in

Cát Tường xúc động chia sẻ: ” Mọi người ơi, Tường không có bỏ…

Cát Tường xúc động chia sẻ: ” Mọi người ơi, Tường không có bỏ chương trình Bạn muốn hẹn hò là người ta cắt hợp đồng của Tường. Người ta bỏ Tường rồi nên mọi người đừng bỏ Tường nữa. Mấy hôm nay Tường buồn nên Tường đi cầu nguyện khắp mọi nơi. “

Loading...

Loading...

Bạn thấy sao ?

0 points
Upvote Downvote

50 Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Chị dẫn rất có duyên nhiều năm rồi, cả nhà em đến giờ chiếu là tụ họp lại xem, mọi người rất thích chị và chú QL. Hic chị không dẫn nữa buồn lắm. Chị dẫn rất duyên và nhìn người cũng chuẩn nữa. Hic.

 2. con nói cho cô Cát Tường nghe ở bển cô cứ lo mần ăn đừng có hơn thua với mấy con đĩ này làm gì mấy con đĩ này là mấy con đĩ nghèo khổ khi nào cô dề Việt Nam đi con cho cô một miếng đất con có 7 miếng lận nè 1 miếng nè 2 miếng nè 3 miếng nè 4 miếng nè 5 miếng nè 6 miếng nè 7 miếng nè

 3. Ủa người ta từ trước giờ dẫn đàng hoàng đâu có mắc lỗi hay lố lăng gì đâu mà tự nhiên cắt hợp đồng của người ta vậy? Dù cho là kết thúc hợp đồng không ký tiếp nữa cũng rất kì. Giờ CT hơi hơi nổi rồi muốn mời MC khác để tạo nhiệt hay sao? Chẳng khác nào ăn cháo đá bát. CT này đa số người ta coi được vì MC duyên dáng. Đến nội t còn thích coi mà. HL tất nhiên dẫn hợp vs CT vì hai người sàng tuổi nhau, cách dẫn cũng giống giống nhau. Giờ thay người mới thấy chỏi liền. Không có chê ai mà vì độ ăn ý của bạn dẫn vs nhau không phải ai cũng có được. Mong làm rõ chuyện này. Có ai biết gì về vụ này không hóng ké với.

 4. Là nghệ sĩ thì cũng có cái cực, cái khó của nghệ sĩ. Chúng ta đứng trên lập trường là những người khán giả, chỉ xem và đóng góp ý kiến thôi. Còn đến nỗi phê bình, thậm chí là xúc phạm thì thật sự không đáng. Nam Thư chị ấy cũng có cái hay của chị ấy, mặc dù không có kinh nghiệm bằng cô Các Tường, cùng với đó cô Tường đã được lòng mọi người từ rất lâu rồi! Không thích thì cứ đem người khác ra chửi thế à? Cô Tường đi thật sự ai cũng buồn mà, còn sự thay thế của chị Thư biết đâu lại là sự lựa chọn tốt nhất cho trước mắt!

 5. Tao làm trong showbiz tao biết, ở môi trường này làm là phải có mối quan hệ, có sự quen biết, và 1 khi có mâu thuẩn, hay giúp ai loại ai đều cho đi 1 cái 1.

  Với trong nghề này bạc lắm, tiền nhiều thật nhưng có nhiều cái khó lắm

 6. Tường chỉ là giải thích cho khán giả hiểu là ko bỏ chương trình mà bị chương trình bỏ!! Chỉ là giải thích cho mọi người hiểu!! Chứ giờ ko lẽ khán giả họ quan tâm họ hỏi tại sao ko làm nữa thì Tường câm luôn mới vừa lòng một số đứa à?? Có gì mà có đứa nói người ta bù lu bù loa kể xấu chương trình vậy?? họ ăn gì của chúng m sao?? Tao thấy hồi giờ chị này chẳng có phốt gì!Tụi m ko hiểu được tâm trạng của họ à?

 7. Mai mối mát tay biết bao nhiêu cặp, nói chuyện duyên dáng nữa tại sao lại bị cắt, quá thương chị.

  Ai xem Sau Ánh Hào Quang thì sẽ hiểu Tường nhiều hơn. Từng đạt gỉai nhất cuộc thi hát nhưng tường an nhàn quá nên đánh mất cơ hội. Làm diễn viên cũng vậy. Tính Tường cứng quá nên dễ bị ghét. Cái nào ra cái đó nhưng cương trực thẳng thắn.

  Tuổi này mà còn phải bôn ba lo này lo nọ để kiếm sống cho con du học. Thương chị quá

 8. chương trình BMHH là chương trình thực tế duy nhất mà tao chờ coi nhất hiện tại. Ơn trời, nhờ có vụ này mà tao đỡ tốn thời gian. Dù sao thì tao vẫn sẽ ủng hộ sự thẳng thắn của chị CT, bị hất đổ chén cơm nuôi sống bản thân và gia đinh thì không cần phải tỏ vẻ thanh cao làm cái gì!

 9. Thật sự mà nói thì thích cô Tường, nhưng cg ko đến nổi ghét NT,( lố thì lố nhưng vẫn thấy ntiếng ko scandal dơ) này nọ, chỉ mong chị bớt lố lại 1 chút thì sẽ đc lòng dân chúng hơn, và cái mà nên chửi nhất là chtrinh, ” Cắt” hđồng đồ nhưng tui nghĩ đây là chiêu trò PR

Trả lời

Uber đang ra mắt tính năng mớ, gồm “chế độ yên tĩnh” cho khách…

Uber đang ra mắt tính năng mớ, gồm “chế độ yên tĩnh” cho khách…

(Gộp 2 cfs) #cfs17103 “REPLY CHỦ CFS #17096 Đầu tiên, mình là người đơn…

(Gộp 2 cfs) #cfs17103 “REPLY CHỦ CFS #17096 Đầu tiên, mình là người đơn…