in

#cfs17100 “Gửi những ai fan vân tịch truyện và ship TầnTịch. Nói thật nhé…

#cfs17100

“Gửi những ai fan vân tịch truyện và ship TầnTịch.
Nói thật nhé tầntịch là couple gì thế? Chả hợp nhau tí nào.
Trương Triết Hạn chả đẹp bằng VU MÔNG LUNG đâu nhé.
So về độ nổi tiếng thì TTH flop sml, đóng phim nào flop phim đấy.
So về nhan sắc thì tầm thường mà hình như lúc trước cậu này đen lắm nhỉ nhìn xấu thấy sợ luôn chả bù cho VML vừa đẹp trai da lại trắng.
Phim thì vân tịch truyện chả hay bằng Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ. Tạo hình đã xấu, đồ thì càng xấu diễn viên phụ thì thôi khỏi nói thua xa TBNTTK. Hãy nhìn sức hút của VML đem lại cho TBNTTK rồi học hỏi đi.
Nói tóm lại
Couple đẹp nhất là VML và CTY nhé Couple Mộ Vân X Lan Nhân mới là chân ái nhé còn tần tịch là cái thá gì. “


Loading...
Loading...

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Ồ đm m có biết con trai da ngăm đen một tí nó mới có khí chất không hả.
  Cái gì mà vân tịch truyện là cái thá gì. Vân tịch truyện t xem đc đến tập cuối không bỏ tập nào. Còn TBNTTK xem đc mấy tập thấy VML tiểu bạch kiểm vcl với lại phim nhà chán bỏ bỏ.
  Tóm lại so sánh cái qq. Ném đá mà cũng ngu

 2. Mỗi người mỗi sở thích mà bạn họ thấy thích TTH thì họ ghép cũng như p thích vu mông lung hơn hà cớ j lại phải so sánh ns như p z cũng như lấy toán mà so với anh văn, 2 môn chả liên quan j nhau í
  Vân tịch truyện đến h vẫn còn người thích mà p cx là điểm nhấn cho cúc tỷ mà

 3. VML và Tiểu Cúc tui đều thích, Tiểu Triết không hợp với Tiểu Cúc là đúng.
  Nhưng chê Tiết Triết là tao thấy mày sai vl rồi thớt ạ.
  Nghĩ sao bảo Triết đóng film nào film đó flop, hẳn là chưa coi Vân Tịch Truyện, chưa xem Bán Yêu Khuynh Thành.
  Còn nữa , Tiểu Triết có thể k quá đóng film vì anh ấy thích bóng rổ hơn, xem anh ấy chơi bóng rổ hay xem cao năng thiếu niên đoàn chưa, rõ là chưa xem film và chưa xem chương trình thực tế của ảnh mới dám chê ảnh. Đây là câu chuyện cười hề nhất năm mà tui nghe đó trời

 4. Động đến anh chồng là không thể không nói :v thứ nhất, Vu Mông Lung đẹp hơn??? Ai nói, ai đính chính được điều này!?? Trương Triết Hạn cười lên đẹp như tiên tử chứ đùa gì! Nếu tác giả của cái bài viết trên là fan của Vu Mông Lung và khen anh ấy đẹp , được không vấn đề nhưng đừng có mở mồm ra nói nhan sắc Hạn xấu, nói thẳng không có quyền .
  Thứ hai, lúc trước anh da đen không được đẹp, ủa cứ da đen là không đẹp ??? Lí luận ngu xuẩn.
  Thứ ba, người ta thích couple ai thì là quyền của họ ?? Người ta Couple Tần Tịch có ảnh hưởng đến bát cơm chén mắm nhà mình không mà làm quá lên ?
  Thứ tư, Tân bạch nương tử truyền kỳ thực sự xuất sắc đến vậy ? Vân Tịch truyện thì cũng kém gì . Nội dung, diễn viên, trang phục đều rất tốt.
  Và điều cuối cùng đó là TRƯƠNG TRIẾT HẠN ĐẸP TRAI , Okieee .

 5. – Kịch bản của VTT hấp dẫn hơn TBNTTK (bản này khá giống Thanh Kê Bạch Chi Xà của Dương Tử có thay đổi về cặp phụ).
  – Ánh mắt của TTH rất có hồn không giống ánh mắt nai tơ ngơ ngác của VML => phản ứng hóa học của TTH với nữ chính tốt hơn.
  – Tạo hình VTT và hiệu ứng không lung linh như TBNT nhưng đủ đẹp, không xấu vì thể loại phim VTT là kiếm hiệp chứ không phải tiên hiệp như TBNT.
  – Diễn viên phụ VTT không đẹp bằng TBNT. Điều này đúng nhưng mà phụ đẹp quá, tao lại éo care cặp chính. Cơ mà diễn xuất thì dv phụ của hai phim đều đóng tốt nhé.
  Đó là lí do vì sao t cày hết 48 tập VTT và bỏ nửa phim TBNT (T xem TBNT vì t ship cặp phụ Pháp Hải- Tiểu Thanh nhưng mà hai đứa éo đến được với nhau nên t bỏ éo xem nữa)

 6. Mấy vụ so sánh về nhan sắc thì mình không nói gì đi, ai fan ai sẽ thấy người đó đẹp nhất thôi, không có gì để so sánh cả. Nói về Vân Tịch Truyện trước, khi mình xem lần đầu tiên cảm thấy từ diễn viên chính đến diễn viên phụ sao đẹp toàn diện hết vậy từ diễn viên nam phụ Cố Thất Thiếu (Mễ Nhiệt), Tây Phong (Triệu Nghị Tân), Đường Ly ( Vương Hựu Thạc) cho đến diễn nữ phụ như Ninh Tịnh (Lâm Tư Y), Sở Thanh Ca (Hứa Giai Kì), Bách Lí Minh Hương (Thiệu Tuyết Phong).. Ai xấu đâu chỉ coi chơi, cực phẩm không đó trời, ngay cả mẹ của Tần Dương còn đẹp mà. Thật ko có mắt thẩm mĩ xíu nào. Trời đất ơi Vân Tịch Truyện tạo hình xấu có dối lòng quá không vậy. Còn dụ diễn xuất tự nhà sản xuất phim biết ai diễn hay hay diễn dở, không cần đem ra phán xét làm gì. Rồi diễn viên 2 phim dính dấp gì nhau đâu mà đem ra so sánh…Haizzz tối ngày đi kick war thấy trẩu trẩu làm sao ấy. Muốn lướt qua ko muốn nói rồi mà càng đọc càng tức nên phải nói. Thật là mất thời gian quá rồi

 7. sao lại có đứa thích con trai da trắng như VML nhỉ trông có khác gì thiếu nữ ko, con trai thì cứ phải hơi đen một tí nhìn nó khoẻ mạnh ra dáng nam nhi mạnh mẽ, rồi ms xét thân hình vạm vỡ to cao. Khái niệm đẹp xấu tuỳ từng người nên ko nên nx phiến diện như thế xấu vs người này nhưng lại đẹp vs người khác

 8. một thời t ghiền Tây Cần couple, thấy phim ổn , ai diễn cũng tròn vai, tiểu Cúc dễ thương, Tần Vương bao ngầu. Mà bấy lâu nay đọc mấy tin rumor của tiểu Cúc thấy hơi bị mất cảm tình (sorry fan tiểu Cúc nhé, dù chỉ biết rumor đọc cho vui nhưng mà vẫn thấy hơi bị hụt hẫng)

Trả lời

Màn cầu hôn của Hà Du Quân và Hề Mộng Dao tiếp tục ồn…

Màn cầu hôn của Hà Du Quân và Hề Mộng Dao tiếp tục ồn…

[GiveAway] Nhân dịp ra mắt siêu phẩm “Aladdin” tại Việt Nam. Heart US-UK cùng…

[GiveAway] Nhân dịp ra mắt siêu phẩm “Aladdin” tại Việt Nam. Heart US-UK cùng…