghét Chloe và mệt mỏi vì bị lép vế. Sau đó vẫn thấy 2 người đi sự kiện chị chị em em nực cười.
Và nói đúng hơn, AP là 1 bà cô sân si đi nói xấu cả giới beauty blogger, bây giờ cổ chơi chung với Lâm Thuý Nhàn nhỉ, còn gọi là con thân thiết chứ sau lưng toàn chửi thôi.

Bức xức nói vậy thôi vì thấy 1 người giả tạo như An Phương mà được tung hô quá thể. Nhân đây cũng nói với những bạn cảm thấy hụt hẫng vì tình bạn này kết thúc, bạn không nên lấy các KOL ra để nhìn và làm chuẩn mực cuộc sống, họ sống vì danh tiếng và tiền họ có được đều là do hình ảnh xây dựng bên ngoài, vì vậy những giá trị cốt lõi bên trong là gần như không có thật, tình bạn giữa họ cũng vậy thôi. Mình không khẳng định mọi tình bạn của họ là giả tạo, nhưng cũng không thật đến mức mà bạn phải thấy hụt hẫng và thất vọng đâu.”

 

#Cfs5441 “Tình bạn của Chloe Nguyễn và An Phương chấm dứt... 1

Bạn thấy sao ?

Trả lời

#Cfs5440…

#Cfs5440 “Hôm nay tui ngoi lên đây để nói xấu về 1 boygroup nhà YG – iKON.

#Cfs5443…

#Cfs5443 “Đối với mình thì King và Queen của kpop gen 3 mãi mãi gọi tên EXO và TWICE…