in

#cfs17116 “Thực sự quãng thời gian gần đây rất khó chịu với một số…

#cfs17116

“Thực sự quãng thời gian gần đây rất khó chịu với một số thành phần anti Thái Từ Khôn !
Mình cũng chỉ là một người qua đường nên các bạn cũng không cần chụp mình vào nhà nào và mình càng không phải fan của Thái Từ Khôn 😊
Cảm giác cứ đọc đến mấy tin về Thái Từ Khôn là y rằng lại có nhiều bạn vào kháy, mỉa cậu ấy. Cùng một câu chuyện nhưng người khác thì được bênh nhưng cậu ấy thì không được ? Cái gì mà 73%, tự biên tự diễn ? Các bạn có đặt mình vào trường hợp của cậu ấy không mà phán xét cả fan lẫn idol như thế ? Không ai dại mà đi làm mấy trò tự hại mình rồi lại bị ăn chửi sấp mặt như thế đâu. Các bạn không thấy sau mỗi lần “” tự biên tự diễn”” ( xin được phép không nhắc đến mấy việc đó ) thì phía Thái Từ Khôn chả được gì ngoài bị ăn chửi còn những bên còn lại lại được tung hô à ?
Một vấn đề rất rất khó chịu là lúc nào cũng bảo cậu ấy cọ nhiệt tứ đại tam tiểu ? Tứ đại tam tiểu có nhiệt cao thật đấy nhưng Thái Từ Khôn cũng có nhiệt của riêng mình, cậu ấy chẳng phải cọ cái gì của ai cả nên hi vọng các bạn chịu mở mắt ra nhìn rõ một chút! Khi nào tên Thái Từ Khôn đặt cạnh mấy người mà các bạn nói thì hãy mỉa người ta chứ đừng dựa vào mấy lời của Blogger mà gây war.
Lạ l nhất là đọc comment của một vài bạn nói Thái Từ Khôn là “” thuỷ đế “” ? Thế nào là thuỷ đế vậy ? Nói thật trong cbiz này thủy quân có ai là không mua nhưng lại đổ hết lên đầu cậu ấy =)) Kiểu như một đám cùng làm sau cuối cùng lại tìm bừa một người để trút vào ý, vô lý hết sức !
Fandom nào chả có người này người kia, các bạn nói ikun chỉ biết kiếm chuyện , trẩu , cọ nhiệt, đổ vỏ cho nhà khác nhưng đấy cũng chỉ là một số mà các bạn nhìn thấy nên cũng đừng vội đánh giá cả tập thể .
Thái Từ khôn đang tập trung phát triển toàn diện vào âm nhạc không quan tâm thị phi hay lưu lượng gì cả mong mấy bạn anti và nonfan hay nqđ sẽ có cái nhìn thật đúng đắn về cậu ấy. Nếu thực sự không thể yêu thương xin đừng buông lời cay đắng ♥”


Loading...
Loading...

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Thế về bảo mấy đứa iKun nhà chúng m, bán thảm đóng bạch liên bông nó vừa thôi. Lúc tạo clone giả danh fan nhà khác đi kick war thì có biết nhục không hay chỉ biết đi report nick người khác??? Muốn có tâm kiểu đéo gì khi chưa kịp nhận lời xin lỗi nào đã bay cmn nick 🙂 Lê Bảo lại tẩy trắng không cọ nhiệt này :))).
  Mà nói nghe, TTK có nhiệt độ riêng của cậu ấy, nhưng cái nhiệt riêng ấy đéo đủ để trụ trên top search nếu không cọ tứ đại tam tiểu nhé :))))) đm làm t lại nhớ cái tập Vương bài đối vương bài, iKun nhà đấy sồn sồn lên mắng 1 vị lão sư chỉ vì lão sư không nhận ra TTK nhà các bạn ấy =))))) vl

 2. Ờ thì không cọ nhiệt, ờ thì không có 73%, ờ thì người qua đường 🙂 Nói chuyện nghe câu kết tán câu mở đầu bôm bốp hic. Hỏng biết có cọ Tứ đại Tam tiểu không mà có 1 thời gian vô hastag ai cũng thấy mặt bạn ấy, thêm nữa có 1 loại hồng gọi là hắc hồng bạn nhé 🙂

 3. Muốn người ta không cay đắng, thì về mà bảo fan nhà ấy ít úp nộp nhà khác đi, ngưng bắt nhà khác đổ vỏ. Thử nhìn xem gần đây cái tên Thái Từ Khôn có lúc nào đứng một mình không? 🙂 Còn về vụ “tự biên tự diễn”, chắc chả cần nói cũng biết là trong cbiz tồn tại hai chữ “Hắc Hồng” nhỉ? 🙂

 4. Má cừi ẻ hà :)))))) Nguyên cái bài tẩy trắng này :))) Hơ :))) Có nói cũng như ko nói :))))) Còn cái vụ “thuỷ đế” :)) Hihi :))) 73% là thuỷ quân :))) Thiệt chứ chả ai mà lại đi mua nhiều thuỷ quân thế đâu bạn “người qua đường” ạ :))))) Tẩy trắng mà tẩy cũng ko xong nữa :)))) Thôi mấy bạn “người qua đường” về ở ẩn đi lại có khi TTK của mấy người sẽ ko bị lôi ra chửi nữa đâu :))) Thân ái :)))))

 5. Chà chà, chào nqd nhé, công nhận qua đường mà mắt và tâm dán hết vào cậu 73% =))))). Bao nhiêu chuyện của đoàn đội và fan TTK làm bị mọi người bốc ra kìa, đọc cmt cho sáng ra. Muốn tẩy vụ nào thì tẩy nhưng cái 73% với cọ nhiệt không có thứ thuốc tẩy nào trên đời xóa được đâu, rõ như ban ngày thế kia chỉ có dạng nqd như thớt mới không thấy thôi.

 6. Giọng văn của bạn cực kì giống fan chứ không phải người qua đường đâu thật đấy,mà fan thì nhận là fan có sao đâu nói tốt cho idol không hạ người khác xuống thì cứ tự tin lên nào.
  À mà trong showbiz ý có một con đường người ta gọi là hắc hồng ấy bạn hiểu mà đúng không

 7. Cfs tế Khôn Khôn thì t còn muốn vào chửi, cfs kiểu này thôi đọc cái dòng đầu là t đ muốn đọc tiếp nữa
  Dẹp, 1 là fan, 2 là sp, nqđ thì qua đường hóng thị thôi, có tâm ngồi viết cfs phản hắc như này tôi cx thấy bạn rảnh lắm đó, và nếu là 1 trong 2 thành phần kể trên thì thân ái, cái page này mở lại k phải để đem Khôn Khôn lên, anh bé hiếm khi đc yên ổn, đừng tự phá vỡ sự yên tĩnh đó, Ikun mệt lắm

 8. Lại bảo không phải fan đi , thời buổi này còn có người qua đường như thế này à ? Cẩn thận qua đường nha bạn người qua đường ơi ! Không lại xe tông cho lại bảo xui nha. 73% là sự thật chứ có phải giả đâu , nổi lên từ con đường hắc hồng thì phải chịu bị chửi đi.

 9. Lại bảo không phải fan đi , thời buổi này còn có người qua đường như thế này à ? Cẩn thận qua đường nha bạn người qua đường ơi ! Không lại xe tông cho lại bảo xui nha. 73% là sự thật chứ có phải giả đâu , nổi lên từ con đường hắc hồng thì phải chịu bị chửi đi.

Trả lời

#Bát_quái 1. Đặng Luân Anh ấy đang bàn bạc một dự án với Dương…

#Bát_quái 1. Đặng Luân Anh ấy đang bàn bạc một dự án với Dương…

theqoo: Visual của Irene hôm nay Đây là cô gái hay nàng tiên: Phản…

theqoo: Visual của Irene hôm nay Đây là cô gái hay nàng tiên: Phản…