in

GiậnGiận

#Cfs3834 “Honda Hitomi thật sự quá kém cỏi so với IZONE. Là một wizone…

#Cfs3834

“Honda Hitomi thật sự quá kém cỏi so với IZONE.
Là một wizone theo dõi mấy đứa từ hồi PD đến giờ. Khách quan mà nói việc chọn Hitomi vào đội hình IZ thực sự là sai lầm của Mnet, nếu ngày đó người được chọn là Shitao Miu hoặc Juri thì mọi chuyện đã khác rồi và IZ chắc chắn sẽ còn đỉnh hơn bây giờ. Qua 2 alb rồi mà thấy Hitomi vẫn cứ lẹt đẹt chán thật sự. Fan thì cứ trải thảm kêu là OTR thiên vị nhưng thực sự là OTR nó cũng cố rồi nhưng Hitomi không bật được lên mà thôi. Đã có rất nhiều cơ hội cho Hitomi. Stage Mama Nhật năm ngoái, Hitomi có part center ở phần dance giới thiệu nhưng hoàn toàn lu mờ so với Chaeyeon và các thành viên khác, diễn Bounce cùng với Yena cũng lép vế hoàn toàn luôn. Đi Seoul fashion week cũng vậy, hoàn toàn làm nền cho Chaewon và Hyewon không hề nổi bật lên nổi. Kể cả đi show cũng nhạt nhẽo ít tương tác hoàn toàn chẳng có điểm nào thu hút. Fan nói Hitomi dễ thương nhưng cũng chỉ vậy thôi, thua Nako triệt để và IZ cũng không thiếu một thành viên dễ thương. Chưa kể vì Hitomi mà doanh số alb bên nhật cũng kém đáng kể, chứng tỏ ngay cả ở Nhật Hitomi cũng không nổi tiếng. Trong khi các thành viên khác như Chaewon, Hyewon, Minju trước đó được đánh giá không cao đang bùng nổ thì Hitomi được kì vọng nhiều lại đang dậm chân tại chỗ. Mnet lần này thực sự đã bị mắt kém rồi :)”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Naa-

#Cfs3834 “Honda Hitomi thật sự quá kém cỏi so với IZONE. Là một wizone… 1

Bạn thấy sao ?

21 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. có thể hơi khó nghe nhưng đúng r còn gì :))) Quả dàn xếp kết quả lộ liễu nhất là để Hitomi lọt top, trong khi fan của những Miru, Miu hay Juri chắc chắn đông hơn, vote thua thế éo nào đc :))) Aki-P push một người hạng 80 mấy sen lọt vô IZ nó lồ lộ ra. Anw, cũng có coi show cũng như đọc tin tức thì đúng là có push thì Hitomi cũng chẳng khá lên đc bao nhiêu, uổng 1 slot IZ quá

  2. Đợt debut có vẻ Hitomi hơi rụt rè trong các show IZ tham gia nên ko được chú ý nhiều như các tv khác. Nhưng đợt cb này e nó năng động hơn rất nhiều, lại đang dần thay đổi hình ảnh nên tin là e sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn trước. Với cả đừng có nhận là WIZ khi bash tv trong nhóm, chướng mắt ghê!!

  3. :)) Mở mồm nhận WIZ*ONE rồi OT11 :))) Thôi xin đi ạ :)) Hiichan chả có gì như bạn nói ngoài 2 má gồm ước mơ và hi vọng của Hii :)) Cũng chả có tài năng gì đâu mà đi từ lớp C lên A :)) Mới debut Hii còn rụt rè :)) Đợt comeback Violeta Hitomi đã cố gắng năng động và vui vẻ hơn nhiều rồi :))
    P/s: mà nhận là WIZ*ONE thì hãy yêu thương cả 12 đứa nhỏ vậy thôi
    Thân!!!!!!!

  4. Lúc mới xem MV La Vie en rose, lời đầu tiên muốn thốt lên là: moá! Sao nhóm này toàn đẹp với hay hay ko vậy nè. Có 3 MV mà nghe mỗi ngày. Đặc biệt chấm Chaeyeon và Eunbi nhưng nói chung vẫn thương hết nhóm.

  5. Ko thích IZ*ONE nhưng vì bé này giống Diếp nên có cảm tình, đợt PD48 bé này chưa bao h outtop12 thì việc debut ko phải tất nhiên hả thứ hạng cũng tầm tầm chứ chả phải cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#Cfs3833 “KIM JISOO, CÔ GÁI CÓ TẤT CẢ NGOẠI TRỪ MAY MẮN Không phải…

#Cfs3833 “KIM JISOO, CÔ GÁI CÓ TẤT CẢ NGOẠI TRỪ MAY MẮN Không phải…

#Cfs3835 “Ném đá Angela Baby 1/ Vẻ đẹp Đồng ý Baby đẹp, mắt của…

#Cfs3835 “Ném đá Angela Baby 1/ Vẻ đẹp Đồng ý Baby đẹp, mắt của…