in

DthươngDthương HayHay

#Cfs3112 “Jisoo và Lisa có lẽ là cặp idol mình yêu thích nhất trong…

#Cfs3112

“Jisoo và Lisa có lẽ là cặp idol mình yêu thích nhất trong các idols gen 3.
Mình không thích BP và cũng không hay nghe nhạc của nhóm nhưng mình vẫn support nhiệt tình với Jisoo và Lisa. Chắc là vì 2 bạn này làm mình nhớ đến 2 thần tượng yêu quý của mình hồi gen 2 là Dara và Park Bom. Mình cảm nhận họ yêu quý nhau thật lòng như chị em trong một nhà chứ không hề cố diễn để cho người khác thấy mình thân thiết đến mức nào.
Đầu tiên về phía Jisoo: Jisoo coi Lisa như em gái của mình. Lisa là người ngoại quốc nên lúc đến Hàn Quốc bạn ấy gặp nhiều khó khăn, may mắn là Lisa luôn có Jisoo bên cạnh dạy cho bạn ấy tiếng Hàn, rồi Jisoo cũng hay dẫn Lisa về chơi với cả nhà bạn ấy vào các dịp lễ tết để Lisa không thấy tủi thân. Jisoo đi đâu cũng về sớm vì sợ Lisa ở KTX một mình sẽ buồn. Mình để ý thấy Jisoo luôn luôn lắng nghe, quan tâm Lisa. Lisa hay nghịch và làm các trò trẻ con nhưng Jisoo luôn hưởng ứng theo như kiểu chị gái chiều chuộng em gái vậy.
Còn về Lisa: mình thấy Lisa tuy còn nhỏ nhưng rất biết để ý đến cảm nhận của Jisoo. Dù hay chọc phá Jisoo nhưng Lisa lại rất tinh ý. Ví dụ như mỗi lần BP phỏng vấn bằng tiếng Anh, mình biết là Lisa nói tiếng Anh rất tốt nhưng bạn ấy lại hạn chế nói vì Lisa sợ Jisoo bị lạc lỏng và áp lực. Mỗi khi Jisoo phát biểu gì đó trước báo chí thì Lisa luôn chăm chú lắng nghe như sự cổ vũ với Jisoo. Rồi Lisa cũng biết Jisoo bị YG bỏ bê về visual nên Lisa âm thầm quảng bá cho cô chị thông qua kênh YT của chính mình.
Vì Jisoo và Lisa có một sự gắn kết đặc biệt như vậy nên mình thấy Lisa thật sự vui vẻ và hanh phúc khi ở bên cạnh Jisoo còn Jisoo thì “Đẹp nhất qua ống kính của Lisa”.
Ở cái showbiz đầy khắc nghiệt như hiện nay thì tình cảm chị em chân thành này thật sự đáng quý. Mình mong 2 bạn luôn ở cạnh và chăm sóc nhau. Lisoo cố lên!
P/S: Tôi không hề ship thuyền Lisoo gì hết và cũng cực kỳ ghét những ai bẻ cong giới tính của Lisa và Jisoo khi gọi họ là Oppa hay chồng gì đó. Đối với mình, Jisoo và Lisa là chị em thân thiết, đơn giản như vậy thôi.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Nyi-


Loading...
Loading...

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Tình thân mến thân, Nhìn Lisa đi chơi với Jisoo con bé cười tươi chưa kìa. Mong chị Jisoo hãy luôn quan tâm lisa nhé <3 đợt tết Lisa không về quê được ai cũng đi hết bỏ con bé một mình riêng có Jisoo mang Lisa về nà ăn tết cùng. Thương lắm

  2. Từ cái đợt BP Mỹ tiến mình nhận ra nhiều điều lắm và kể từ đó mình lại càng quý Lisoo. Mình rất hiểu và thông cảm cho tình cảnh của Jisoo khi ko thông thạo tiếng Anh lại ở bên cạnh ai cũng nói tiếng Anh như gió. Thấy Soo chỉ ngồi yên và cười mình thấy tội kinh khủng. Và mình cũng thừa biết là Lisa rất giỏi TA nhưng em ấy chọn cách ko nói nhiều để Jisoo bớt tủi thân. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ biết rằng họ thương yêu nhau như thế nào rồi.

  3. Jisoo là chị cả trong nhóm nhưng lại là em út trong nhà nhưng cách Jisoo quan tâm Lisa thật sự là tuyệt vời luôn ấy <3 Cả 2 chị em đều quan tâm, chăm sóc nhau, hiểu nhau và đặc biệt là 2 người có thể biết ng kia gặp khó khăn gì để giúp đỡ nhau.. <3 Jisoo tinh tế lắm. 2 mẻ suốt ngày cãi nhau chí choe cho vui vậy thôi mà chị Su quan tâm bé lắm

Trả lời

Ký giả đã phỏng vấn mẹ của Mã Quốc Minh, hỏi về việc con…

Ký giả đã phỏng vấn mẹ của Mã Quốc Minh, hỏi về việc con…

ĐÂY LÀ LÍ DO TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG THẤY BÀ DẸO TRÊN MXH.…

ĐÂY LÀ LÍ DO TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG THẤY BÀ DẸO TRÊN MXH.…