in

#Cfs4185 “Xin phép bash fandom của Dịch Dương Thiên Tỉ – lũ chim lông…

#Cfs4185

“Xin phép bash fandom của Dịch Dương Thiên Tỉ – lũ chim lông đỏ kém sang. Fan DDTT thực sự quá mức dơ bẩn. Nguyên văn sự việc:
[ BÁO CÁO ACC ĐẠI FANS HƠN 25K FOLLOWERS FAN DỊCH DƯƠNG THIÊN TỈ]
■ Sự việc phát sinh ngày 5/6( tức hôm qua) ở bài viết của 1 blogger hơn 1tr followers về Tạp chí Nylon của Vương Tuấn Khải. Chuyện so sánh giữa các thành viên TF là chuyện thường xuyên xảy ra, theo lẽ thường các nhà sẽ đẩy những cmt tốt về idol của mình hơn là bị blogger dắt mũi so sánh.

Link bài viết của blogger: https://m.weibo.cn/5511008040/4379794919918164

■ Một ID đại fan duy nhà Dịch Dương Thiên Tỉ “易条猫” đã cmt dưới bài viết của blogger với nội dung xâm phạm danh dự của Vương Tuấn Khải.

Nội dung: biết rồi, biết rồi, biết tỏng hôm nay “Tam công chúa” viêm thận 95 chụp nylon rồi, lượng tiêu thụ 6000, giây hết, thiệt lợi hại nha, mua không được nhanh đi xin thêm lượng đi, 4c đã chụp số ra đời nylon rồi, tôi ôm đi đây, không đến góp náo nhiệt cho “Tam công chúa” nữa.

Sau khi phát hiện cmt chỉ mới Top3, Khải Gia đã kêu gọi báo cáo cmt của tài khoản này, chủ cmt không những không xóa cmt mà còn kêu gọi đẩy top cho cmt, cmt đã lên đến top1 với hơn 24,3k likes, cũng không quên xài phương pháp hạ đẳng đẩy top là mua likes. Chủ blogger phát bài kích war nhìn thấy sự việc dơ bẩn như trên vẫn làm ngơ như không thấy. Các cmt phản kích đẩy top của Đại fan Khải Gia về nội dung cmt của acc 易条猫 đều bị một acc đại fan khác của nhà bạn kêu gọi report tài khoản:)

■ Khải Gia nhịn không nổi nữa khi chứng kiến idol của mình bị fans đồng đội sỉ nhục công khai. Nhà bạn còn có tiền sử sỉ nhục một đồng đội khác, không chỉ một lần, bị phạt tiền vẫn chưa biết cẩn thận phát ngôn chỗ công cộng. Không biết idol nhà bạn dạy nhà bạn được cái gì, nhưng đạo đức đã quá đỗi suy tàn.

■ Tra lãng cũng liên động với nhà đồng đội, Khải Gia đã báo cáo cmt Top1 nhưng không thành công, rõ ràng cmt trên nội dung có hàm ý xúc phạm danh dự nhân phẩm.
——————————————————
Liệu mà tích đức cho idol nhà các bạn đi nha.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Nyi-


Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

16 Comments

Đưa ra ý kiến

Trả lời

#Cfs4184 “Chào các bạn, Dạo gần đây thấy bên Cbiz có rộ lên thông…

#Cfs4184 “Chào các bạn, Dạo gần đây thấy bên Cbiz có rộ lên thông…

#Cfs_tìm_kiếm 1, “Mình muốn nhờ mọi người tìm 1 bộ phim lúc nhỏ xem…

#Cfs_tìm_kiếm 1, “Mình muốn nhờ mọi người tìm 1 bộ phim lúc nhỏ xem…