in

#Cfs4577 “CENTER CỦA IZ*ONE PHẢI LÀ SAKURA MỚI ĐÚNG! Nói thật nhé trong nhóm…

#Cfs4577

“CENTER CỦA IZ*ONE PHẢI LÀ SAKURA MỚI ĐÚNG!

Nói thật nhé trong nhóm chẳng phải là Sakura là thành viên nổi nhất hả. Xét về nhiều mặt thì Wonyoung chẳng hề xứng đáng gì cả!

• Vocal:
– Sakura: Giọng Sakura ban đầu rất khoẻ và vang nhé (xem clip tập nhạc kịch Lion King để thấy). Do bên Nhật chuộng giọng cute nên Sakura bị ép giọng thôi, giống như Momo (TWICE) ấy ban đầu hồi còn thi Sixteen giọng phải nói chẳng thua kém gì ai, nhưng sau khi debut với TWICE thì hãy xem JYP đã ép giọng như thế nào!

– Wonyoung: ôi giời giọng thua xa, hát thì toàn giọng gió. Nghe Rollinx2 chua lè như Sunlight luôn á. Hát giọng khá run.

•VISUAL
– Sakura: Khỏi phải nói Sakura xinh đẹp từ hồi còn bên Nhật rồi. Mọi người cứ tung hô Wonyoung đẹp dù mới 15,16 tuổi nhưng hồi Sakura bằng tuổi cũng đẹp ko thua gì nhé chẳng qua là make up Nhật nó nhạt hơn thôi.

– Wonyoung: Nhan sắc đẹp nhưng hay act cute với nháy mắt, nhiều lúc thấy cười ngượng nhìn không ưa nổi

• Dance:
– Sakura: Luôn nhảy hết mình dù dance không giỏi như Chaeyeon hay Eunbi nhưng 1 nhóm nhạc không nhất thiết cần nhiều người nhảy giỏi đâu chỉ cần năng lượng là được

– Wonyoung: Nhảy siêu hời hợt kiểu quơ tay vài cái cho xong, violeta đoạn chorus có nhảy năng lượng nhưng chỉ được đoạn đó còn lại đề thiếu sức sống như Jennie vậy.

Tóm lại Sakura xứng đáng hơn những gì bỏ. Fan Sakura luôn chờ ngày nào đó tên CENTER sẽ được thay đổi trong một album comeback hoặc single Nhật gì cũng được.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Nyi-


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

Trả lời

[Bài báo] ‘Arthdal Chronicles’ Song Joong Ki nhận ra Jang Dong Gun phản bội…

[Bài báo] ‘Arthdal Chronicles’ Song Joong Ki nhận ra Jang Dong Gun phản bội…

#Tin_tức #Topic #Giải_trí Trong các thế hệ tiểu hoa, giá trị nhan sắc của…

#Tin_tức #Topic #Giải_trí Trong các thế hệ tiểu hoa, giá trị nhan sắc của…