Take a fresh look at your lifestyle.

#Cfs4538 “Xin phép bash cô Jisoo Blackpink. Jisoo có thể nào thôi bất tài…

52 81

#Cfs4538

“Xin phép bash cô Jisoo Blackpink.
Jisoo có thể nào thôi bất tài và mờ nhạt trong nhóm được nữa không nhỉ? Tôi nói cái này nè, cô này nhân cách tốt, tôi công nhận, nhưng nhân cách tốt không đi với tài năng tốt. Một idol không bao giờ lấy nhân cách để tha thứ cho sự bất tài của cô ta được. Dance yếu, thua kém nhất nhóm. Không chỉ kém mà còn thua xa Jennie. Nhảy thì cứng ngắc, mấy bạn fan bảo tiến bộ nhưng tôi đã xem một đống fancam của cô này rồi, từ 2016 đến nay có thấy tiến bộ gì đâu trời. Kêu thả vào fancam chứng tỏ sự tiến bộ thì có ai thả đâu, cmt “idol chúng tôi tiến bộ chúng tôi tự biết” hài vl =))) Mấy bạn fan vào hùa bảo như này “jisoo nhảy yếu nhưng mà đã cố gắng và tiến bộ rất nhiều rồi” và sau đó thì một đống đứa vào thả sad với tim. Cười ỉa. Idol kpop mà không biết nhảy, có còn ra hồn gì nữa không ? Cô này không có máu nhảy, không có tiềm năng, nhưng vẫn đu theo cho bằng được. Nhảy thì center ít nhất còn fan gào mồm đòi công bằng, muốn xấu đội hình hay gì. Vocal màu đẹp, khoẻ nhưng không có kỹ thuật. Hát thì chỉ đơn giản là hát đúng nốt thôi. Vocal bình thường, không quá bất tài=>ổn. Visual này đẹp, hợp gu mình, nhưng đẹp đến nỗi lấn át tài năng thì hiếu rồi nhá. “Xjnk đẹp cũng là một loại tài năng đó nha” nhiều bạn bảo thế nên hiểu độ lấn át của sự xinh đẹp là thế nào rồi. Xinh nhưng không có tài. Jisoo làm tôi liên tưởng đến cái chị gì đấy ở iZone(hình như chị này rap thì phải) đẹp nhưng mờ nhạt và bất tài. Về độ hoà đồng thì tôi có coi nhiều chương trình Blackpink tham gia và thấy cô này thích chơi với Lisa hơn mấy thành viên khác nhỉ(nhiều bạn ship Jen với Soo nhưng mà thấy không thân bằng Lisa) chỉ thích chơi riêng lẻ, hay đùn đẩy Jen qua Rose và hay bơ Rose nữa. Đừng nói Rose tính vậy mà do Jisoo bơ nặng Rose luôn đấy. Mong cô này công bằng một chút với 2 người còn lại hơn. Vì bất tài nên phải ăn theo fame nhóm, không debut với Blackpink có cl cô này nổi. Tiếng anh thì tệ nhất mà không lo học, cô ta có một đống thời gian rảnh nhưng lại up story đi chơi các kiểu, còn bảo “Jisoo hiểu nhưng ngại nói” trong khi hỏi đến mình thì nhìn các thành viên khác và mong đợi phiên dịch. Cô ta hiểu tiếng anh và trả lời bằng tiếng hàn cũng được mà, ai không cho, ai cấm đâu ? Hiểu của mấy bạn đó.
Thôi, Jisoo bất tài ai cũng biết. Được cái nhân cách tốt che giấu đi sự bất tài và hay kiếm tiền bằng cách ăn theo fame của nhóm. Nhớ có vid cô này với fan fan thường bơ nặng cổ, do mờ nhạt đó mấy bạn. Mong cô này tách ra khỏi nhóm tự solo cho lành, không ai bắt phải nhảy rồi nhảy như đâm vào mắt người xem cả. Có hay thì phản biện lại sự bất tài của chichoo mấy bạn nào”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Nyi-


 1. admin nói

  mình lại only Jisoo vì thấy Jisoo ổn nhất nhóm olalaaaaa =))

 2. admin nói

  Sao dạo này cfs bash sú nhiều vc thế có thế lực nào đang hoành hành à ???)))))))))))))))))))

 3. admin nói

  Chị mình vẫn sống vui vẻ mà khong biết bạn là ai thì phải làm sao ta?

 4. admin nói

  Chị mình vẫn sống vui vẻ mà khong biết bạn là ai thì phải làm sao ta?

 5. admin nói

  Thề đọc mấy bài bash này nhảm vl , bất tài thì debut kiểu lồn gì hả bạn

 6. admin nói

  Người nào tốt với chị thì chị tốt lại thôi, có làm sao đâu nhỉ?
  Là ai đã PR cho chị trên mọi mặt trận, PR hình ảnh cá nhân của chị trên Youtube của mình? Là ai PR chị còn hơn cả công ty? Để ý và quan tâm chị giành spotlight cho chị khi chị đang ngơ ngác hoặc chưa nói được gì? Là Lalisa chứ ai. Mình không bàn về việc các thành viên khác đối xử với chị như nào nhé, nhưng nhìn có thể rõ luôn là trong nhóm Lisa hay đi với Soo nhất nhóm. Và Jisoo cũng là người mời Lisa về nhà đón năm mới cùng nhau. Mình cảm giác hai người thân nhau nhất luôn ý, bản thân Lisa khi mới sang Hàn làm thực tập cũng được Jisoo chiếu cố rất nhiều. Bạn có quyền đ gì bắt họ phải không thân nhau hơn, hợp nhau thì thân thôi, và thế k có nghĩa Soo bơ hai người còn lại. Bớt hãm. Còn về tài năng, hát hay nthe mà bạn bảo bất tài, thôi im mẹ mồm đi tôi k nghe mấy con hãm l trình bày

 7. admin nói

  Thứ nhất về vấn đề bất tài, tôi phải nói đi nói lại bao nhiêu lần mới thông vào não mấy người được đây ? Dance xấu? Lúc debut thì nhảy kém thật nhưng giờ cải thiện rõ ràng rồi mà, cậu cố tình giả mù đấy à? Hát dở ? Ủa chứ tìm được màu giọng nào giống bả chưa ? Nghe sân khấu solo của bả ch? Ngoáy tai trước khi nghe chưa? Trước khi bash thì tìm hiểu cho kĩ rồi hẵng mở mỏm ra.

  Thứ hai, cậu nói đẹp đéo phải tài năng, cậu sinh ra cậu được thừa hưởng cái cậu nói không phải tài năng đó chưa? Thời đại bây giờ cái mặt đẹp luôn kiếm nhiều tiền hơn những đứa ngồi nhà rãnh rỗi hay sân si, cậu biết tôi đang ám chỉ ai nhỉ ? Não ở trên đầu, tự khắc suy nghĩ, hay không có não ?
  Thứ 3, cậu nói không thân với thành viên tròn nhóm? Thân là chị cô ấy rất yêu quý các em của mình, không phải chắc Soostan bọn tôi công nhận, không tin thì mời hỏi =))
  Cuối cùng :3 Jisoo xinh gái đúng không cả nhà ?

 8. admin nói

  Bash gì lại đi bash Jisso sao không bash não chủ thớt không kịp về đúng lúc để viết cfs ý ?? Tài năng, xinh đẹp lại còn bị bash ?

 9. admin nói

  Bash gì lại đi bash Jisso sao không bash não chủ thớt không kịp về đúng lúc để viết cfs ý ?? Tài năng, xinh đẹp lại còn bị bash ?

 10. admin nói

  Nè he nè he. Cứ 5p một bài bash hé,rồi kick war hé. Ủa ủa bây rãh háng lắm hay gì. S ko có ngày nào mà bây để mấy chụy t được yên z. Ko có chuyện làm à z Thỳ đi ngủ đi mấy má

 11. admin nói

  Cay của vì người ta vừa xinh vừa giỏi, tốt bụng, con nhà tử tế

 12. admin nói

  Ủa duma visual đẹp, màu giọng đẹp, hát live ổn định, nhân cách vàng, body đẹp, nhảy có thể chưa bằng các thành viên khác nhưng không hề kém. Ủa cậu còn muốn gì ở một idol nữa ??

 13. admin nói

  Bash đúng thì mắc gì phải xin phép hả thớt. Chắc biết bash sai nhưng khao khát được nói nên mới xin nè

 14. admin nói

  Bash đúng thì mắc gì phải xin phép hả thớt. Chắc biết bash sai nhưng khao khát được nói nên mới xin nè

 15. admin nói

  Mặc dù không phải Fan BP nhưng t thấy trong nhóm ai cũng hát hay và đẹp cả

 16. admin nói

  Mình thiết nghĩ fans của Sú không cần phải nói nhiều với thể loại ngu và lì này đâu. Lo ngắm cục Chu cho đời tươi sáng đi nghen

 17. admin nói

  Tao chỉ vô ý thấy thôi :3

 18. admin nói

 19. admin nói

 20. admin nói

  Bash mà chọn hình đẹp vậy bạn rẻ rách gì đấy ơi

 21. admin nói

  Bộ Jisoo ăn hết của nhà bây hay gì đi bash ngta quài ?

 22. admin nói

  Bạn viết cfs này rảnh ghia :)))) Ta sao thì kệ ta đi sân si hoài vậy má, bớt sân si sẽ giúp cậu đẹp hơn đó THÂN :)))

 23. admin nói

  Bash tài năng của idol YG=))) ủa có lộn ko zậy??

 24. admin nói

  Chủ cfs à . Về nhà chị đi cưng chị đây sẽ yêu thương cưng hết mực. Nhà chị còn có mấy con chó suốt ngày sủa gâu gâu nữa đó. Cưng về đó sủa chung với cho nhà chị cho vui nè :))))

 25. admin nói

  Mày giỏi mày có tài năng thì vào mà làm idol đi xem nó khó thế nào :)) ngồi nhà mà gõ bàn phím như mày thì ai chả gõ đc =)) khôn như mày toàn đi bằng 4 chân con ạ :)))

 26. admin nói

  Dạ vâng khi nói cả nhóm trả lời câu hỏi ”Ai là người có tinh thần trách nhiệm nhất nhóm” cả 3 đều chọn Jisoo , Rosé thì bảo rằng : chị ấy luôn quan tâm và chăm sóc chúng em, Jisoo luôn hỏi Rosé ăn gì chưa vì sợ em đói
  Thưa cái bạn viết cff họ ăn ngủ luyện tập ít nhất 7 năm rồi ,chả có chuyện ai không thân với ai , thật ngu ngốc
  Còn vấn đề còn lại nói nhiều lắm rồi ấy 🙂

 27. admin nói

  Dù cho trái đất ngừng quay thì chắc cưng cũng ko thể ngừng NGU?
  Bash Jisoo là tận cùng của sự NGU dốt đấy?

 28. admin nói

  1 câu thôi : không thích thì xéo. Blink nào có mượn bạn đi coi fancam của jisoo, tự nhiên bạn rảnh đi coi chi rồi la inh ỏi vậy?

 29. admin nói

  Lol một ngày kb bao nhiêu bài bash không bp thì là từng tv blink mệt rồi

 30. admin nói

  Bn nhai đi nhai mag ko thấy mệt ad, Jisoo nhà mk ko ₫ến lượt bn phán xét

 31. admin nói

  Đọc xong bài này tao cảm thấy mình phải chăm chỉ học tập kiêm thật nhiều tiền để mua album, đi concert của BLACKPINK bởi vì thời gian sắp hết rồi. Hic hic.

 32. admin nói

  Trong khi chị nhà tao đang thành công thì mẻ vẫn chưa biết sự tồn tại của m :>>

 33. admin nói

  Không cho thì vẫn bash thôi, còn bày đặt xin phép, t còn lạ gì cái kiểu anti như m.

 34. admin nói

  Không cho thì vẫn bash thôi, còn bày đặt xin phép, t còn lạ gì cái kiểu anti như m.

 35. admin nói

  Nói gì chứ tấm ảnh ad chọn cho Jisoo xinh quá nè =)))

 36. admin nói

  Nghe xin phép được bash, rồi còn mờ nhạt các kiểu là biết đéo có gì thú vị rồi, next 🙂

 37. admin nói

  M nên nhớ ở thế giới idol nói riêng và thời đại 4.0 nói chung thì xinh đẹp đã là 1 loại tài năng r đó. Chưa kể live của em rất ổn định . Dace thì trong lần comback này cải thiện rất nhiều. Theo như m nói ẻm bất tài vô dụng. Mà hậu cũng tận gần 16M người yêu thưong ẻm. Chắc mấy ng đó bị mù bị có vấn đề mới đi yeu thương 1 người như vạy. Vì thế t nghĩ bài này m bash ai chứ ko phải Jisoo đâu. Trong đây m ngồi đây tự thẩm du tinh thần thì e vẫn xinh đẹp và nhiều tiền ahihi

 38. admin nói

  .bash kệ con đĩ mẹ gửi cfs dù sao Jisoo vẫn là chồng tao bash kệ mày

 39. admin nói

  bash kì vl ? chả đc cái gì ĐƯỢC MỖI CÁI NHÂN CÁCH TỐT ? ủa bị gì vậy con đĩ khùng ?? mà đc cái lấy ảnh xink quá <3

 40. admin nói

  Tóm lại, dù mày bash Jisoo nhưng cô ấy đã được debut, sống tốt, thở đều và vẫn đang kiếm ra tiền. Mày có bash thêm nữa cũng chẳng có gì thay đổi

 41. admin nói

  -Không có gì để nói hay thanh minh vì không phải idol Nở. Cơ mà cái câu “Hát thì chỉ đơn giản là hát đúng nốt thôi” Ủa gì thế chế? Hát mà không đúng nốt thì cái cqq gì nữa? :v

 42. admin nói

  Thank you, next conmemaydi ?

 43. admin nói

  Thank you, next conmemaydi ?

 44. admin nói

  Ad này đây chắc cũng là tâm trạng chung của Bink. Làm ơn sao này có bài gì liên quan đến chị nhà tụi tao cũng đừng duyệt hay đăng bất cứ gì lên. Dù tốt hay xấu… Đitme để chị nhà t yên

 45. admin nói

  Bash tiếng anh của ngta thế sao ko đọ tiếng trung, nhật với ẻm đi. Em thông thạo 3 ngôn ngữ hàn trung nhật mà ko thạo tiếng anh kêu bất tài?

 46. admin nói

  :)))) t mệt ghê á bash Sú của t là trend ha gì ngộ ha ngộ ha ;))) m có bash cỡ nào thì vợ t vẫn sống vui sống khỏe đua rank cookies run với t ok ;))))

 47. admin nói

  Kiếm được chỗ mờ nhạt của Jisoo trong nhóm chắc đầu thai xong vẫn chưa kiếm được còn bất tài chỗ nào thế? Nghe live kỹ chưa mà phán hay quá bash mà vẫn xem từng cái fancam đu nhóm từ khi debut ủa làm vậy chi dạ? Bash giọng hát đơn giảng không có kỹ thuật vậy có học thanh nhạc chưa mà lại phán như đúng rồi thế này ?

 48. admin nói

  Dạo này bash Jisoo nhà tao là một phong trào à :))) ?

 49. admin nói

  Tau qua chán nản vs mấy bài viết như thế này rồi chúng mày ko còn j khác để viết à có một vấn đề mà nhai đi nhai lại người ta phải như thế nào cx phải có khả năng thì mới có nhiều người yêu thích đến vậy rồi nhìn lại mày đi một con ko tên ko tuổi chưa gặp người ta bao h mà cũng ko bt bản thân như thế nào mà đi phán xét nguwoif ta

 50. admin nói

  Dù Jisoo nhảy yếu hay là bất tài hay là vocal kh hay , giọng yếu …… nhưng tao vẫn bias bả từ đầu đến giờ cho dù mày có bash cái ngôn lù gì đi chăng nữa nha cđ thớt . Hình ad chọn đẹp á ?

 51. ai nói

  Xàm lol thế người ta mới vào nhóm nhạc chứ , giỏi quá solo rồi, mà chị cũng thú vị và có sắc đẹp nổi bật và chị cũng làm tốt vai trò của mk rồi có đến nỗi nào thậm chí chị nhảy kém nhất mà còn mắc lỗi ít nhất trừ lisa, hát live ổn , có phải hát hay nhảy chính đâu, cũng ko phải có nền tảng từ trước
  thôi đi đề tài cổ hủ lắm rồi, ít nhất chọn người nào nhảy ko ra, hát ko ra, sắc đẹp thần thái nhàm chán thì bash chứ

 52. Saji Park nói

  ủa đm nói không biết ngại mồm? Bạn có thấy idol nào bất tài mà nhiều fan 0? Có idol bất tài nào mà được debut trong cty lớn như YG không? Chị tiến bộ từng ngày rõ rệt ai cũng công nhận rồi bạn ngồi đó ngoạc mõm ra bash chị mình làm chi? Bạn mù à, điếc à mà nói chị tôi hát kém nhảy xấu 0 tiến bộ? Cái người mà bạn nói bất tài á, một năm người ta kiếm bao tiền tiêu xài sung sướng, ủa bạn đã kiếm được tiền như ngta chưa mà bạn sủa ngta bất tài? ditme chị tôi mà bất tài chắc bạn là loại cặn bã vô dụng của xã hội mẹ rồi. Thank you next!

Để lại một trả lời

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.