in

#cfs17099 “Thân gửi cô Trần Kiều Ân và fan của cô này. Mình thấy…

#cfs17099

“Thân gửi cô Trần Kiều Ân và fan của cô này. Mình thấy cô này chả có gì nổi bật mà sao lại nhiều người thích thế nhỉ?
Thứ nhất: TKÂ đã 40 tuổi rồi, già cố đế rồi mà sao nhiều người vẫn nói xinh được nhỉ? Lúc xem Độc Cô hoàng hậu mình còn thấy cô này già hơn cả tuổi thật luôn ấy. Đã già rồi còn tưởng mình trẻ đẹp 😏
Thứ hai: Diễn xuất của cô này đơ cứng luôn ấy. Mặt chả có tí biểu cảm nào. Xem vài bộ phim cô này đóng mà thấy chán đời muốn đập cái màn hình máy tính luôn. Mấy phim mà có cô này đóng toàn flop sấp mặt, chả có bộ nào nổi tiếng, nhiều người xem.
Nói chung là cô này vừa bất tài vừa vô dụng vừa già vừa xấu mà lại được nhiều người thích. Mấy bạn fan của cô này chắc mà mù hết rồi nhỉ? 😏”


Loading...
Loading...

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Hồi xưa thì chị đẹp thật, dần dần nhan sắc đi xuống nhưng với FAN, chị luôn đẹp! Diễn xuất của chị đơ á? Thế bác đã xem Hoàng Tử Ếch với Định Mệnh Anh Yêu Em chưa? Hit cả đấy không phải tự nhiên nổi lên đâu. Còn bộ phim gần đây chị đóng nói thật sự là không hay vì mình nghĩ chị chỉ hợp đóng phim hiện đại kiểu trẻ teen teen thôi. Sự thất bại của bộ phim này là do chọn không đúng vqi diễn thôi chứ không phải diễn ĐƠ nhé!!

  2. Trời ơi tao rất mệt với mấy con sân si kiểu ngu lòn này :)) đề nghị ad duyệt bài thì cũng để mấy bài có chứng cớ hẳn hỏi chứ ẳng không thế này chỉ thấy hài thôi , tao cười tao ỉa luôn á :v vì đéo có tính thuyết phục tí nào :)) nghe m sủa mà t thấy yêu chị Ân tao thêm nhiều phần :)) bả u40 mà nhìn trẻ đẹp dễ sợ , nhìn già hơn tuổi thì mày nên chọc lòi mẹ mắt ra đi . Còn bảo không tài năng thì xin thưa ạ :)) đũ má con đĩ chó khi chị tao nổi như cồn thì ba má mày khéo còn chưa dậy thì á vì kiểu nch của mày trẻ trâu vlozzz :)) diễn xuất không ghê đâu , điển hình là vai đông phưpng bất bại , chỉ là lấn át vai chính sương sương thôi , để lại dấu ấn nhất phim và mặc dù khác bản gốc nhưng được ủng hộ nhất thôiiii ý :v quá chi là mệt loz với mấy con rẻ rách như mày , tao mệt quá mà

  3. Thấy chủ thớt thật buồn cười, mắt thẩm mỹ là mỗi người mỗi khác, bạn thấy chị không đẹp nhưng người khác thấy đẹp thì bạn lại có quyền đi xỉa xói người khác à. Ăn nói vô duyên thật sự, bắt ép người khác phải nghĩ theo ý mình. Nói diễn xuất của chị đơ, phim toàn flop, xin lỗi chứ, hồi chị ấy làm mưa làm gió có khi chủ thớt còn chưa ra đời, ai cũng có thời hoàng kim, giờ không nổi bằng thời đó thì cũng chẳng thể phủ nhận tài năng của chị ấy. Nói người ta xấu, bất tài nhưng lại không biết tự nhìn lại mình, chị ấy hơn gấp trăm lần loại người ăn không ngồi rồi lên mạng khẩu nghiệp như chủ thớt. Ăn nói sạch sẽ chút đi, bạn chả có quyền gì nói khác mù khi thích một ai cả, thứ sân si.

  4. M không viết họ tên ra t tưởng m đang nói mấy cái bình bông di động 9x đấy chứ. Không phải là fan bả nhưng khẳng định cái thời bả nổi tiếng m chắc còn đang đi học cấp 1 hoặc mầm non gì đó nên mới bảo bả diễn xuất đơ này nọ nhé =)). U40 mà trẻ hơn cả t U21 đây =)). Nhìn ảnh t với bả xem có ai bảo bả đáng tuổi mẹ t không =))

  5. Diễn xuất của TKA mãi mãi chỉ dừng lại ở mức trung bình khá, nhìn thuận mắt. Ngày xưa nổi vì phim thần tượng, mà phim thần tượng thì là cái phim như thế nào mấy bạn cũng biết rồi đấy. Năm xưa TKA còn trẻ, diễn xuất cũng có linh khí, còn có cơ hội trau dồi diễn xuất cho sắc bén hơn, tuy nhiên không hiểu sao, đến tuổi này rồi, diễn xuất vẫn dậm chân tại chỗ, không qua được năm ấy.

Trả lời

Một chiếc thông báo nho nhỏ ️️️ – Tình hình là dạo này lượng…

Một chiếc thông báo nho nhỏ ️️️ – Tình hình là dạo này lượng…

“Tháng này nhất định đạt target” “Cuối tuần này chắc chắn sẽ rủ crush…

“Tháng này nhất định đạt target” “Cuối tuần này chắc chắn sẽ rủ crush…