in

Celltrion Entertainment, công ty chủ quản của nữ diễn viên Oh Yeon Seo lên…

Celltrion Entertainment, công ty chủ quản của nữ diễn viên Oh Yeon Seo lên tiếng sẽ có hành động pháp lý chống lại Gu Hye Sun.

“Xin chào đây là Celltrion Entertainment công ty quản lý nữ diễn viên Oh Yeon Seo.
Chúng tôi đưa ra lập trường sau bài đăng của Gu Hye Sun trên Instagram.

Đầu tiên, phần mà “tin đồn hẹn hò nữ diễn viên trong bộ phim mà anh ta (Ahn Jae Hyun) đang đóng cùng” trong bài đăng của cô ấy (GHS) là hoàn toàn sai sự thật.

Chúng tôi có kế hoạch có hành động pháp lý cứng rắn chống lại Gu Hye Sun vì đăng tải những thông tin suy đoán sai lệch trên IG của cô ấy. Điều này nhằm phỉ báng và lan truyền tin đồn sai sự thật.

Thêm nữa, chúng tôi cũng sẽ có hành động pháp lý mạnh mẽ những người lan truyền thông tin sai lệch dựa vào Đạo luật thông tin mạng….

Oh Yeon Seo đang cố hết sức mình dành cho bộ phim và các nhân viên đoàn phim đang nỗ lực mặc dù đang đứng trong tình thế khó khăn [ly hôn].

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có hành động pháp lý không khoan nhượng, vì chúng tôi không thể ngồi yên nhìn cô ấy [Oh Yeon Seo] chịu đau khổ được.”

Celltrion Entertainment, công ty chủ quản của nữ diễn viên Oh Yeon Seo lên… 1

Bạn thấy sao ?

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Ủa sao lại kiện GHS vậy?
  Chưa nhắc đến đích danh chị mà
  Không anti chị đâu nhưng công ty chị kiện nhầm người rồi
  Ai lại đi kiện một người phụ nữ đang đau khổ cố gắng bảo vệ bản thân và gia đình vì bị một tên phản bội cơ chứ

 2. Mình thích cả chị Goo lẫn chị Oh.Nhưng phải nói là lần này chị Goo không nói rõ ràng như thế rất dễ gây hiểu lầm.Phim ông anh Ah đang đóng mới đây nhất chính là People with Flaws,cty chị Oh lên biện minh mình thấy chả có gì sai cả.Không phải có tật hay gì,mà chính là công ty đang tôn trọng nghệ sĩ của mình,tôn trọng chị Oh>Có lẽ nào gà nhà mình bị someone đồn thổi là tiểu tam sao nghe đc.

 3. Ủa ai nhắc ai kêu bả dị, khổ ghê nguyên đoàn làm phim mấy ng kia là gái hóa trai hay gì mà nhột đến mức cty phải lên tiếng thế nhờ, chị Cỏ nhà t vẫn là người khổ nhất, chuyện này ai đau khổ hơn bả.

 4. Ờ cứ cho là công ty bảo vệ nghệ sĩ đi, nhưng mà kiện goohyesun vì cái gì?? Goohyesun có phỉ báng gì chị í đâu ơ? Đâu chị goo phỉ báng chị oh chỗ nào chỉ tao coi??

 5. [NETIZEN HÀN LAN TRUYỀN DANH SÁCH NHỮNG BẠN DIỄN NỮ TỪNG KẾT HỢP VỚI AHN JAE HYUN TỪ NĂM 2018]

  Sau khi Goo Hye Sun tuyên bố lý do hai người ly hôn là vì Ahn Jae Hyun ngoại tình với bạn diễn. Những nữ diễn viên sau đây bỗng dưng bị netizen “gọi hồn”. Họ bị ảnh hưởng ít nhiều vì là người từng/đang hợp tác với Ahn Jae Hyun trong thời gian gần đây.

  *The Beaty Inside (Drama, 2018)
  – Lee Da Hee
  – Seo Hyun Jin
  – Moon Ji In

  * People With Flaws (Drama, đang quay)
  – Oh Yeon Seo
  – Hwang Woo Seul Hye
  Chỉ mặt ngta như này thì cty ngta kiện là đúng rồi còn nói tật giật mình là sao

 6. Mấy má kêu chị Oh có tật giật mình mắc cười ghê á. Tuy không bị nêu đích danh nhưng lại bị bọn knet gọi hồn thì chả phải lên tiếng à.Còn về chị Goo thì cá nhân t thấy chị Goo đang dần làm quá mọi việc lên :((

 7. Bà Oh bên Hàn sau khi bài của bà Goo ra thì bị quy chụp là ngoại tình với anh Ah vì đang chung phim. Bà bị chụp thì bà đi kiện là đúng rồi mà. Bài kia bà Goo nói cũng k rõ ràng làm nên lộn xộn hết lên

 8. Chỉ nhắc đang ngoại tình với nữ diễn viên đóng cùng sao mà biết là nữ diễn viên đó đóng chính hay phụ hay cameo. GHS không đưa rõ tên cũng vì không muốn ảnh hưởng đến người kia. Giờ việc chị muốn là dìm cho AJH không ngóc đầu lên nổi thôi. Công ty giật mình thế, thà đăng bài đính chính là chị ấy không phải người phụ nữ đó còn được. Bộ GHS chỉ đích danh là OYS là nữ diễn viên đang ngoại tình với AJH hay sao. Bộ công ty ở nhà gia đình GHS hay sao mà biết là việc có nữ diễn viên hay đến nhà GHS và AJH là sai sự thật

 9. K phải là ngta có tật giựt mình đâu máy mẹ. Vì bài đăng kia nói kh rõ ràng nên bà Oh bên Hàn đang bị quy chụp là ngoại tình vs ông kia. Nên cty đi kiện là đúng r

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chủ đề: Park Jimin stan không biết xấu hổ, hashtag của Jimin lên trend…

Chủ đề: Park Jimin stan không biết xấu hổ, hashtag của Jimin lên trend…

Tìm hoài chưa thấy, Hai Phượng – Ngô Thanh Vân tiếp tục sang tận…

Tìm hoài chưa thấy, Hai Phượng – Ngô Thanh Vân tiếp tục sang tận…